Video Ring Always Home Camera. Tự Bay Trong Nhà và Tự Sạc Pin

Theo Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm VERA STAR – Amazon có một số tính năng bảo mật được tích hợp, cùng với nhiều tính năng khác nữa. Bạn đã sẵn sàng tin tưởng vào một chiếc máy bay không người lái tự bay quanh bên trong ngôi nhà của mình chưa? Ring Always Home Camera là một máy bay không người lái bảo mật bay xung quanh bên trong ngôi nhà của bạn.

Tham khảo các Dịch vụ tại nhà giá rẻ: cai win tai nha quan go vapsua may tinh tai nha quan go vapsửa laptop tại nhà quận gò vấp

Giới thiệu Ring Always Home Cam: Một camera Cho mọi góc nhìn

Điều mà sua may tinh tan noi hcm thường xuyên nghe được từ khách hàng là ” Tôi có một vài Cams trong nhà của Ring, nhưng đôi khi tôi rời khỏi nhà và không thể nhớ liệu mình có để mở cửa sổ hay không và ước gì có một chiếc máy ảnh ở đó.” Thay vì chỉ đơn giản là khuyến khích khách hàng mua nhiều máy ảnh hơn và đặt chúng ở nhiều vị trí hơn xung quanh nhà, làm thế nào chúng ta có thể giải quyết vấn đề này bằng một giải pháp? Chúng tôi muốn tạo ra một máy ảnh có thể mang lại cho người dùng sự linh hoạt trong mọi góc nhìn mà họ muốn xung quanh nhà, đồng thời cung cấp các nguyên tắc sáng lập của chúng tôi về quyền riêng tư và bảo mật.

Đó là lý do tại sao tôi vui mừng thông báo Ring Always Home Cam , một cách mới để chăm sóc gia đình và cung cấp nhiều góc nhìn với một thiết bị. Camera an ninh trong nhà tự động này di chuyển các con đường bạn đã chọn, được cá nhân hóa để bạn có thể dễ dàng kiểm tra nhà của mình để yên tâm — chẳng hạn như có ai đó để mở cửa sổ hay quên tắt bếp.

Amazon xử lý các vấn đề về bảo mật và quyền riêng tư như thế nào?

Đầu tiên, camera vật lý của Always Home Cam thực sự bị che khi thiết bị được gắn đế, vì vậy nó không thể quay hoặc truyền phát video khi đang sạc. Amazon cho biết nó chỉ bắt đầu ghi âm khi bắt đầu bay quanh nhà bạn. Nếu nó bay trong khi bất kỳ ai ở nhà, Amazon cho biết động cơ được thiết kế để phát ra tiếng ồn đủ lớn để bất kỳ ai trong cùng một phòng sẽ nghe thấy tiếng máy bay không người lái bay ngang qua. 

Tại sao Amazon’s Ring lại chế tạo máy bay không người lái trong nhà?

Ring muốn bạn nghĩ về Always Home Cam giống như một ” dịch vụ lắp đặt camera an ninh hcm theo mục đích” tình cờ được gắn trên một máy bay không người lái hơn là một máy bay không người lái có camera an ninh. Điều đó nói rằng, ý tưởng là bạn có thể ghi lại cảnh giám sát của toàn bộ ngôi nhà của mình  chỉ với một camera an ninh được quay qua các phòng của bạn. Mặc dù, về giá cả (tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết), bạn có thể dễ dàng mua khoảng 12  cam Wyze .

Mua Ring Always Home Cam Bao Nhiêu Tiền ?

Amazon cho biết Ring Always Home Cam sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2021 và có giá 250 USD. Đó là mức giá tương đương với máy ảnh đèn pha kích hoạt chuyển động của Ring và chỉ hơn 50 đô la so với máy ảnh đèn chiếu Ring, cả hai đều là loại đứng yên.

Nếu bạn đã có Amazon Echo $ 65 tại Google Store ) , bạn sẽ không phải mua bất kỳ thứ gì khác để tận hưởng các tính năng mới vừa được công bố này . Amazon cập nhật liên tục trợ lý kỹ thuật số Alexa của mình – đây là một loạt các hành động khác của Alexa mới được công bố . Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng đều như nhau – đây là một số tính năng bạn nên tắt ngay bây giờ.

Tương lai của An ninh Toàn Nhà là Ở đây

Trong những năm qua, camera đã được chứng minh là có lợi và là một phần quan trọng của bất kỳ hệ thống an ninh gia đình nào. Chúng tôi muốn giúp khách hàng của mình dễ dàng kiểm soát an ninh ngôi nhà của họ trong khi vẫn duy trì sự riêng tư. Always Home Cam sử dụng các công nghệ độc đáo để làm điều đó theo cách chưa từng được thực hiện trước đây và giá cả phải chăng và dễ sử dụng cho khách hàng của chúng tôi.

Tôi tin rằng Ring Always Home Cam sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về an ninh gia đình và là bằng chứng về những gì có thể xảy ra khi chúng ta tiếp tục vượt qua ranh giới và tập hợp những điều tốt nhất về quyền riêng tư, công nghệ và thiết kế sáng tạo. Lần đầu tiên chúng tôi thực hiện điều này với Chuông cửa có hình hàng đầu của mình và tôi rất vui khi biết chúng tôi sẽ đưa những ý tưởng nào vào cuộc sống tiếp theo.

Tương lai bây giờ là … tận hưởng luôn luôn là nhà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *