Sữa Lỗi Máy In Bị Đen Mép Giấy Đen Lề Trái Và Phải

Nguyên Nhân : 

Thông thường là do mới đổ mực, mực in ra chưa đều nhưng thực chất lại không phải như thế. Và nếu đi vào chuyên sâu hơn bạn sẽ thấy lỗi máy in bị đen mép giấy có phần tương đồng với lỗi máy in bị nhòe mực khi in khi có một bài linh kiện, bộ phận bên trong máy in hỏng hoặc sắp hỏng.

Tham Khảo Tại Đây : Nạp mực máy in Tại Nhà Quận 4 và Sửa máy in Tại Nhà Quận 4 

Cách Khắc Phục Máy In Bị Đen Lề Trái Và Phải

1. Lỗi Máy In Bị Đen Mép Giấy Do Hỏng Gạt Mực Lớn

 Sau mỗi lần in sẽ tích tụ lại một ít bột mực bám lại, lâu ngày gây ra ứ đọng do không chịu vệ sinh cũng là một lỗi khiến máy in bị đen mép giấy. Ở một trường hợp nặng hơn khi bị hỏng, gạt mực sẽ không còn gạt chính xác số lượng mực thừa nữa, khi đó số mựac thùa bị lèm ra giấy và có thể gây nên tình trạng đen mép giấy khi in ra.

Cách khắc phục : Nếu trường hợp nhẹ thì bạn có thể vệ sinh, lau gạt mực lớn là có thể sửa lỗi máy in bị đen mép giấy, lưu ý ngắt điện máy in khi tiến hành công đoạn này. Không chúng ta phải tiến hành thay hoàn toàn mới.

2. Lỗi Máy In Bị Đen Mép Do Hỏng Gạt Mực Bé

Gạt mực bé là bộ phận rất quan trọng khi in, khác với gạt mực lớn là gạt đi mực thừa thì gạt mực bé có tác dụng lấy một lượng mực vừa đủ để tiến hành in. Đây cũng là bộ phận hay hỏng nhất vì gạt mực bé được thiết kế để kiểm soát số lượng bản in nhất định và khi hỏng nó sẽ không thể kiểm soát được lượng mực được in ra, tình trạng bị máy in bị đen mép giấy cũng phần lớn là do đây.

Cách khắc phục: Vì bộ phận này dễ hỏng, dễ gãy nên nếu bị tình trạng trên thì bạn nên thay thế thiết bị mới ngay để tiết kiệm thời gian cũng như tránh lãng phí các bản in hỏng.

3. Lỗi Máy In Bị Đen Mép Do Trống Hỏng

Trống là một trong những bộ phận có nhiệm vụ in chữ lên giấy và cũng là bộ phận hay phải thay thế không kém gì gạt mực bé. Trống cũng sẽ hỏng sau một thời gian sử dụng hoặc trong quá trình sử dụng gặp vật kim loại như ghim chẳng hạn thì rất dễ bị xước và làm mực trải in không đều, gây ra các tình trạng máy in bị đen mép giấy, giấy bị chấm đen, hay bị xước mờ.

Cách khắc phục: Cũng như các bộ phận trên, trống là một linh kiện không thể sửa, nếu hỏng thì chúng ta phải thay thế hoàn toàn mới.

Rất Mong Bạn Sẽ Chú Ý : Sửa Máy Tính Quận 4 VÀ Nạp mực máy in  quận 3

Bạn Cũng Có Thể Tham Khảo Thêm 1 Số Công Ty Uy Tín Tại Đây :

Công Ty Dịch Vụ Tin Học VERA STAR
MST: 0305536067  
Địa chỉ: 237/33/125 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Văn phòng tiếp nhận 1: 300 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Văn Phòng Tiếp nhận 2: 13/05 Phan Huy ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Văn Phòng Tiếp nhận 3: 101E Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, HCM
Văn Phòng Tiếp nhận 4: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, Quận 12 
Email: lienhe@verastar.info
Điện thoại: 08.6561.6562 – 0908908442 – 0908908442 – 0973446142 – 0908908442
Website: VeraStar.info – Suamaytinhbinhdan.com
Copyright – Vera Star 2018 . All rights reserved. Design & Power By Nguyen Tan IT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *