Phương pháp Kiểm Tra Dung Lượng Và tham số Kỹ Thuật Trên computer

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn đánh giá Dung Lượng Và tham số Kỹ Thuật Trên máy vi tính trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tận nơi quận 4 & Repair máy in tận chỗ quận 4 & Fix Lỗi máy in tận chỗ quận 3 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

dùng XMeters, bạn có thể xem CPU, bộ nhớ, đĩa và dùng mạng trong khay hệ thống và bạn không cần phải mở Trình quản lý tác vụ. Các của hệ điều hành win Task Manager cung cấp cho bạn các thông báo về sử dụng CPU, bộ nhớ / dùng RAM, đĩa đầu vào / đầu ra và băng thông mạng được sử dụng.

Cách Kiểm Tra Dung Lượng Và Thông Số Kỹ Thuật Trên Máy Tính - VERA STAR

Tham khảo: sạc mực máy in tại chỗ Quận 3 & Dịch vụ Fix Lỗi máy vi tính tại nơi quận 4

chỉ dẫn đánh giá có bao nhiêu ram máy tính:

 • Trên window 10, sử dụng Task Manager. Nhấp chuột phải vào thanh tác vụ của bạn và chọn “Task Manager” trực tiếp hoặc nhấn Ctrl + Shift + Esc để mở.
 • Nhấp vào tab “Performance” và chọn “Memory” bên trái. Nếu bạn không thấy bất cứ tab nào, đầu tiên hãy nhấp vào “More Details”.
 • Tổng dung lượng RAM bạn đã thiết đặt được hiển thị ở đây. Trình quản lý tác vụ cũng cho bạn biết tiêu chuẩn đang dùng, vận tốc, yếu tố cách thức và số lượng khe cắm bộ nhớ vật lý trong hệ thống của bạn. Bạn có thể setup thêm RAM nếu bạn có thể mở máy tính bàn của mình (không thể có trên một số máy tính xách tay) và có một số khe cắm dự phòng.
 • sạc vào đó, bạn có thể thấy tổng dung lượng RAM của mình trên Control Panel > System and Security > System page.
 • Bạn cũng có thể nhanh lẹ mở cái này bằng cách mở menu khởi đầu, nhấp chuột phải vào “Computer” và chọn “Properties”. Nhìn sang bên phải của “Installed Memory”.

Cách Kiểm Tra Dung Lượng Và Thông Số Kỹ Thuật Trên Máy Tính - VERA STAR

Coi thêm: Dịch vụ cài window tại nhà Quận 4 & Dịch vụ Sửa máy tính tận chỗ quận 3

cách kiểm tra dung lượng máy tính trên ổ cứng:

 • Mở ứng dụng cài đặt trong hệ điều hành win 10 bằng windows + I. Sau đó chọn System.
 • Chọn tùy chọn Storage ở phía bên trái và bạn có thể thấy mức sử dụng lưu trữ tầm thường của các ổ đĩa cứng toàn bộ. Mỗi ổ đĩa hoặc phân vùng có thể nhấp để hiển thị thêm chi tiết. Nhấp vào ổ đĩa nhưng bạn muốn kiểm tra hướng dẫn xem dung lượng pc sử dụng bộ nhớ cụ thể.
 • Hệ thống sẽ đếm đúng đắn những tập tin nào đang chiếm dung lượng trên ổ đĩa của bạn và dung lượng được sử dụng cho mỗi loại tệp, như bạn có thể thấy trong hình bên dưới. Các loại tệp bao gồm Apps & games, System & reserved, Temporary files, Documents, Pictures, v.v.
 • Bạn có thể nhấp vào từng danh mục tệp để xem các tệp cụ thể có trong đó, sau đó trực tiếp quản lý hoặc xóa các tệp không mong muốn.

Cách Kiểm Tra Dung Lượng Và Thông Số Kỹ Thuật Trên Máy Tính - VERA STAR

Xem: Dịch vụ cài hđh win tận nơi Quận 3

hướng dẫn kiểm tra dung lượng pc trên windows 7

 • Tcửa ảithiết đặt chương trình WinDirStat trên window 10. Sau khi thiết đặt, hãy chạy dụng cụ này với nhân cách quản trị viên.
 • Chọn tất cả các ổ đĩa toàn thể hoặc một số ổ đĩa riêng biệt nhưng bạn muốn đánh giá chỉ dẫn đánh giá dung lượng máy vi tính hđh win 10 và sau đó nhấp vào OK. Nó sẽ mở đầu quét các ổ đĩa của bạn.
 • Khi quá trình quét xong xuôi, bạn có thể xem tổng quan về việc đánh giá bộ nhớ máy vi tính của mình. Ở phần trên cùng bên trái của giao diện, bạn có thể thấy các thư mục được sắp xếp theo kích thước dưới mỗi ổ đĩa. Ở phía trên bên phải, bạn có thể thấy rõ những tập tin nào đang chiếm nhiều phần dung lượng trên ổ đĩa của bạn

Cách Kiểm Tra Dung Lượng Và Thông Số Kỹ Thuật Trên Máy Tính - VERA STAR

phương pháp đánh giá dung lượng computer bằng CPU-Z

 • Để xem thông tin chi tiết hơn về thời kì RAM của bạn trên windows 10 hoặc 7, chúng tôi khuyên sử dụng CPU-Z. downloadsetup CPU-Z, khởi chạy nó và nhấp vào tab Thẻ nhớ bộ nhớ để xem lên tiếng này.
 • Nếu bạn xây dựng pc của riêng mình, RAM của bạn có thể không chạy theo thời gian được quảng cáo cho tới khi bạn điều chỉnh thời gian .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *