Tính năng Của Cloud Reset Và cách dùng Nó Trong Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : tính năng Của Cloud Reset Và hướng dẫn sử dụng Nó Trong windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi pc tận nhà Quận 7 giá rẻ & Cài window tận nhà Quận 7 giá rẻ & dịch vụ thay mực máy in tận nhà quận 12 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

duyệt bạn dạng cập nhật windows 10 20H1, Microsoft sẽ giới thiệu một tác dụng thế hệ có tên “Cloud Recovery”, hay còn gọi là “Reset this máy tính from the Cloud” cho phép người sử dụng setup lại máy vi tính của mình dựa trên các tệp hđh win được tải từ nhiều máy chủ của Microsoft.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

Tham khảo thêm: dịch vụ thay mực máy in tại nhà quận 11 giá rẻ & nạp mực máy in tận chỗ quận 6

Cloud Reset Trong windows 10 là gì?

 • phê duyệt bạn dạng cập nhật hệ điều hành win 10 20H1, Microsoft sẽ giới thiệu một chức năng mới gọi là ‘Cloud Recovery’, còn được gọi là ‘Reset this pc from the Cloud’, cho phép người sử dụng setup lại computer của họ dựa trên các tệp. hđh win được tải từ nhiều máy chủ của Microsoft.
 • Điểm khác biệtgiả dụ trước đây, khi người sử dụng windows dùng tính năng “Reset this PC”, windows 10 sẽ cài lại window bằng các tập tin lưu trên máy, thì duyệt y chức năng Cloud Recovery. , Microsoft muốn dễ chơi hóa quá trình khôi phục setup cho các phiên bản Win 10 bị lỗi bằng phương pháp cho phép người dùng download bản sao thế hệ của tệp window trực tiếp từ máy chủ của Microsoft nhưng không cần phải cài đặt tệp dụng cụ window trên máy tính bàn như trước đây. Sự dễ dàng trong trường hợp này là chẳng thể phủ nhận.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

 • Nói chỉ dẫn khác, chả hạn bạn vừa cài lại hđh win 10 bạn dạng 1903 (19H1), setup các phần mềm cần thiết, tùy biến Win sao cho dễ ợt nhất cho nhu cầu dùng cá nhân. Sau đó bạn tạo một bạn dạng ghost để sau này nếu máy tính bàn của bạn gặp mặt sự cố thì bạn vẫn có thể dùng bạn dạng ghost window 10 đó để đưa hệ thống của mình về trạng thái dùng lúc đầu. tất nhiên, vấn đề là lượng ghost như vậy sẽ rất to, dẫn tới thời kì tạo và mở ghost sẽ cực kỳ lâu. Và Cloud Recovery ra đời để giải quyết tất cả các vấn đề trên.
 • Microsoft cũng xem xét rằng với bạn dạng cập nhật Win 10 20H1, công dụng Đặt lại pc này từ tác dụng Đám mây sẽ không hoạt động trong trường hợp Win của bạn đã đặt một số chức năng tùy chọn sau:
 • Bộ khí cụ EMS và SAC cho hđh win 10, IrDA, Bảng điều khiển quản lý in, Bộ quản trị trình quản lý kết nối RAS (CMAK), Trình xử lý RIP, tất cả RSAT, Giao thức quản lý mạng dễ dàng (SNMP), window Fax và Scan, Quản lý lưu trữ hệ điều hành win, Hiển thị không dây, Nhà cung ứng WMI SNMP ”.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

Coi thêm: Fix Lỗi máy in tận nhà quận 6 & thay mực máy in tại nhà quận gò vấp

chỉ dẫn sử dụng Cloud Reset:

 • truy hỏi cập phần thiết đặt bằng cách nhấp vào biểu trưng bánh răng trong menu khởi đầu.
 • Điều hướng đến Cập nhật & Bảo mật và nhấp vào tùy chọn Khôi phục trong ngăn bên trái.
 • windows sẽ cung cấp cho bạn 3 tùy chọn: Reset this máy tính (cài đặt lại máy tính bàn này), Go back phệ version window 10 trước đó (quay lại phiên bản windows 10 trước đó) và Advanced Startup (khởi động nâng cao).
 • Nhấp vào “Bắt đầu” trong phần Đặt lại máy tính bàn này, và windows sẽ tiếp tục hiển thị cho bạn hai tùy chọn nữa – “Giữ tệp của tôi” và “Xóa mọi thứ”. Chọn một tùy chọn nhưng bạn cho là phù hợp.
 • Tiếp theo, windows sẽ hiển thị cho bạn hai tùy chọn khác là “Tải xuống đám mây” (cài đặt lại qua đám mây) và ‘Cài đặt lại cục bộ’ (cài đặt lại cục bộ). Nếu bạn chọn tùy chọn đầu tiên, hệ điều hành win sẽ được cài đặt lại trên cùng một bản dựng và bạn dạng bằng phương pháp tải về các tệp cần thiết từ máy chủ Microsoft. Nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, Win sẽ được thiết đặt lại với hình ảnh hệ thống được lưu trữ trong phân vùng khôi phục của hệ thống.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

 • Trong trường hợp này, bạn nên nhấp vào tùy chọn down đám mây
 • Tiếp theo, windows sẽ hiển thị màn hình xác nhận các tùy chọn bạn đã chọn và phương pháp khôi phục setup. Khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Đặt lại.
 • hiện nay, hđh win sẽ bắt đầu tải các tệp quan trọng để cài đặt lại máy tính của bạn từ Đám mây. Sau khi quá trình này xong, máy vi tính của bạn sẽ tự động khởi động lại.
 • Sau khi khởi động lại thắng lợi, hệ thống sẽ tự động khởi đầu quá trình ‘Đặt lại máy tính bàn này’ và thiết đặt lại hệ điều hành win 10 trên máy tính.
 • Khi thiết đặt lại hoàn thành, hđh win sẽ khởi động lại lần nữa và sau đó nhắc bạn đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đăng nhập, Edge sẽ mở ra với một trang chào mừng như hình bên dưới.
 • Như vậy, computer của bạn hiện đã được cài đặt lại phê chuẩn các tệp Win được download từ đám mây của Microsoft.

Tính Năng Của Cloud Reset Và Cách Sử Dụng Nó Trong Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi computer – Máy In HCM

Sửa máy in tận chỗ quận gò vấp phục vụ tận nhà 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính, macbook, Sửa computer, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp pcmacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy vi tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *