Phương pháp Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong window 7/8 / 8.1 / 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong hđh win 7/8 / 8.1 / 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Repair máy tính tận nhà quận nhà bè & Dịch vụ cài Win tại nơi Quận Phú nhuận & Dịch vụ Sửa pc tại nơi quận 4 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Ánh sáng xanh góp phần làm mỏi mắt kỹ thuật số. Khi bạn nhìn vào màn hình máy tính bàn và các trang bị kỹ thuật số khác phát ra lượng ánh sáng xanh đáng kể , “tiếng ồn” hình ảnh không tụ họp này làm giảm độ tương phản và có thể góp phần gây mỏi mắt kỹ thuật số.

Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - HUY AN PHÁT

Coi thêm: Dịch vụ cài windows tận nơi Quận 4 & bơm mực máy in tại chỗ quận 5

tác dụng có ích của ánh sáng xanh trong Windows:

áp dụng máy tính SunScreen

 • máy tính bàn SunScreen là một ứng dụng ứng dụng khỏe khoắn cho các computer chạy hệ điều hành windows 7 hoặc hệ điều hành cao hơn. Nó tự động điều chỉnh màu màn hình theo ánh sáng ban ngày tự nhiên, tăng ánh sáng xanh từ rạng đông tới giữa trưa và sau đó giảm dần theo thời kì trước giờ bạn đi ngủ.
 • Màu ánh sáng thiên nhiên đổi mới trong suốt một ngày. Vào lúc bình minh và hoàng hôn, bạn thường thấy bầu trời có màu đỏ là bởi vì ánh sáng xanh trong ánh mặt trời nằm tản mạn bao quanh. Vào giữa trưa phần ánh sáng xanh đạt tới cực điểm.

Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - HUY AN PHÁT

Bài liên quan: Repair máy in tận nhà quận 5 & Repair máy tính bàn tận nơi quận 3

ứng dụng f.lux

 • F.lux điều chỉnh màn hình computer của bạn trông giống như một căn phòng bạn đang ở. Khi mặt trời lặn, nó làm cho máy tính bàn trông giống như đèn trong nhà của bạn và vào buổi sáng trông giống như ánh sáng mặt trời.
 • Nói với f.lux loại ánh sáng bạn có và nơi bạn sinh sống. Sau đó, hãy để f.lux thực hành phần việc của nó một chỉ dẫn tự động.

Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - HUY AN PHÁT

vận dụng Iris

 • Iris thay đổi nhiệt độ màu của màn hình. Ánh sáng thiên nhiên màu xanh (blue) hơn, Dường như hầu hết ánh sáng nhân tạo (kể cả nến) đều là màu ánh sáng ấm. Các đèn điện sợi đốt chúng ta không xa lạ hàng ngày sẽ trở nên đỏ hơn đèn LED và CFL thế hệ thì không
 • Nó có trong ánh sáng backlight của màn hình. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, có lẽ bạn đã giải quyết được vấn đề này, những bức ảnh chụp vào đêm hôm luôn có màu nâu hơn nhiều so với các bức ảnh bên ngoài. Iris cũng đổi mới độ sáng màn hình của bạn theo chỉ dẫn sáng tạo không cần tới cách thức điều xung. Iris Lite là bạn dạng không lấy phí của Iris dành cho hệ điều hành win.

Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - HUY AN PHÁT

ứng dụng SunsetScreen

 • SunsetScreen là một vận dụng miễn phí của window (để sử dụng cá nhân) giúp giảm ánh sáng chói mắt từ màn hình của bạn vào buổi tối. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng melatonin – hóc môn nhưng não phát hành vào cuối ngày – sẽ giảm khi tiếp xúc với ánh sáng xanh.
 • Bằng hướng dẫn làm dịu ánh sáng màu xanh này, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon hơn. Cho dù bạn là một “cú đêm” thì SunsetScreen sẽ cho phép bạn thiết lập thời gian hoàng hôn và bình minh, bởi vì đó, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn chu trình ngủ của bạn.

áp dụng G.lux

 • G.lux là một “biến thể” miễn phí và không chính thức của F.lux, ứng dụng này tự động thay đổi nhiệt độ màu của màn hình khi mặt trời lặn. Màn hình thường thăng bằng ánh sáng ban ngày nên khi sử dụng máy tính bàn sau khi mặt trời lặn có thể thúc đẩy đến giấc ngủ của bạn.
 • Nếu hệ điều hành hoặc thiết đặt truy nã cập admin không cho phép bạn setup F.lux chả hạn như ở trường học và nơi làm việc thì G.lux là một phiên bản sạc thế tuyệt vời. Bên cạnh đó, G.lux hiện là biện pháp đổ thế F.lux duy nhất cho hàng triệu người dùng ChromeOS trên toàn trái đất.

Cách Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows 7/8 / 8.1 / 10 - HUY AN PHÁT

áp dụng Redshift

 • Redshift điều chỉnh nhiệt độ màu theo địa điểm của mặt trời. Nhiệt độ màu được đặt vào đêm hôm và ban ngày không giống nhau. Lúc hoàng hôn và sáng sớm, nhiệt độ màu chuyển đổi từ nhiệt độ ban đêm sang nhiệt độ ban ngày chăm nom bạn lỏng lẻo thích nghi.
 • Vào đêm hôm, nên đặt nhiệt độ màu thích hợp với đèn trong phòng của bạn, thường ở khoảng 3000K-4000K (mặc định là 3700K). Trong ngày, nhiệt độ màu phải thích hợp với ánh sáng từ bên ngoài, thường khoảng 5500K-6500K (mặc định là 5500K). Ánh sáng có nhiệt độ cao hơn trong những ngày âm u.

Twilight Ứng dụngTốt nhất về toàn cục

 • Twilight là vận dụng lọc ánh sáng màu xanh tốt nhất cho Android. Nó dần dần giảm nhiệt độ màu của màn hình (làm cho nó đỏ hơn) và làm mờ màn hình cho đến khi đạt tới cường độ màu sắc đẹp và độ sáng đã chọn.
 • Twilight có thể liên tiếp tự động điều chỉnh các setup để đảm bảo chúng luôn thích hợp với điều kiện ánh sáng bao quanh. Khi chấm dứt các thiết lập lúc đầu, người dùng sẽ không bao giờ phải động đến ứng dụng nữa.
 • Hai tác dụng khiến cho Twilight đặc biệt hữu ích. Một là người dùng có thể đặt nó tự động vô hiệu hóa khi mở một số áp dụng nhất định. Một điểm cộng nữa là nó hoạt động với bóng đèn lanh lợi Philips HUE, cho phép người dùng làm cho ánh sáng trong nhà trở thành thân thương với giấc ngủ nhất có thể.

Thêm Bộ Lọc Ánh Sáng Xanh Trong Windows:

 • Goto https://justgetflux.com/ và nhấp vào nút down f.lux.
 • Sau khi tải, hãy chạy thiết lập. Nó sẽ đòi hỏi bạn chấp nhận thỏa thuận, hài lòng thỏa thuận và nó sẽ khởi đầu setup.
 • Sau khi thiết đặt hoàn tất, nó sẽ hiển thị f.lux ở góc phải của computer để setup thêm.
 • hiện giờ bạn cũng có thể thực hiện các điều chỉnh thêm theo nhu cầu của mình, Nhấp vào nút thiết đặt và goto cài đặt. Trong setup, bạn có thể đặt cách thức ứng dụng này lọc ánh sáng xanh vào ban ngày và đêm hôm.
 • Đặt địa điểm của bạn để tôi có thể tự động khởi đầu lọc ánh sáng xanh vào ban đêm dựa trên địa điểm của bạn.
 • Khi bạn đã hoàn tất các thiết đặt, hãy nhấp vào kết thúc.
 • Thao tác đã hoàn tất.

Liên hệ Đơn vị VERA STAR Chuyên Fix Lỗi pc – Máy In HCM

Dịch vụ cài hđh win tại nơi quận 3 đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, macbook, Sửa chữa computer, Cài ứng dụng. thi công mạng, Sửa chữa Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 12 tại Website: Repair computer tận chỗ LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *