Phương pháp Các cách Ghim cỗ ván Rác Trong window 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : phương pháp Các chỉ dẫn Ghim hòm Rác Trong Win 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại chỗ Quận 4 giá rẻ & Fix Lỗi máy in tại chỗ Quận 3 giá rẻ & Dịch Vụ sạc Mực Máy In tận nhà Quận Gò Vấp Giá Rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

cỗ ván rác hđh win 10 là lý lẽ thứ hai để khôi phục các tệp hoặc thư mục bạn đã xóa trước đó khỏi máy tính hoặc vũ trang của mình. tất nhiên, để tìm tất cả các mục đã ném, trước tiên bạn phải mở thư mục cỗ ván rác. chỉ dẫn này sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi “Thùng rác ở đâu trong window 10?” và cho phép bạn chọn hướng dẫn dễ ợt nhất để truy vấn cập thùng rác windows 10.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Coi thêm: Dịch Vụ bơm Mực Máy In tại nơi quận Tân Bình & Repair máy tính bàn tận chỗ quận 8

Hiển thị thùng rác trên Màn hình của bạn

 • Mở setup tượng trưng trên màn hình. Để tiếp tục, trước tiên bạn cần hiển thị săng rác trên màn hình của mình. Để thực hiện việc này, hãy nhấn phím windows. Nhập ‘Hiển thị hoặc Ẩn’ và nhấn Enter. Kết quả tìm kiếm hàng đầu sẽ cho biết ‘Hiển thị hoặc ẩn các biểu tượng phổ biến trên màn hình.’ Bấm vào đây để tiếp tục.
 • Xem lại các biểu tượng. Một hộp nhỏ sẽ mở ra có nội dung ‘Cài đặt biểu trưng trên màn hình’. Ở gần đầu hộp này, bạn sẽ thấy một tab có nội dung ‘Biểu tượng trên màn hình’. Trong phần này, một lần nữa ở gần trên cùng, bạn sẽ thấy một loạt các hộp kiểm. Có nhiều biểu tượng có sẵn ở đây hơn chỉ là cỗ áo rác.
 • Chúng phải bao gồm máy vi tính, Mạng, Bảng Điều khiển và Tệp Người sử dụng. Đây là tùy chọn và không bắt buộc để bật biểu tượng quan tài rác. Nhấp vào hộp kiểm ở bên trái của mỗi tùy chọn nếu bạn muốn tùy chọn đó.
 • Hiển thị hòm rác. ghi lại vào hộp kiểm bên trái của tùy chọn ‘Thùng rác’. Sau đó nhấp vào ‘Áp dụng.’ Nút ‘Áp dụng’ sẽ chuyển sang màu xám. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘OK’ để hoàn thành và đóng cửa sổ cài đặt tượng trưng trên màn hình.
 • Tìm hậu sự rác. Bạn sẽ có thể tìm thấy săng rác trên màn hình của mình sau khi bạn đã bật nó. đánh giá tất cả các góc nếu bạn chẳng thể tìm thấy nó.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Tham khảo: Cài Win tại nơi quận 8 & Sửa máy vi tính tại chỗ quận Bình Tân

Ghim cỗ áo rác vào thực đơn / Màn hình bắt đầu

 • Định vị lại săng rác. mặc dầu đây có vẻ là một bước kỳ lạ để thực hiện, nhưng nó là một bước quan trọng. bởi thế, nhiều người có máy vi tính để bàn đông dân cư, có tức thị họ đã có rất nhiều biểu trưng trên đó. Điều này có thể khiến bạn khó tìm thấy áo quan rác. Sau khi bạn tìm thấy nó, hãy thử kéo và thả nó vào vị trí dễ thấy nhất.
 • Mở thực đơn văn cảnh cỗ ván rác. Sau khi bạn đã định vị lại biểu tượng cỗ áo rác đến một vị trí dễ ợt trên màn hình, hãy tiếp tục và nhấp chuột phải vào biểu trưng đó. Thao tác này sẽ mở menu ngữ cảnh. Trên menu này sẽ có sáu tùy chọn mặc định.
 • Ghim hòm rác để mở màn. Tìm ‘Ghim để bắt đầu’. Nhấp vào tùy chọn này để Ghim thùng rác và tiếp tục bước tiếp theo.
 • xác nhận rằng áo quan rác đã được ghim. Nhấp vào menu mở đầu hoặc nhấn phím windows. Ở phía bên phải, trong khu vực ô xếp, bạn sẽ thấy áo quan rác thế hệ được ghim của mình. Nếu không phải bởi vì nào đó, bạn có thể chỉ cần đợi một lát để hệ thống phản hồi. Nếu nó vẫn không bật lên, chỉ cần lặp lại quy trình.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Ghim hòm rác vào File Explorer

 • Kéo quan tài rác. Nhấp chuột trái và giữ biểu trưng hậu sự rác trên màn hình của bạn để lấy nó. bây giờ, hãy kéo nó xuống gần nút mở màn, tới bất kỳ khoảng trống nào ở bên phải các biểu tượng trên thanh tác vụ của bạn.
 • Thả quan tài rác. Khi bạn đã ở đúng nơi, bạn sẽ thấy một tùy chọn sinh ra bao quanh con trỏ trên màn hình có nội dung ‘Ghim vào File Explorer.’ dễ chơi chỉ cần thả chuột để thả hòm rác. File Explorer sẽ bật lên với menu ngữ cảnh. Ở gần đầu thực đơn này, bạn sẽ thấy hòm rác hiện được ghim ở đó.
 • Mở cửa sổ File Explorer mới. Mở File Explorer thế hệ bằng cách nhấn vào phím window và nhập ‘tệp’. Kết quả trước tiên trong kết quả tìm kiếm phải là File Explorer. Nhấn vào đây để mở.
 • truy hỏi cập hòm rác chuẩn y File Explorer. Ở phía bên trái của cửa sổ File Explorer sẽ có sẵn một loạt các tùy chọn khác nhau. Ở gần đầu ngăn, bạn sẽ thấy ‘Truy cập nhanh’ với một loạt các địa điểm tệp được liệt kê bên dưới. Bạn sẽ thấy quan tài rác trong danh sách này.
 • Bạn cũng sẽ thấy cỗ áo rác hiện được liệt kê trong menu ‘Thư mục thường xuyên’ khi bạn mở cửa sổ File Explorer lần đầu tiên.
 • Để xóa những thứ này, chỉ cần nhấp chuột phải vào một trong hai và chọn ‘Bỏ ghim khỏi truy vấn cập mau lẹ.’ Làm như vậy sẽ xóa thùng rác khỏi cả vị trí tróc nã cập nhanh và File Explorer.

Hướng Dẫn Các Cách Ghim Thùng Rác Trong Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

Cài windows tại chỗ quận Bình Tân giá rẻ phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa computer, laptop, Fix Lỗi pc, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, thay mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy vi tính tại nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *