YouTube của bạn quá chậm. Đây là cách khắc phục nó

        Khi bạn cực kỳ hứng thú với một video mới mà YouTuber yêu thích của bạn vừa phát hành, điều cuối cùng bạn muốn xử lý là bộ đệm hoặc lỗi phát lại. Thật khó chịu, thật bực bội và nó có thể được sửa chữa. Nếu bạn liên tục thấy các thông báo cho biết đã xảy ra lỗi, kết nối đến máy chủ bị mất hoặc có sự cố khác xảy ra, thì đã đến lúc bạn phải làm gì đó với nó.

Xóa bộ nhớ ẩn của trình duyệt của bạn đi

Nếu bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn quá đầy, nó có thể gây ra sự cố tải trong khi bạn đang xem video. Để có được trải nghiệm tốt nhất, hãy bắt đầu bằng cách xóa bộ nhớ cache của bạn.

1. Mở Chrome trên điện thoại, dịch vụ sửa máy tính hcm để bàn hoặc máy tính bảng của bạn.

2. Nhấn vào menu ba chấm xếp chồng lên nhau.

3. Trên máy tính của bạn, nhấp vào Công cụ khác > Xóa dữ liệu duyệt web . Trên điện thoại của bạn, nhấn Lịch sử > Xóa dữ liệu duyệt web .

4. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Mac, PC hoặc Android, hãy chọn phạm vi thời gian ở trên cùng hoặc chọn Tất cả thời gian để xóa mọi thứ. Nếu bạn đang sử dụng iPhone ( 999 đô la tại Amazon ) , hãy chuyển sang bước tiếp theo.

5. Kiểm tra các hộp bên cạnh Cookies và dữ liệu trang web và hình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ cache .

6. Nhấn Xóa dữ liệu . Lưu ý rằng khi bạn xóa dữ liệu, bạn có thể phải đăng nhập lại vào tài khoản Google của mình.

Tìm hiểu vấn đề là gì

YouTube có một công cụ có tên là Số liệu thống kê cho các số liệu cho thấy bạn thống kê chi tiết về tốc độ kết nối, sức khỏe bộ đệm và hoạt động mạng của bạn trong khi bạn truyền phát video. Công cụ này sẽ không nhất thiết làm cho video của bạn phát mượt hơn, nhưng nó sẽ giúp bạn tìm ra vấn đề có thể xảy ra. 

  1. sửa máy in quận tân phú
  2. nạp mực máy in quận tân phú

Trong trình duyệt máy tính để bàn

1. Trong khi xem video YouTube trong cửa sổ trình duyệt, nhấp chuột phải vào trình phát.

2. Chọn số liệu thống kê cho mọt sách .

3. Một thống kê cho cửa sổ nerds sẽ bật lên ở góc trên cùng bên trái của cửa sổ video. Bạn sẽ có thể thấy tốc độ kết nối, hoạt động mạng và sức khỏe của bộ đệm. Mặc dù một số chi tiết nhằm giúp các nhà phát triển khắc phục sự cố video, bạn có thể hiểu được nếu vấn đề về băng thông hoặc bộ đệm có thể là một vấn đề.  

Trong ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn

1. Nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trên cùng bên phải.

2. iPhone: Chọn Cài đặt và bật Bật số liệu thống kê cho các số liệu . 

Android: Nhấn Cài đặt > Chung > Bật Thống kê cho các mọt sách .

3. Chọn một video để xem và nhấn vào menu ba chấm xếp chồng lên nhau.

4. Nhấn vào số liệu thống kê cho mọt sách . Các số liệu thống kê sẽ xuất hiện ở giữa màn hình và bạn có thể di chuyển hộp bất cứ nơi nào trên màn hình.

Thay đổi chất lượng của video

Khi bạn thấy tốc độ kết nối của mình, bạn sẽ muốn đảm bảo tốc độ phù hợp với tốc độ duy trì được đề xuất của YouTube để phát lại video chấp nhận được. Ví dụ: nếu video đang phát ở 720p, bạn cần có ít nhất 2,5 Mb / giây. Nếu nó ít hơn, có lẽ bạn nên chuyển sang độ phân giải thấp hơn.

Nếu bạn chọn độ phân giải thấp hơn trên video bạn đang xem, video đó sẽ chạy mượt hơn. Trông nó sẽ không đẹp lắm, nhưng ít nhất bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó được đệm. 

Để thay đổi chất lượng video trong ứng dụng YouTube trên điện thoại của bạn, hãy nhấn vào menu ba chấm được xếp chồng lên nhau, nhấn vào menu Chất lượng và chọn độ phân giải. 

Trong cửa sổ trình duyệt trên máy tính để bàn của bạn, hãy nhấn vào menu Cài đặt, sau đó nhấn Chất lượng và chọn.

Hãy thử sử dụng YouTube Premium

Nếu bạn vẫn đang vật lộn với việc tải video của mình, hãy thử YouTube Premium . Các perk có thể tải xuống video để xem ngoại tuyến khi bạn có kết nối kém. Do đó, bạn sẽ không phải xem video đệm mỗi năm giây. Bạn có thể dùng thử miễn phí trong một tháng và xem bạn có nghĩ rằng nó đáng để giữ $ 12 mỗi tháng không.

Bạn muốn biết thêm về việc sử dụng YouTube? Hãy xem sáu thủ thuật YouTube mà bạn chưa biết để xem video trên TV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *