Phương pháp Tự Động Dọn sạch cỗ ván Rác Trên hđh win 11

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : cách Tự Động Dọn tinh khiết săng Rác Trên Win 11 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ dịch vụ Fix Lỗi computer tận nhà quận 12 &dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tại nhà quận 11 & nạp mực máy in Quận Gò Vấp giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Để xóa các tệp của bạn một hướng dẫn tốt đẹp, bạn cần dọn sạch áo quan rác trên máy vi tính của mình theo hướng dẫn thủ công. Nếu bạn thấy nhiệm vụ đó mệt mỏi hoặc phức tạp, bạn có thể tự động xóa cỗ áo rác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét phương pháp thực hiện điều đó trong Win 11.

Cách Tự Động Dọn Sạch Thùng Rác Trên Windows 11 - HUY AN PHÁT

Bài thúc đẩy: thay mực máy in Quận Tân Bình giá rẻ & bơm mực máy in tận chỗ quận tân phú

phương pháp Tự Động Dọn sạch quan tài Rác Trên windows 11

Mở thiết đặt Win. Nhấp vào thực đơn bắt đầu của windowstìm kiếm Cài đặt; bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Win + i để làm việc này một chỉ dẫn mau lẹ.

Trong setup, nhấp vào “Hệ thống”.

Khi bạn đến trang Hệ thống, hãy cuộn xuống một chút và nhấp vào “Bộ nhớ” ở phía bên trái của Phần hệ thống. Trên màn hình “Bộ nhớ”, bạn sẽ thấy “Định cấu hình nhận mặt bộ nhớ” trong phần “Bộ nhớ” ở phía bên phải.

Trang “Storage Sense” có một biện pháp đổ thế được gọi là “Tự động quét dọn nội dung người dùng”. Bật công tắc để bật Storage Sense. Trong cùng một trang, cuộn xuống một chút và nhấp vào thực đơn thả xuống “Run Storage Sense” và chọn thời điểm bạn muốn chạy công dụng này.

Cách Tự Động Dọn Sạch Thùng Rác Trên Windows 11 - HUY AN PHÁT

Xem: thay mực máy in tận nơi phú nhuận & nạp mực máy in quận 9

Hãy nhớ rằng tùy chọn này không xác định thời gian xóa các tệp của bạn trong cỗ ván rác. Bạn sẽ xử lý tùy chọn đó trong các bước được diễn tả bên dưới.

Chọn tùy chọn “Hàng ngày”, “Hàng tuần”, “Hàng tháng” hoặc “Khi dung lượng đĩa trống thấp” nếu bạn muốn.

Sau đó, để xác định thời gian một tệp sẽ ở trong thùng rác trước khi Storage Sense xóa nó, hãy nhấp vào “Xóa tệp trong áo quan rác của tôi nếu chúng đã ở đó lâu hơn” và chọn một tùy chọn (“Không bao giờ”, “1 ngày , ”“ 14 ngày ”,“ 30 ngày ”và“ 60 ngày) từ thực đơn thả xuống.

Cách Tự Động Dọn Sạch Thùng Rác Trên Windows 11 - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair computer – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Dịch vụ cài windows tận nhà Quận gò vấp Sửa pc, máy tính xách tay, Repair máy vi tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Repair computer Quận 12 tại Website: Sửa chữa pc tại nơi LH Ngay. bơm mực máy in quận 10

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *