Phương pháp Cập Nhật window 10 Khi Ngoại Tuyến

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : Hương Dẫn phương pháp Cập Nhật Win 10 Khi Ngoại Tuyến trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Repair máy in tại nơi quận gò vấp & châm mực máy in tại nơi quận gò vấp & Cài Win tại nhà quận 3 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : phương pháp Bật Hộp kiếm tìm Trên Màn Hình Khóa Trên Win 10 trên trang Dịch vụ Tin học AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tại nhà Quận 8 giá rẻ & Cài hđh win tại nhà Quận 8 giá rẻ & dịch vụ bơm mực máy in tận chỗ quận 10 giá rẻ tận nơi ở khu vực TP.HCM.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

Bài liên quan: Sửa pc tận chỗ quận 3 & Dịch vụ nạp mực máy in tại chỗ Quận 10 giá rẻ

down bạn dạng cập nhật cho máy tính bàn toàn thể (LAN)

 • Không phải ai cũng có kết nối Internet đủ nhanh để cập nhật, cho nên Microsoft đã giới thiệu một chức năng mới trên Win 10, cho phép bạn tải xuống các bản cập nhật từ các máy vi tính khác trong mạng LAN đã nhận được bạn dạng cập nhật.
 • Để làm điều đó, hãy đảm bảo rằng hai máy tính bàn được kết nối với cùng một mạng. Từ cửa sổ setup , hãy kiếm tìm setup Tối ưu hóa Phân phối .
 • Cửa sổ mở ra, bật tùy chọn Cho phép download từ các máy tính khác và chọn các máy tính bàn trên mạng tổng thể của tôi .
 • Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình, bạn có thể chọn tùy chọn thứ hai cho computer trên mạng cục bộ của tôi và máy vi tính trên Internet để máy vi tính của bạn tải về từ mạng cục bộ và Internet. do bạn đang sử dụng mạng tổng thể, bạn cần kiểm tra các bản cập nhật chân tay. Nếu Win phát hiện các bản cập nhật trên máy tính mệnh cục bộ, nó sẽ khởi đầu download chúng xuống.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

Coi thêm: dịch vụ Fix Lỗi máy in tại nhà quận 10 giá rẻ & bơm mực máy in tại nhà Quận 9 giá rẻ

download bản cập nhật trước

 • Nếu bạn muốn cài đặt các bạn dạng cập nhật trên hệ điều hành win 10 ngoại tuyến, đầu tiên bạn có thể download các bạn dạng cập nhật này. Để thực hành việc này, hãy chuyển tới thiết đặt bằng chỉ dẫn nhấn Win+ Ivà chọn Cập nhật & Bảo mật .
 • Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, các phiên bản cập nhật đã được download nhưng chưa được thiết đặt. hđh win sẽ yêu cầu bạn phát động lại hoặc Lên lịch khởi động lại để thiết đặt bản cập nhật. Bạn có thể chọn cập nhật tức khắc hoặc chọn lên lịch cập nhật để kiệm ước thời kì.
 • Khi bạn tìm thấy bản cập nhật, bạn sẽ thấy tùy chọn tải bạn dạng cập nhật đó. Nhấp vào nút download trên màn hình để nhận các phiên bản cập nhật khi bạn kết nối với Internet. Bạn có thể setup nó ngoại tuyến sau.
 • Để lên lịch setup bạn dạng cập nhật sau đó, hãy nhấp vào luật lệ khởi động lại và chọn thời kì. tất nhiên bạn phải chọn cùng một ngày.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

Tham khảo: Repair máy in tại nhà Quận 9 giá rẻ & Nơi bán bàn phím tiếng Hàn Quốc

sử dụng khí cụ Media Creation Tool

 • khí cụ tạo khí cụ truyền thông của Microsoft giúp người dùng tạo ổ đĩa flash USB có thể phát động hoặc ghi .ISO ra đĩa DVD. Bạn chỉ thấy khí cụ này sau khi chọn bạn dạng window 10 thích hợp (32 bit hoặc 64 bit). Sau khi tán thành các điều khoản, hãy chọn Tạo khí cụ setup cho pc khác .
 • Nó sẽ tự động phát hiện ngôn ngữ, phiên bản hệ điều hành win và kiến ​​trúc hoặc bạn có thể chọn theo chỉ dẫn tay chân. Sau đó nhấp vào Tiếp theo .
 • Bạn có thể chọn ổ đĩa flash USB hoặc tệp tin ISO. Ở đây, chúng tôi chọn ổ đĩa flash USB, sau đó nhấp vào Tiếp theo .
 • Chọn ổ flash USB nếu nhiều ổ được kết nối và nhấp vào Tiếp theo .
 • Bạn sẽ thấy màn hình tiến trình khi khí cụ bắt đầu tải về. Tùy thuộc vào kích thước của phiên bản cập nhật, quá trình này có thể mất một lúc. Khi hoàn thành, hãy nhấp vào ngừng .

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

 • bây giờ bạn có phiên bản cập nhật trên ổ USB và tăng cấpbất kỳ khi nào bạn muốn. Chỉ cần kết nối lại với ổ USB và nhấp đúp vào tệp cài đặt.exe để mở màn quá trình cập nhật.
 • Chọn Giữ các tệp và áp dụng cá nhân để chỉ setup các bạn dạng cập nhật. Nếu không, bạn sẽ mất dữ liệu trong ổ cứng HDD hoặc SSD.
 • Nhấp vào cài đặt trên màn hình tiếp theo và đợi bạn dạng cập nhật setup. window sẽ mất một lúc để vận dụng bản cập nhật và máy tính bàn sẽ phát động lại vài lần.
 • nhiều lúc, Microsoft sẽ phát hành tệp .exe cập nhật hoặc bạn dạng vá trên trang chính thức của họ. bởi đó, bạn có thể tải xuống từ đây và setup chúng sau nhưng mà không cần kết nối Internet.

Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 10 Khi Ngoại Tuyến - VERA STAR

truy nã cập trang Danh mục window Update

 • windows có danh sách tất cả các bạn dạng cập nhật nhưngsản xuất cho các hệ điều hành cụ thể. Bạn có thể down các bản cập nhật trực tiếp từ danh mục này (tệp .exe) và setup chúng ngoại tuyến nhưng không cần kết nối Internet trên bất cứ computer nào. truy vấn cập trang chủ Danh mục hđh win Update theo liên kết bên dưới. kiếm tìm bản hệ điều hành của bạn hoặc tên cập nhật nếu biết.
 • Nhấp vào nút tải về để lưu tệp vào computer của bạn. Bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp để thiết đặt nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *