Phương pháp tải xuống Và cài đặt window Media Player 12 Trên window 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : phương pháp downloadcài đặt hệ điều hành win Media Player 12 Trên windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tại chỗ quận bình thạnh & cài window tận nơi quận bình thạnh & Cài hđh win tại chỗ quận tân Bình tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Một số phiên bản của hđh win 10 không được thiết đặt sẵn windows Media Player. Nếu bạn đang thiếu tiện ích window cổ truyền này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn hướng dẫn lấy lại nhanh chóngkhông tính tiền. Bài báo cũng cung cấp một số trình phát đa công cụ bơm thế hệ điều hành win Media Player đã không được cập nhật kể từ năm 2009.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR hướng dẫn tải xuốngthiết đặt hđh win Media Player 12 Trên Win 10 – VERA STAR

Bài ảnh hưởng: Sửa pc tận nơi quận tân Bình & Dịch vụ thay mực máy in tận chỗ Quận Gò Vấp giá rẻ

hđh win Media Player 12 là gì:

 • thành lập bởi những người yêu mến khí cụ truyền thông cho người yêu thích. Win Media Player 12—được cung cấp trong Win 7, hệ điều hành win 8.1 và hệ điều hành win 10*—phát nhiều nhạc và video hơn bao giờ hết, bao gồm Flip Video và các bài hát không được bảo vệ từ thư viện iTunes của bạn! bố trí bộ sưu tập dụng cụ số của bạn, đồng bộ hóa các tệp dụng cụ số với vũ trang dế yêu, mua sắm trực tuyến các nội dung công cụ số và hơn thế nữa—với window Media Player 12.
 • Win Media Player 12 (viết tắt WMP) là một trình đa công cụ Tư vấn không lấy phí của Microsoft hệ điều hành win để chơi các công cụ số đồng thời là một thư viện công cụ. hđh win Media Player là ứng dụng được tự động cài ngay khi bạn cài hệ điều hành windows của Microsoft.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR cách downthiết đặt windows Media Player 12 Trên hệ điều hành win 10 – VERA STAR

Xem: dịch vụ Sửa máy in tận nơi quận gò vấp giá rẻ & Fix Lỗi máy tính bàn tận chỗ quận 2 giá rẻ

cách tải xuốngthiết đặt Win Media Player 12

phương pháp lấy lại window Media Player 12

 • Rất dễ dàng để setup hđh win Media Player 12 và dùng các chức năng giàu có của nó. Bạn cần tải xuống gói Media Feature Pack từ trang web chính thức của Microsoft.
 • trước tiên, chọn tiếng nói của bạn bằng thực đơn thả xuống. Sau đó nhấp vào tải . Một cửa sổ hình thành hỏi bạn muốn tải xuống phiên bản nào. Tệp bạn đã chọn dựa vào vào phiên bản bit của hđh win 10 nhưng mà bạn đang chạy. Để tìm bản bit, nhấn tổ hợp phím hđh win + R , nhập dxdiag và nhấn OK . Thao tác này sẽ mở dụng cụ chẩn đoán DirectX. Tại đây, hãy nhìn vào dòng Hệ điều hành và đánh giá.
 • Nếu bạn đang chạy hệ điều hành 32 bit, hãy chọn Microsoft-Windows-MediaFeaturePack-OOB-Package_x64.msu . Nếu bạn đang chạy 64-bit, hãy chọn một tệp khác. Sau đó chọn Tiếp theo . Bạn sẽ chiếm được báo cáo Open with window Update Standalone Installer (mặc định ) . Với tùy chọn này, hãy nhấp vào OK để bắt đầu setup.
 • tuân theo phương pháp và các bạn dạng cập nhật đã cài đặt. Cùng với việc cài đặt Win Media Player, bạn cũng sẽ cài đặt các áp dụng khác như Skype, Voice Recorder và Groove Music.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR cách tảithiết đặt hệ điều hành win Media Player 12 Trên hđh win 10 – VERA STAR

Các chọn lựa thay thế cho window Media Player

 • Một số người nghĩ rằng hệ điều hành win Media Player là một công dụng hệ điều hành win khó tính họ không cần. Nếu đó là bạn, bạn có thể muốn một trình phát nhạc và video khác. Rất may, có một số lựa chọn thay thế không lấy phítuyệt vời cho hđh win Media Player.
 • Không nghi ngờ gì nữa, một trong những trình phát đa dụng cụ tốt nhất bạn có thể download là trình phát dụng cụ VLC. áp dụng nền móng mã nguồn mở này chạy rất nhiều định dạng tệp âm thanh hoặc video nhờ Tư vấn codec của nó. VLC có thể phát các tệp video, webcam, luồng và hơn thế nữa. Nó cũng rất nhẹ và nhanh lẹ.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các áp dụng hệ điều hành win mặc định khác. Chúng được thi công với window 10 và cung ứng giao diện người sử dụng hiện đại hơn. Đối với video, hãy tìm kiếm Phim & hệ thống Tv . Đối với âm thanh, hãy thực hành kiếm tìm hệ thống cho Groove Music . ứng dụng thứ hai cũng đi kèm với các dịch vụ lưu trữ và phát online, bạn chỉ có thể dùng nó để quản lý bộ sưu tập nhạc trên máy tính bàn nếu muốn.

Cách Tải Xuống Và Cài Đặt Windows Media Player 12 Trên Windows 10 - VERA STAR chỉ dẫn tải xuốngcài đặt window Media Player 12 Trên window 10 – VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa máy vi tính – Máy In HCM

Cài hđh win tận chỗ quận 2 giá rẻ phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Repair computer, macbook, Sửa chữa pc, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp computernotebook, Printer Dịch Vụ Repair máy tính Quận 12 tại Website: Repair máy tính tại nhà LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *