Phương pháp Hiển Thị Hoặc Ẩn biểu tượng Khay Hệ Thống windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung :chỉ dẫn Hiển Thị Hoặc Ẩn biểu trưng Khay Hệ Thống windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tận nhà huyện Bình Chánh giá rẻ & thay mực máy in tại nhà huyện Nhà Bè giá rẻ & Dịch vụ thay mực máy in tận chỗ Quận 3 Giá Rẻ Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Nằm ở bên phải của thanh tác vụ, khay hệ thống, hay được gọi một cách thức chính xác là khu vực thông báo, đã là một phần của Win trong hơn 20 năm. Nó đã tiếp tục được cải thiện kể từ lần đầu tiên được giới thiệu với windows 95 và cung cấp kĩ năng tróc nã cập thuận tiện vào các công dụng hệ thống, lên tiếngứng dụng.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Bài liên quan: Dịch vụ đổ mực máy in tận nơi Quận 4 Giá Rẻ & Cài hđh win tại nhà quận tân Phú

cách Hiển Thị biểu trưng Khay Hệ Thống:

hướng dẫn hiển thị các tượng trưng ẩn bằng chuột

Trong window 10, nhiều tượng trưng được ẩn theo mặc định trong một ngăn có thể mở mang, giúp bạn có thêm không gian trên thanh tác vụ của mình. Để hiển thị chúng, hãy nhấp vào mũi tên ở bên trái của khu vực lên tiếng.

hướng dẫn dễ nhất để hiển thị bất cứ biểu trưng nào trong số các tượng trưng này trong khu vực báo cáo là kéo chúng bằng con trỏ từ ngăn mở mang đến ‘khu vực thông báo’ ở bên phải của thanh tác vụ.

MẸO: Nếu được bật, thiết đặt “Luôn hiển thị tất cả các tượng trưng trong khu vực thông báo” sẽ khiến cho mũi tên và các ngăn có thể mở rộng bặt tăm, hãy tiếp tục đọc để tò mò thêm về tùy chọn này.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Fix Lỗi computer tận chỗ quận tân Phú & cài hệ điều hành win tận chỗ quận 10

phương pháp hiển thị các tượng trưng ẩn khi dùng setup window 10

Bước 1: Nhấp chuột phải vào vùng trống trên thanh tác vụ sau đó nhấp vào cài đặt thanh tác vụ.

Bước 2: Trong phần T askbar settings , bạn kéo xuống và tìm tới Notification area ( khu vực thông báo ). Tại đây, nhấp vào kết hợp ” Chọn các biểu tượng hiện ra trên thanh tác vụ “.

Bước 3: Bật hoặc tắt công tắc cho từng tượng trưng bạn muốn trong ‘khu vực thông báo’. Các biểu tượng bạn bật công tắc Bật sẽ sinh ra ngay lập tức trên thanh tác vụ.

* Lưu ý: Nếu bạn bật công tắc và ứng dụng không hiển thị tức thời, điều đó có tức là vận dụng đó chưa chạy trên pc của bạn, hãy nhớ rằng khu vực thông báo chỉ hiển thị các vận dụng đang chạy. hiện giờ bạn có thể khởi chạy ứng dụng đó để xem kết quả.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Nếu bạn muốn theo dõi mọi thứ, bạn có thể sử dụng tùy chọn Luôn hiển thị tất cả các biểu tượng trong khu vực công bố ở đầu danh sách. Chuyển nút gạt sang Bật và tất cả các biểu trưng trong danh sách sẽ ngay lập tức hiển thị trên thanh tác vụ của bạn.

Bạn cũng có thể bật hoặc tắt các biểu trưng hệ thống , chả hạn như mạng hoặc âm lượng có thể được tắt hoàn toàn. Làm như sau để tùy chỉnh các biểu trưng hệ thống .

Chuyển đến phần khu vực công bố một lần nữa từ cài đặt thanh tác vụ và nhấp vào câu kết Bật hoặc tắt tượng trưng hệ thống .

Tùy chỉnh giao diện của các biểu tượng hệ thống bằng phương pháp bật / tắt công tắc bên cạnh chúng.

Khi biểu tượng hệ thống được bật, bạn có thể sử dụng các cách ở trên để quyết định xem tượng trưng đó nằm trong vùng báo cáo hay ngăn mở mang.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

hướng dẫn Ẩn tượng trưng Khay Hệ Thống:

hướng dẫn ẩn các biểu trưng ẩn bằng chuột

Có quá nhiều tượng trưng trong khu vực báo cáo (khay hệ thống) có thể khiến mọi thứ biến thành lộn xộn, song song giảm không gian trên thanh tác vụ của bạn, cho nên chúng tôi khuyên bạn nên ẩn các biểu tượng ứng dụng. dùng nhưng bạn hiếm khi dùng.

hướng dẫn dễ nhất để làm điều này là kéo chúng bằng con trỏ của bạn từ khu vực lên tiếng vào ngăn ẩn mở rộng.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

hướng dẫn ẩn các biểu tượng ẩn khi sử dụng cài đặt hệ điều hành win 10

Bạn cũng có thể thực hiện việc này từ cài đặt thanh tác vụ, được tầm nã cập bằng nguyên tắc nhấp chuột phải vào vùng trống của thanh tác vụ, sau đó chọn thiết đặt thanh tác vụ.

Trong danh sách cài đặt ở phía bên phải của cửa sổ, cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy phần Khu vực thông báo . Nhấp hoặc chạm vào ” Chọn các tượng trưng sinh ra trên thanh tác vụ “.

Hãy vững bền rằng Luôn hiển thị tất cả các biểu tượng trong các tùy chọn vùng thông báo được chuyển đi và sau đó flick biến đổi để ẩn các tượng trưng trong ngăn kéo mở rộng.

Khi nói tới các tượng trưng hệ thống, chúng không chỉ có thể bị ẩn nhưng mà còn bị vô hiệu hóa hoàn toàn, đó chúng bặt tăm cả trong khu vực lên tiếng và trong ngăn mở rộng.

Để thực hành việc này, trước tiên bạn phải quay lại khu vực Phi hư cấu từ thiết đặt Thanh tác vụ và sau đó nhấp vào đoàn kết Bật hoặc tắt biểu tượng hệ thống . Hệ thống).

Từ danh sách trong cửa sổ này, hãy tắt các tượng trưng nhưng bạn không muốn thấy trong khu vực công bố của mình. Điều này khiến chúng ngay tức khắc biến mất, không bao giờ làm phiền bạn nữa.

Cách Hiển Thị Hoặc Ẩn Biểu Tượng Khay Hệ Thống Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa chữa computer – Máy In HCM

Sửa máy vi tính tận chỗ quận 10 đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa pc, máy tính xách tay, Fix Lỗi máy tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tínhnotebook, Printer Dịch Vụ Repair máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa máy vi tính tận nhà LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *