【Tóp #1™】Dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 2 Giá Rẻ

Quận 2 Là một quận nằm ở phía Đông Bắc nội thành của TP.HCM đang từng ngày vươn lên phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đô thị hóa, Do đó nhu cầu sử dụng máy tính, máy in & Laptop để sử dụng phục vụ cho công việc cũng ngày càng tăng cao. Nếu bạn cần sửa máy tính tại nhà tại Khu vực Quận 2, VERA STAR Công ty chúng tôi chuyên dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 2 Giá Rẻ, Hỗ trợ mọi vấn đề Kỹ thuật nếu bạn gặp phải sự cố. muiten Điện Thoại hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0976975100 

Dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 2 Giá Rẻ
Dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 2 Giá Rẻ

Ở địa bàn Quận 2. Tham khảo thêm các Dịch vụ tận nơi như: Dịch vụ Cài win tại nhà Quận 2Sửa laptop tại nhà Quận 2Phục hồi dữ liệu Quận 2Bơm mực máy in Quận 2Sửa Máy In tại nhà Quận 2 giá rẻ nhất tphcm.


Công Ty Sửa Chữa Máy Tính Quận 2 Uy Tín – Dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 2 Chuyên Nghiệp TpHCM

Đơn vị Sửa máy tính tận nơi VERA STAR với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong nghề. Chúng tôi tự tin có thể chẩn đoán tình trạng máy tính của quý khách một cách nhanh chóng. Cùng đó là đội ngũ nhân viên kĩ thuật Sửa chữa máy tính Quận 2 được Trung Tâm VERA STAR đào tạo kĩ lưỡng, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao chúng tôi xử lý các dòng máy tính văn phòng phổ thông đến máy tính chơi game cấu hình cao hiện đại…

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 2 VERA STAR
Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà Quận 2 VERA STAR

VERA STAR Chia Sẻ Bạn Kinh Nghiệm Sửa Máy Tính Quận 2 Khi Tự Đem máy tính, Laptop ra tiệm để Sửa chữa.

Ngày nay các trung tâm dịch vụ sửa chữa laptop, các bệnh viện máy tính mọc lên rất nhiều. Nhưng không phải trung tâm nào hay cụ thể là người trực tiếp sửa laptop nào cũng tận tâm với nghề, Nếu laptop hay máy tính bạn bị hư và hết bảo hành, bạn mang đến các trung tâm để sửa chữa thì bạn nên chú ý các điểm cần biết sau để tránh lừa đảo :

Dịch vụ Sửa Laptop Quận 2 Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Sửa Laptop Quận 2 Chuyên Nghiệp

#1 – Máy chỉ bị 1 bệnh mà nói nhiều bệnh nhằm tăng chi phí sửa chữa

Khi bạn mang máy đến bất kỳ trung tâm nào Ở Quận 2 thì họ cũng kiểm tra và bắt bệnh của máy. Nhưng nhiều nơi, máy chỉ bị 1 bệnh mà nói nhiều bệnh nhằm tăng chi phí sửa chữa. Vì vậy máy hư hỏng phần nào thì bạn để lại còn không bạn nên mang về, linh kiện nào để lại nơi sửa thì bạn ký tên: mainboard, ổ cứng, RAM, ổ đĩa CD/DVD, card Wirelesss, màn hình, adapter, pin, bàn phím… Và lấy giấy biên nhận, đồng thời kiểm tra xem trong biên nhận có ghi đầy đủ thông tin về linh kiện, tình trạng máy và lỗi cần sửa hay không.

#2 – Báo giá cao hơn gấp nhiều lần so với ban đầu.

Có trường hợp khi bạn đã về, nơi sửa máy tính tìm thêm lỗi so với kiểm tra ban đầu và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn đồng ý sửa thì sau khi sửa xong sẽ chạy tốt đồng thời phải trả với giá cắt cổ. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và kèm thêm việc bị luộc đồ hoặc bị phá cho hư thêm.

Để giảm bớt rủi ro thì bạn luôn có các biện pháp đề phòng. Khi máy bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa laptop thì cần cẩn thận ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh.

#3 -Cần cân nhắc là sửa hay thay thế linh kiện mới thì tốt hơn

Ví dụ bàn phím, adapter, pin…bị hư thường chi phí sửa tương đương thì bạn nên thay cái mới sẽ tốt hơn. Hay khi màn hình, ổ cứng bị hư nặng thì lúc này bạn nên thay cái mới là tốt nhất. Nếu thay thế linh kiện thì bạn nên tham khảo giá ở các nơi khác nhau xem mình có bị hớ. Cần xem xét giá sửa đối với máy của bạn có thể chấp nhận được hay không, nếu sửa một lỗi mà giá quá cao so với giá trị của máy thì không hợp lý cho lắm

#4 -Chọn nơi sửa chữa laptop hay pc uy tín rất quan trọng.

Bạn nên chọn nơi chuyên về sửa laptop,pc. đừng ra các cửa hàng buôn bán máy tính hoặc cửa hàng điện tử … những nơi đó sẽ không trực tiếp sửa và là trung gian nên chi phí sẽ cao hơn rất nhiều. Thay vào đó bạn nên chọn những dịch vụ Sửa chữa máy tính tại nhà, làm tại chỗ ngay nhà của bạn. Bạn sẽ ko phải lo lắng.

Dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 2 Chuyên Nghiệp
Dịch vụ Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 2 Chuyên Nghiệp

Vậy Tại Sao Bạn Nên Chọn Sửa Máy Tính Tận Nơi Quận 2 – Dịch vụ Sửa chữa tại nhà ?

Các Sửa máy tính tại nhà hcm hiện nay đã khá phổ biến với nhiều người. Tuy nhiên, do cuộc sống bộn bề, nhiều công việc, bận chuyện gia đình, nên nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ sửa máy tính tại nhà trung tâm VERA STAR trong nhiều năm qua. Sửa chữa máy tính tại nhà Quận 2 tại VERA STAR mang lại những lợi ích sau cho mọi người như:

 • Không cần phải nhọc công tìm kiếm trung tâm sữa chữa máy tính uy tín xa hàng km
 • Đối với máy tính để bàn, cồng kềnh, cần người phụ giúp mang đi sẽ không còn là vấn đề khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà.
 • Nếu bạn không thể khắc phục hay sửa chữa ngay cả như hư hỏng, lỗi phần mềm đơn giản hãy để đội ngũ kỹ thuật viên giúp bạn.
 • Nhiều cá nhân đang ở nhà hoặc đang làm trong các công ty, công sở sẽ an tâm hơn khi tận mắt xem kỹ thuật viên sửa máy tính.
 • Dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà sẽ giúp không làm gián đoạn công việc, học tập của bạn..

Sửa Máy Tính Quận 2 VERA STAR Gợi ý Một số lỗi cơ bản mà bạn thường gặp và Cách khắc phục lỗi tại nhà.

Ngày nay, máy tính là thiết bị công nghệ được sử dụng vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, chiếc máy tính bị lỗi cũng mang đến sự bất tiện đối với công việc hay học tập của người dùng. Và lúc này, dịch vụ sửa máy vi tính chuyên nghiệp được người dùng vô cùng quan tâm. 

Gợi Ý Cách Sửa Máy Tính Quận 2 Với Lỗi máy tính bị chay hay bị treo – đơ

Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi Quận 2 với Lỗi Máy tính chạy hay bị treo là là trường hợp thường gặp phải khi làm việc hay học tập. Trường hợp này có thể do RAM quá tải, máy bị nhiễm virus hay do xung đột phần mềm. Khi gặp lỗi này, bạn nên tắt các ứng dụng không cần thiết, nâng cấp RAM và đừng quên diệt virus thường xuyên.

Cách Khắc Phục máy tính bị nhiễm virus – Mã độc – Phần mềm gián điệp

Sửa máy tính tại nhà Quận 2 với Lỗi máy vi tính bị virus có biểu hiện rõ rệt nhất là sự xuất hiện của các trang web lạ và máy hoạt động chậm hơn. Cách khắc phục trường hợp này tốt nhất là cài đặt phần mềm diệt virus chuyên nghiệp, chất lượng tốt để đảm bảo an toàn cho máy.

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Máy Tính không kết nối mạng được – Laptop Không kết nối được với Wifi, Wifi bị dấu chấm than hay dấu chéo đỏ….

Sửa máy tính tại chỗ Quận 2 với Đối với máy tính xài mạng dây, lỗi máy không kết nối được với mạng khá thường gặp. Dấu hiệu nhận biết là phần biểu tượng mạng xuất hiện dấu chấm than và không thể truy cập trang web. Đối với trường hợp này, người dùng có thể kiểm tra và tắt/bật modem mạng để kết nối lại.

Máy tính khởi động chậm là một lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng mà người dùng thường gặp. Trường hợp này có thể do bộ nhớ đầy hoặc nhiều ứng dụng nền chạy cùng một lúc với máy đang khởi động. Để khắc phục, người dùng có thể tắt các chương trình không cần thiết bằng cách nhấp chuột phải -> Task Manager -> Disabled và tắt chương trình.

Hãy Để VERA STAR Hỗ trợ Cho Bạn Khắc Phục Mọi Sự Cố Máy vi Tính – Laptop

Mặc dù dịch vụ này đang vô cùng phát triển, đặc biệt là tại các thành phố lớn nhưng việc tìm kiếm một nơi sửa máy tính vừa uy tín, vừa đảm bảo giá tốt thì không phải dễ dàng. Thế nên, bạn vô cùng băn khoăn khi tìm kiếm nơi sửa chữa máy tính Quận 2 ? Vậy thì hãy đến ngay với Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận 2 Tin học VERA STAR nhé.

Trung Tâm Cài đặt máy tính Quận 2 – Dịch vụ Cài đặt Phần mềm máy tính tại nhà Quận 2 Nhanh chóng

Với Dịch vụ Dịch vụ cài win tận nơi tphcm chuyên cài đặt ứng dụng & Phần mềm máy tính Quận 2. Tin Học VERA STAR chuyên: cài đặt laptop tận chỗ Quận 2. Cài chương trình Phần mềm đồ họa, ứng dụng làm phim, Soft thiết kế. Triển khai làm xong hài lòng mới thanh toán. Gọi 20p – 40p tới tận nơi cài đặt tại chỗ, dịch vụ uy tín bảo hành tận tâm.

Cửa Hàng Nhận Sửa chữa Laptop – Vệ Sinh Laptop tận chỗ lấy ngay Quận 2

 • Dịch vụ Sửa laptop tận nơi Quận 2 VERA STAR – Công ty đơn vị sửa chữa Laptop máy tính xách tay tận chỗ ngay tại nhà Quận 2 : Sửa Laptop Quận 2 : Sửa laptop bị treo, đơ, Sửa laptop bị đứng, laptop chạy chậm, laptop bị virut, Laptop bị hư bàn phím, vỡ màn hình, ko nhận chuột, laptop bị chai pin, laptop bị hư sạc…
 • Vệ sinh laptop Quận 2 : Tra keo tản nhiệt, vệ sinh màn hình, bàn phím, main, Ram, CPU sạch giúp tản nhiệt làm mát máy tăng hiệu suất và độ bền linh kiện và thiết bị cho máy tính xách tay.
 • Sửa Laptop tất cả các hãng như Acer/ Asus/ Dell/ Hp/ LG/ Samsung/ Lenovo/ IBM/ MSI/ Sony Vaio / Razer/ Macbook/ Apple/ Microsoft Surface Pro…..
Nên vệ sinh laptop định kỳ để máy chạy ổn định
Nên vệ sinh laptop định kỳ để máy chạy ổn định

Trung Tâm Chuyên Phục Hồi Data Giá Rẻ – Cứu Dữ Liệu Quận 2 Chuyên Nghiệp

VERA STAR Computer Công ty Dịch vụ phục hồi dữ liệu giá rẻ Quận 2 Uy tín với đội ngũ Kỹ thuật viên – Kỹ sư Cứu dữ liệu Quận 2 tay nghề cao trong lãnh vực Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính (PC) & ổ cứng Laptop (2.5). HDD & SSD ổ đĩa cứng các hãng: Seagate, Western Digital, Hitachi, Toshiba, Samsung, Fujitsu, Maxtor, IBM and more. Dịch vụ cứu dữ liệu tận nơi nhanh chóng. LH Ngay Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm VERA STAR để được hỗ trợ !

Mua bán Linh Kiện Máy Tính – Lắp đặt thiết bị Mạng – Thi công hệ thống mạng – Sửa wifi tại nhà Quận 2

Lắp đặt wifi tận nơi Quận 2 : Mua Bán thiết bị Linh kiện máy tính, laptop, thiết bị wifi ở Quận 2 chất lượng: Linksys, Tplink, Dlink, Totolink, Grandstream, DrayTek, Tenda các thiết bị viễn thông, wifi 1,2,3 ăng ten, xuyên tường, khuếch tán sóng wifi cho khách sạn, hotel nhiều tầng…Thi công hệ thống mạng, công trình mạng….

Công Ty Báo Giá Dịch vụ Cài Win Tại Nhà Quận 2 & Giá Sửa Chữa Máy Tính Quận 2

Bảng Giá Dịch Vụ Cài Win Tận Nơi Quận 2 TPHCM 2021

STT Nội Dụng Dịch vụ Giá Tiền Ghi Chú
1 Sửa lỗi căn bản Windows tại nhà Quận 2 80.000 vnđ Fix lỗi, Quét Virust, Dọn rác, tối ưu máy tính chạy nhanh…
2 Cài đặt Windows XP tại nhà Quận 2 hcm 150.000 vnđ Crack Bản quyền Vĩnh viễn
3 Cài đặt Windows 7 tận nơi Quận 2 hcm 180.000 vnđ Crack Bản quyền Vĩnh viễn
4 Cài đặt Windows 8 tận nhà Quận 2 hcm 180.000 vnđ Cần Cài Win 8 Pro Bản Quyền xin Liên hệ
5 Cài đặt Windows 8.1 tại nhà 180.000 vnđ Cần Cài Win 8.1 Pro Bản Quyền xin Liên hệ
6 Cài đặt Windows 10 tại nhà 180.000 vnđ Cần Cài Win 10 Pro Bản Quyền xin Liên hệ
7 Cài đặt Windows Server Quận 2 tại nhà 250.000 vnđ Cần Cài Windows Server Bản Quyền xin Liên hệ
8 Vệ sinh PC thường tại nhà 150.000 vnđ Giảm tiếp 30k Từ máy thứ 3
9 Vệ sinh PC Gaming Case lớn tại nhà 180.000 vnđ – 250.000 vnđ Giảm tiếp 50k Từ máy thứ 3
10 Vệ sinh Laptop Quận 2 tại nhà 150.000 vnđ – 250.000 vnđ Giảm tiếp 50k Từ máy thứ 3
11 Cấu hình Modem wifi – Sửa chữa mạng Lan wifi 150.000 vnđ
12 Crack Windows – Office Vĩnh viễn. Phá Pass Bios & Mật khẩu Windows 90.000 vnđ
Lưu ý: Bảng giá dịch vụ cài win không kể cả thuế phí VAT nếu lấy hóa đơn đỏ. Giá đã bao gồm phí dịch vụ tới tận nơi & cài đặt tại nhà và bảo hành tại nhà. Hỗ trợ Miễn phí cài đặt font, office, winzar,unikey…
Dịch vụ Cài Win Tại Nhà Quận 2 giá rẻ
Dịch vụ Cài Win Tại Nhà Quận 2 giá rẻ

Bảng Giá Sửa Chữa Máy Tính Quận 2 Giá 2021 Tại Tp Hồ Chí Minh

STT
Nội Dung Dịch vụ Giá Sửa Chữa Cơ Bản
I
Giá Cài win tận nơi Quận 2 và các ứng dụng cơ bản Giá dao động từ 100 Nghìn đồng đến 200 Nghìn đồng/lần/máy
II
Cài đặt các phần mềm ứng dụng/ Đồ họa/ Phần mềm làm phim chuyên nghiệp Giá dao động từ 120 Nghìn đồng đến 200 Nghìn đồng/lần/máy
III
Giá cài đặt Các phần mềm diệt virus có bản quyền Giá từ 460 Nghìn đồng đến 500 Nghìn đồng
IV
Giá sửa Mainboard máy tính bàn/ PC Giá từ 350 Nghìn đồng
V
Giá sửa Mainboard Laptop Giá từ 650 Nghìn đồng
VI
Giá Dịch vụ vệ sinh máy tính chuyên nghiệp Giá 150 Nghìn đồng/ Lần/ Máy. ( Giảm 50.000 cho từ máy thứ 3 )
VII
Giá Dịch vụ vệ sinh Laptop chuyên nghiệp Giá 200 Nghìn đồng/ Lần/ Máy. ( Giảm 50.000 cho từ máy thứ 3 )
VIII
Phục hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Máy Tính, USB, Thẻ Nhớ.. Liên hệ Báo giá.
Qúy Khách Hàng Lưu ý: Bảng giá Dịch vụ sửa máy tính tận nơi tphcm giá rẻ chưa bao gồm thuế phí VAT nếu lấy hóa đơn đỏ. Giá đã bao gồm phí dịch vụ tới tận nơi & cài đặt tại nhà và bảo hành tại nhà. Hỗ trợ Miễn phí cài đặt font, office, winzar,unikey… Báo giá một số Dịch vụ Sửa chữa máy tính tại nhà, Laptop cơ bản. Để Yêu cầu các dịch vụ Sửa chữa khác vui lòng Liên hệ trực tiêp để được tư vấn & Báo giá chính xác.

Liên hệ VERA STAR Computer – Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 2 Uy Tín Nhất TpHCM

Dịch vụ Sửa máy tính Quận 2 giá rẻ Phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, sửa chữa PC, Laptop, Sửa chữa máy vi Tính, Cài đặt Window & Phần mềm. Thi công mạng, Sửa chữa Wifi, Bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. Nâng cấp Pc ✚ Laptop, Printer Dịch Vụ sửa chữa máy tính Quận 2 số 1 LH Ngay.

 • Trụ Sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp HCM
 • Điện Thoại hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0976975100
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/

Địa Điểm Kỹ thuật Hỗ trợ Sửa Máy Tính Khu vực Quận 2 Chóng

Công ty VERA STAR có các Kỹ thuật chuyên hỗ trợ tận nơi các khu vực ở Quận 2 đường Đồng Văn Cống –  Phan Văn Đáng –  Nguyễn An –  Trương Văn Bang –  Nguyễn Văn Kỉnh –  Nguyễn Thanh Sơn –  Lê Hiến Mai –  Bát Nàn –  Tạ Hiện –  Đặng Như Mai –  Nguyễn Địa Lô  –  Lâm Quang Ky –  Nguyễn Khoa Đăng –  Phan Bá Vành –  Nguyễn Mộng Tuân –  Trương Gia Mô –   Nguyễn Quang Bật –   Đàm Văn Lễ –  Phạm Thận Duật –  Phạm Công Trứ –  Phạm Hy Lượng –   Phạm Đôn Lễ –  Vũ Phương Đề –  Quách Giai –  Sử Hy Nhan –  Nguyễn Hoàng –  Vũ Tông Phan –  Trần Lựu –  Nguyễn Quý Cảnh –  Nguyễn Quí Đức –  Cao Đức Lân –  Bùi Tá Hán –   Đỗ Pháp Thuận –  Thái Thuận –  Dương Văn An –  Lê Hữu Kiều –   Nguyễn Đăng Đạo –  Thân Văn Nhiếp .. Alo đặt lịch 2OP4OP là có mặt ngay.

Hỗ trợ Nhanh Phường Các Phường ở Quận 2 Như:

Sửa Máy Tính Tận nhà Quận 2 di chuyển đến nhanh chóng các Phường An Khánh,  An Lợi Đông,  An Phú,   Bình An,  Bình Khánh,  Bình Trưng Đông,  Bình Trưng Tây,  Cát Lái,  Thảo Điền,  Thủ Thiêm,   Thạnh Mỹ Lợi


Bài viết “Sửa Máy Tính Quận 2” Sưu tầm & Biên soạn nội dung: Tin Học VERA STAR

Mục Lục Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865616562