Phương pháp chỉ dẫn Sao Lưu Email Outlook Mặc Định Trong Desktop

 

Bài viết ( Post ): phương pháp hướng dẫn Sao Lưu Email Outlook Mặc Định Trong Desktop trên trang Dịch vụ Sửa chữa máy vi tính tận nơi AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ thay mực máy in Quận Phú Nhuận & Sửa chữa máy tính tại nơi Quận Phú Nhuận & Cài Win tận chỗ Quận Phú Nhuận tại nơi ở khu vực TP.HCM

Trong việc cài và dùng mail bằng Outlook, việc lưu trữ mail rất cần thiết. Trong setup mặc định, mail sau khi được download về máy vi tính sẽ được lưu trong ổ C (mình xin gọi vắn tắt partition là ổ cho dể hiểu nhe) – là ổ chứa các ứng dụng thiết đặt trên máy. Nếu bạn lưu mặc định như vậy sẽ rất đen đủi nếu máy tính bàn bị hư windowyên cầu phải cài lại do bình thường người setup sẽ xóa hết lên tiếng trên ổ C (format) để cài thế hệ dẫn đến hết thảy mail lưu tại đây sẽ bị xóa hoàn toàn.

Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Email Outlook Mặc Định Trong Desktop - vera

Bài tham khảo: phục hồi dữ liệu Quận Phú Nhuận & sạc pin macbook quận phú nhuận

phép tắc SAO LƯU TRONG OUTLOOK

  • Từ bản Outlook 2003, các quy luật tin nhắn được lưu trữ trong một tệp .pst. Việc sao chép một tệp tin .pst sẽ tạo bạn dạng sao lưu các quy luật và vận chuyển chuẩn xác bản sao lưu sang một phần mới sẽ khôi phục lại các lệ luật ( xem lại cách nhập tệp .pst an toàn). Bạn sẽ chỉ cần Fix Lỗi lại quy luật “Move béo folder” và “Copy to folder”. cách thức thực hiện như sau, mở Outlook, chọn Manage Rules and Alerts, chọn Rule, nhấn vào tên thư mục trong khuông dưới cùng, và nhấn OK để công nhận folder.
  • Bạn có thể xuất các quy luật sang một tệp .rwz lẻ tẻ. Trên tab Home, hãy nhấp vào Rules > Manage Rules & Alerts > Options > Export Rules…
  • Ưu điểm: Tạo một phiên bản sao trực tiếp của tệp .pst bơm bởi sử dụng tính năng xuất tệp cho phép bạn lưu được nhiều dữ liệu hơn – sau khi khôi phục các quy tắc Outlook của bạn cũng như một số tuỳ chỉnh khác sẽ vẫn ở đó.
  • Nhược điểm: Bạn cần phải biết nơi tệp tin .pst được lưu trữ trong Outlook của bạn hoặc có thể tìm thấy địa điểm của nó.

Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Email Outlook Mặc Định Trong Desktop - VERA STAR

Xem thêm: thay mực máy in tận nơi phú nhuận & Dịch vụ Cài hệ điều hành tại nơi tphcm

cách chỉ dẫn Sao Lưu Email Outlook Mặc Định

Bước 1: Bạn đăng nhập trương mục Gmail của mình vào Outlook như bài viết chỉ dẫn trước của mình => Sau đó bật ứng dụng Outlook lên. Chọn File => Options như hình bên dưới. Bước 2: Tại cửa sổ Outlook Options bạn click chọn Advanced =>chọn tiếp vào Export như hình. Bước 3: Sau đó cửa sổ Import and Export Wizand hiện lên => bạn click chọn Export phệ a file, rồi nhấn Next. Bước 4: Tiếp theo, tại cửa sổ Export bự a file => chọn Outlook Data File (.pst), và click vào Next để tiếp kiến. Bước 5: Tại cửa sổ Export Outlook Data File, bạn chọn Email mình muốn tạo phiên bản Sao lưu => rồi nhấn Next. Bước 6: Sau đó bạn nhấn vào Browse… Để đặt vị trí phiên bản sao lưu. Bước 7: Sau đó bạn click vào Finish để xong quá trình thiết lập và để Outlook lên danh sách sao lưu Email. Bước 8: Bạn cần nhập mật khẩu Email tạo Backup vào nhì ô Pass và Verifi mật khẩu => Sau đó click OK. Bước 9: hiện thời quay trở lại ổ D và bạn có thể thấy folder Backup của chúng ta vừa tạo trên Outlook rồi đấy. Bạn có thể click đúp chuột vào đó để duyệt lại những tin nhắn, tệp tin của mình trong Email, và dĩ nhiên là lúc này bạn cũng chẳng cần internet nữa, nhưng vẫn xem được Email của mình..

Hướng Dẫn Cách Sao Lưu Email Outlook Mặc Định Trong Desktop - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố Không mở được Zalo trên máy tính bàn Hãy liên hệ ngay tin học AN PHÁT

Trung Tâm tin học Sửa máy vi tính An Phát Chuyên: Dịch vụ Repair máy vi tính tại nơi Quận 8 – Mua bán, Sửa chữa máy tính, laptop, Sửa pc, Cài windows ⭐_⭐_⭐ Repair Wifi, thay Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tại chỗ q1. Fix Lỗi setup Vi Tính máy tính bànmáy tính xách tay, Printer 🔥 Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính An Phát 👍 LH Ngay Tin Học An Phát Tphcm Công ty Dv Tại HCM 08 6561 6562O9O8 9O8 442 (Zalo)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *