Phương pháp Tắt lăng xê hệ điều hành win 10 Creators Update

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : cách Tắt quảng cáo Win 10 Creators Update trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ sạc mực máy in tận nhà Bình Chánh giá rẻ & dịch vụ Repair máy in tận nhà thủ đức giá rẻ & Repair máy tính tại nhà quận 1 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Khi nâng cấp máy tính bàn lên bản windows 10 Creators Update thế hệ nhất, người dùng sẽ được sử dụng rất nhiều công dụng mới cũng như upgrade hơn so với các phiên bản hệ điều hành trước đó. tuy nhiên, một vấn đề sinh tồn ở tất cả các bạn dạng Win trước và bản Creators Update thế hệ này là tình trạng quảng cáo xuất hiện khắp nơi khiến người dùng khá khó chịu. Ngay khi khởi động computer, chúng ta sẽ thấy một số lăng xê xuất hiện Màn hình khóa.

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Bài thúc đẩy: Cài window tại chỗ quận 1 giá rẻ & Repair máy tính bàn tận chỗ quận 2

Tắt quảng cáo tại Hộp thoại Chia sẻ:

 • Bước 1: trước tiên, mở File Explorer và nhấp vào bất cứ tệp nào. Ở thực đơn phía trên giao diện sẽ xuất hiện các tab tùy chọn cho tập tin, bạn bấm vào tab có tượng trưng chia sẻ rồi bấm vào tùy chọn chia sẻ .
 • Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện hộp thoại mới với các tùy chọn vận dụng được san sớt nhưng chúng tôi đã setup, cùng với một số gợi ý setup áp dụng từ Microsoft. Tại đây, hãy nhấp chuột phải vào vận dụng được đòi hỏi và bỏ chọn tùy chọn Hiển thị đề nghị ứng dụng .

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Coi thêm: Cài hđh win tại nhà quận 2 & đổ mực máy in tại nhà quận 10

đòi hỏi cho áp dụng trong Win Ink:

 • Bước 1: đầu tiên, bạn cần vào setup và chọn vũ trang .
 • Bước 2: Trong danh sách tùy chọn bên trái giao diện màn hình, nhấn vào Pen & Win Ink . Nhìn vào giao diện bên phải rồi gạt thanh ngang sang trái tại tùy chọn Hiển thị đề xuất ứng dụng , để tắt công dụng cài đặt áp dụng trên hệ điều hành win Ink.

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Xem: Sửa chữa máy in tận chỗ quận 10 & Bàn phím tiếng nói tiếng Hàn giá rẻ

Tắt lăng xê Trụ sở hành động:

 • Bước 1: trước nhất, chúng ta sẽ gõ từ khóa cài đặt lên tiếng và hành động vào Cortana và nhấp vào kết quả kiếm tìm.
 • Bước 2: Ngay sau đó, áp dụng cài đặt sẽ mở ra và đưa bạn đến setup lên tiếng và hành động. Tại đây, chúng ta sẽ tìm thấy tùy chọn Nhận lên tiếng từ ứng dụng và người gửi khác và chuyển sang hình thức Tắt .
 • Bạn cũng thực hành tương tự với các tùy chọn sau Cho tôi xem trải nghiệm chào mừng của window sau khi cập nhật và nhiều lúc khi tôi đăng nhập để đánh dấu mới và được đòi hỏi cũng như Nhận mẹo, thủ thuật và yêu cầu khi bạn sử dụng Win .

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Tắt lăng xê trong File Explorer:

 • Bước 1: Chúng tôi sẽ mở File Explorer và sau đó đi tới Xem> Tùy chọn> đổi mới tùy chọn thư mụckiếm tìm .
 • Bước 2: Các thư mục Options hộp thoại xuất hiện. Tiếp tục nhấp vào tab Xem và sau đó bỏ chọn hộp kiểm ở tùy chọn Hiển thị thông báo của nhà cung ứng đồng bộ hóa . cuối cùng nhấn Apply và OK để lưu thay đổi.

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

quảng cáo trên màn hình Lock Screen:

 • Bước 1: Chúng ta sẽ vào thiết đặt và sau đó tìm Cá nhân hóa .
 • Bước 2: Trong danh sách tùy chọn bên trái giao diện, người sử dụng nhấn vào cài đặt màn hình khóa, sau đó thay đổi tùy chọn Nền thành Ảnh hoặc Trình chiếu. Sau đó, chúng tôi sẽ tắt tùy chọn Nhận báo cáo lôi cuốn, mẹo và hơn thế nữa từ Win và Cortana trên màn hình khóa của bạn .

Cách Tắt Quảng Cáo Windows 10 Creators Update - HUY AN PHÁT

Tắt lăng xê tại Start Menu:

 • Bước 1: Chúng tôi cũng truy tìm cập Cá nhân hóa từ setup . Sau đó chọn nhóm mở đầu thiết lập.
 • Bước 2: Trong giao diện Start, người dùng nhận thấy tùy chọn nhiều lúc hiển thị gợi ý trong Start và chuyển sang hình thức Tắt bằng chỉ dẫn vuốt thanh ngang sang trái.

lăng xê thiết đặt áp dụng Office:

 • Bước 1: Chúng ta sẽ truy nã cập vào phần Hệ thống trong giao diện setup.
 • Bước 2: Nhấp vào cài đặt lên tiếng & Hành động trên danh sách tùy chọn ở bên trái. Bạn nhìn sang bên phải và vào phần Nhận thông báo từ những người gửi này . áp dụng xuất hiện sẽ thu được quảng cáo trên hệ thống. Nếu muốn thải trừ cục bộ lăng xê, người sử dụng nên gạt thanh ngang sang trái ở tất cả các áp dụng , chuyển sang chế độ Tắt để không nhận quảng cáo từ ứng dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *