Phương pháp Xác Định địa điểm Tệp EXE Của Chương Trình Trên hđh 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : hướng dẫn Xác Định vị trí Tệp EXE nhanh lẹ Của Chương Trình Trên window 10 trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tại nhà quận gò vấp & cài hđh tại chỗ quận gò vấp & Repair máy vi tính tại nhà tân Bình Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Nếu bạn đang thực hành bất kỳ loại khắc phục sự cố nào hoặc một số cấu hình vận dụng hđh 10 và cần định vị tệp “.exe” của bất cứ chương trình nào trong Explorer và nếu bạn có quyền tróc nã cập vào lối tắt của chính chương trình đó, thì đây là một lý lẽ mau lẹ để xác định vị trí “. Tệp exe ”.

Cách Xác Định Vị Trí Tệp EXE Nhanh Chóng Của Chương Trình Trên Windows 10 - vera star

Tham khảo: Cài hệ điều hành tận chỗ tân Bình & dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tại nơi quận 6

Tệp Exe là gì và các tệp Exe

Đinh nghĩa tệp Exe

 • Một tệp EXE chứa một chương trình thực thi cho Win. EXE là viết tắt của “thực thi”, và nó là phần mở rộng tệp tiêu chuẩn được sử dụng bởi vì các chương trình hệ điều hành. Đối với nhiều người dùng Win, các tệp EXE đồng nghĩa với các chương trình Win, làm cho “.exe” biến thành một trong những phần mở mang tệp dễ nhận diện nhất.
 • Trên các nền móng không phải hđh, chả hạn như macOS và Linux, các tệp EXE không được sử dụng để thực thi. MacOS, thí dụ, dùng các tệp .APP để chạy các ứng dụng. dĩ nhiên, nếu bạn muốn chạy tệp EXE trên nền móng không phải Win, bạn có thể dùng máy ảo , như Parallels Desktop hoặc VM VirtualBox, cho phép hệ điều hành chạy trong môi trường không phải hđh.
 • Các tệp EXE chứa mã máy hai phân đã được biên dịch từ mã nguồn. Mã máy được lưu theo chỉ dẫn nhưng CPU có thể được thực thi trực tiếp , do đó “chạy” chương trình. Các tệp EXE cũng có thể chứa các khoáng sản, như của cải đồ họa cho GUI , biểu tượng của chương trình và các khoáng sản khác nhưng chương trình cần.

Cách Xác Định Vị Trí Tệp EXE Nhanh Chóng Của Chương Trình Trên Windows 10 - vera star

Bài ảnh hưởng: dịch vụ Sửa chữa pc tận nơi quận 5 & dịch vụ Fix Lỗi pc tận nơi quận 2

Tên tập tin EXE tầm thường

 • thiết đặt.exe – Một tên rất thông thường cho các trình setup chương trình ứng dụng. Khi mở, nó mở đầu quá trình cài đặt.
 • Cmd.exe – Chương trình shell được sử dụng do windows 2000 trở lên, châm thế cho shell.COM.COM .
 • Install.exe – Một tên tầm thường khác cho trình setup vận dụng.

Cách Xác Định Vị Trí Tệp EXE Nhanh Chóng Của Chương Trình Trên Windows 10 - vera star

cách Xác Định vị trí Tệp EXE nhanh lẹ

 • Xác định địa điểm bất cứ phím tắt nào đến áp dụng đó do bạn cần truy tìm cập cửa sổ tính chất của nó.
 • Bạn có thể tìm thấy phím tắt trên màn hình, hãy nhấp chuột phải vào phím tắt và sau đó nhấp vào “Thuộc tính”.
 • Trong trường hợp, lối tắt được ghim vào thanh tác vụ hệ điều hành , hãy nhấp chuột phải vào nó và từ thực đơn , nhấp lại chuột phải vào tên của chương trình. Từ menu này , hãy nhấp vào “Thuộc tính”.
 • Trong một số cảnh huống, nếu bạn tìm thấy phím tắt của chương trình trong thực đơn “Bắt đầu” .
 • Bấm chuột phải vào lối tắt từ thực đơn mở màndi chuyển con trỏ của bạn tới Khác rồi bấm vào tùy chọn Mở địa điểm tệp.
 • Điều này chỉ hoạt động với các chương trình máy tính bàn để bàn hđh truyền thống (ví dụ: Chrome) chứ không phải với các ứng dụng nền móng hệ điều hành chung (ví dụ: pc, Lịch hoặc Cortana, v.v.).
 • Cửa sổ File Explorer sẽ mở ra và tại đây bạn có thể tìm thấy tệp lối tắt của vận dụng. Nhấp chuột phải vào phím tắt và nhấp vào “Thuộc tính”.
 • Một cửa sổ thuộc tính sẽ hiện ra. Bạn sẽ ở trên tab “Phím tắt”, tìm và nhấp vào tùy chọn “Mở địa điểm tệp” và Trình khám phá tệp sẽ mở tại địa điểm của tệp “.exe” của ứng dụng đó.
 • Thao tác với tệp Exe của áp dụng có thể khá phức hợp, thành thử bạn phải biết mình làm gì, Dường như biên tập / thay đổi tệp “.exe”. Một sai sót bé dại có thể làm hỏng vận dụng.
 • Nếu bạn chẳng thể tìm thấy lối tắt của chương trình hoặc trong một số trường hợp, tùy chọn “Vị trí tệp mở” có thể bị tắt. Trong trường hợp đó, hãy mở bất kỳ vị trí nào trong nhị địa điểm này.
 • “C: \ Program Files Hoặc là “C: \ Program Files (x86)”
 • Tìm folder có tên ứng dụng hoặc tên nhà xuất bản chương trình. Bạn sẽ tìm thấy tệp EXE nhưng bạn đang kiếm tìm bên trong folder đó.

Để khắc phục các sự cố máy in computer Hãy liên hệ VERA STAR

Dịch vụ Repair pc tại nơi quận 1 Chuyên: Mua bán, tôn tạo pc, laptop, Fix Lỗi máy tính, Cài windows ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, bơm Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tận nơi. tôn tạo setup Vi Tính máy tính bànmacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận nơi 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tại chỗ làm tận nơi bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *