Phương pháp Tạo Email di chuyển đến folder Trong Outlook 2016

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : hướng dẫn Tạo Email vận chuyển đến luật lệ folder Trong Outlook 2016 trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ cài windows tại nhà quận gò vấp & Dịch vụ cài hđh win tận chỗ quận tân bình & Dịch vụ cài hđh win tận nơi quận 12 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Bằng phép tắc thiết lập các lệ luật trong Outlook 2016, chúng tôi có thể quản lý hồ hết các tác vụ tương tác đến email của mình như chuyển tiếp email từ một người cụ thể tới một folder, tự động chuyển tiếp email tới một địa chỉ email khác và nhiều hơn thế nữa.

Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Thư Mục Trong Outlook 2016 - huy an phát

Xem: Dịch vụ cài window tận nhà quận bình tân & Fix Lỗi máy tính tận nơi quận Bình Thạnh

Email là gì và luôn thể ích của mail là gì:

khái niệm về Email:

 • Email đang là một trong những phương tiện thảo luận thông tin trực tuyến phổ biến nhất bây chừ. cách thức giao thông qua internet này có thể đem tới rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. nhưng mà muốn sử dụng email hiệu quả thì đầu tiên bạn cần hiểu rõ về nó.
 • Email là từ viết tắt của Electronic Mail, có tức là Thư điện tử. Đây là một phương thức luận bàn (gửi – nhận) thư từ phê chuẩn mạng internet.
 • Thông điệp được lưu trữ trong Email có thể sinh tồn ở dạng văn bản (text), hình ảnh, âm thanh, video dưới dạng tệp tin đính kèm.
 • Email được phát triển lần đầu tiên vào những năm thập niên 60 nhưng mà chỉ dùng rất hạn chế. Khi mạng internet phát hành hơn thì nhu cầu về thư điện tử cũng tăng cao. Cho đến hiện giờ, email đã biến thành một công cụ liên lạc trực tuyến rất bình thường với mọi người.

Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Thư Mục Trong Outlook 2016 - huy an phát

Tham khảo: Cài windows tại chỗ quận Bình Thạnh & Repair máy in tại nhà quận tân phú

nhân thể ích của mail là gì:

 • Nhận – gửi thư mọi lúc: Chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay kết nối internet là bạn có thể gửi và nhận email mọi lúc.
 • tùng tiệm chi tiêu: Khi gửi thư tầm thường, bạn sẽ cần mất phí tổn chuyển phát. nhưng khi dùng email, thông báo sẽ được truyền đi qua mạng internet và gần như thường tốn phí.\
 • Nhận thư nhanh, thuận tiện: Nếu gửi thư theo hướng dẫn bình thường, thời kì nhận thư sẽ rất lâu và dựa vào vào khoảng hướng dẫn địa lý. nhưng với email, bạn chỉ cần nhấp chuột, chưa đầy 1 phút sau người bên kia sẽ thu được thư. Như vậy, khi gửi email, thời kì nhận thư được rút ngắn đáng kể. Mọi thao tác cũng được đơn giản một nguyên lý tối đa.
 • Chứa nhiều dạng thông báo khác nhau: Ngoài văn bản, email còn có thể đính kèm tập tin, hình ảnh, âm thanh,… với dung lượng lớn.

Cách Tạo Email Di Chuyển Đến Thư Mục Trong Outlook 2016 - huy an phát

Xem: bơm mực máy in tại nơi quận tân phú

hướng dẫn Tạo Email di chuyển tới quy tắc thư mục Trong Outlook 2016:

 • Nhấp vào menu bắt đầumở đầu nhập “ Outlook” nó sẽ hiển thị biểu tượng Outlook ở trên cùng, nhấp vào nó và nó sẽ mở ra Microsoft Outlook 2016.
 • Nhấp vào Tệptrên thanh thực đơn và nó sẽ hiển thị cho bạn lên tiếng tương tác đến tài khoản trong menu tệp . Bạn sẽ có một số tùy chọn khác như thiết lập trả lời tự động, cài đặt hộp thư và các quy tắc và cảnh báo.
 • Nhấp vào lề luật và cảnh báo và nó sẽ mở ra hộp cấu hình nơi bạn có thể thiết lập quy tắc cho email của mình.
 • Bạn có thể thấy rằng ngày nay không có lệ luật nào được tạo ra. Chúng tôi sẽ tạo một quy tắc khi một email từ địa chỉ email chi tiết được gửi đến một thư mục chi tiết.
 • Nhấp vào luật lệ mới và nó sẽ mở ra trình phương pháp lệ luật. Chọn tùy chọn vận chuyển tin nhắn từ một người nào đó vào một thư mục rồi bấm Tiếp theo.
 • Ở trên cùng, bạn sẽ thấy tùy chọn từ mọi người hoặc nhóm công khai sẽ được chọn. hiện giờ trong bước 2 nhấp vào người hoặc nhóm công khai.
 • bây chừ bạn sẽ thu được một tùy chọn để chọn địa chỉ email từ sổ địa chỉ của bạn hoặc bạn có thể nhập nó theo phương pháp tuỳ thuộc. Trong trường hợp này, tôi đã viết địa chỉ email thuộc về tránherrors.com. Sau đó bấm OK.
 • bây giờ trên cùng một trình phép tắc luật lệ Nhấp vào tùy chọn folder được chỉ định.
 • Thao tác này sẽ mở ra hộp Cấu hình để chọn folder. Trong trường hợp này, tôi đã chọn Tránh lỗi, sau khi chọn, hãy nhấp vào ok.
 • hiện thời trong Trình phương pháp lề luật ở bước 2, bạn có thể thấy địa chỉ email nhưng mà bạn đã đề cập trong tùy chọn from và folder bạn đã chọn sẽ được đề cập. Nhấn tiếp.
 • hiện nay trình cách lệ luật sẽ hỏi bạn bạn muốn làm gì với tin nhắn? Như bạn có thể thấy rằng chúng tôi đã chọn hoàn thành xử lý các quy tắc khác Ngoài ra nó sẽ dừng các lệ luật khác được ứng dụng trong điều kiện này và sau đó áp dụng để di chuyểnđến một folder được chỉ định, nơi nó sẽ di chuyểntới folder được chỉ định nhưng chúng tôi đã chọn đó là TránhErrors.
 • Nếu bạn muốn vận dụng bất kỳ ngoại lệ nào, như lề luật có thể Xem thêm một số khía cạnh khác của email như chủ đề hoặc một số từ chi tiết, bạn có thể chọn các tùy chọn trong các ngoại lệ, nếu không hãy nhấp vào tiếp theo.
 • hiện giờ nó sẽ hiển thị cho bạn bản tóm tắt của lệ luật nhưng mà chúng tôi đã tạo. Xem lại nó và đảm bảo rằng bật tùy chọn lệ luật này được chọn nhấp vào hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *