Tìm hiểu Các chức năng mới Của hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : mày mò Các tác dụng thế hệ Của hệ điều hành win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tận chỗ Quận 12 giá rẻ & Sửa máy in tận chỗ Quận 12 giá rẻ & Dịch vụ sạc mực máy in tận nhà Quận 1 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Với việc phát hành bạn dạng dựng trước window 10 Dev mới nhất, còn được gọi là Sun Valley, Microsoft đã mang đến một cái nhìn thoáng qua về một số tính năngthay đổi mới nhưng mà họ đang phát hành.

Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT

Bài thúc đẩy: dịch vụ Repair máy in tại chỗ quận 1 giá rẻ & Cài windows tận nhà quận tân Bình

Chương trình quản lý dữ liệu

 • Microsoft sẽ giãn phương pháp các mục, cột và hàng trong File Explorer và thêm một chút không gian vào các khu vực khác để giúp bạn liên quan với các tệp của mình dễ dàng hơn bằng màn hình chạm màn hình.
 • thay đổi này cũng được thành lập để phù hợp hơn với thưởng thức hiện đại (XAML) và nó sẽ không dành riêng cho cơ chế máy vi tính bảng, có tức là bạn có thể thử bố cục thế hệ Hình như dùng cơ chế này. Độ để bàn.
 • Bố cục mới này được bật theo mặc định trong các bản dựng, nhưng mà người sử dụng có thể chuyển sang bố cục cũ được gọi là hình thức Thu gọn. Bạn có thể thay đổi điều này bằng nguyên lý chuyển đến tab View của cửa sổ window Options.

Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT

Xem: Fix Lỗi pc tại chỗ tân Bình & Repair máy in tận chỗ quận 6

Giao diện File Explorer có thể được tinh chỉnh phê chuẩn tùy chọn hình thức thu gọn

 • tác dụng tạo màn hình ảo trên hệ điều hành win 10 đã có từ năm 2018, nó sẽ giúp người dùng sử dụng nhiều màn hình khác biệt cho các ứng dụng đang mở. nhưng vấn đề là bạn chẳng thể bố trí lại trật tự của các màn hình ảo hoặc dùng một hình nền duy nhất cho mỗi màn hình ảo.
 • Trong bạn dạng cập nhật thế hệ, Microsoft sẽ giới thiệu 2 tính năng thế hệ cho màn hình ảo: tài năng sắp xếp lại thứ tự (thay đổi vị trí của từng màn hình ảo) và tùy chỉnh hình nền cho tất cả các màn hình ảo của bạn. .

Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT

Các màn hình ảo sẽ có thể di chuyển và đặt hình nền của riêng chúng

 • Với bạn dạng cập nhật window 10 Sun Valley, Microsoft cũng có kế hoạch thay đổi hiệu ứng chuyển động mới khi mở và thu nhỏ cửa sổ. Trong các thí nghiệm của chúng tôi, hiệu ứng chuyển động mới hiện đã có trong hđh win 10 Insider build 21337 cho hồ hết các biến đổi cửa sổ.
 • Hiệu ứng chuyển động cửa sổ mới trên windows 10
 • Một thay đổi khác nhưng mà nhiều người sẽ bằng lòng là Microsoft đang phân loại nhiều áp dụng hơn dưới dạng vận dụng hộp thư đến, có nghĩa là chúng sẽ được cài đặt tự động trong window 10 và có thể được cập nhật từ Microsoft Store.

Khám Phá Các Tính Năng Mới Của Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy tính bàn – Máy In HCM

châm mực máy in tận chỗ quận 6 phục vụ tận chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính bàn, máy tính xách tay, Sửa computer, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computermáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tận chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *