Phương pháp Bật chức năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : cách Bật công dụng Tự Động Sao Lưu Registry Trên hđh win 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Repair máy tính bàn tận nhà quận 8 & Dịch vụ cài hđh win tận nơi Quận 7 & Dịch vụ Sửa máy tính tại chỗ quận 9 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Registry là nơi chứa tất cả các thiết lập của tất cả các ứng dụng và hệ thống hệ điều hành win, nó được ví như làn sương đui mù của cơ thể quả đât. Và chỉ cần một lỗi trong Registry là có thể gây ra lỗi cho toàn cục hệ điều hành hệ điều hành win, khiến bạn chẳng thể khởi động vào hệ điều hành.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Dịch vụ cài hđh win tại nhà Quận 9 & Repair máy in tại nơi quận 11

windows Registry là gì?

  • Registry là một cơ sở dữ liệu sử dụng để lưu trữ các thông số kỹ thuật của Winghi lại những báo cáo về sự đổi mới, chọn lọc cũng như những thiết lập từ người dùng Win.
  • Registry chứa các thông báo về phần cứng, vận dụng, người sử dụng và một điều nữa là Registry luôn được cập nhật khi người dùng có sự thay đổi trong các thành phần của Control Panel, File Associations và một số thay đổi trong menu Options của một số ứng dụng,…
  • hệ điều hành win Registry là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ các thiết đặt cấp thấp cho hệ điều hành Microsoft window và cho các áp dụng chọn sử dụng sổ đăng ký. Các hạt nhân, trình điều khiển trang bị, dịch vụ, Security Accounts Manager, và giao diện người dùng đều có thể dùng registry. hđh win registry cũng cho phép truy tìm cập vào các bộ đếm để định hình hiệu năng hệ thống.
  • Nói một phương pháp dễ chơi, registry hoặc hđh win Registry chứa lên tiếng, setup, tùy chọn và các giá trị khác cho các chương trình và phần cứng được cài đặt trên tất cả các phiên bản hệ điều hành Microsoft hđh win. Ví dụ: khi chương trình được setup, một khóa con mới chứa các cài đặt như địa điểm của chương trình, phiên bản của chương trình và cách phát động chương trình, tất cả đều được thêm vào hđh win Registry.
  • Khi được giới thiệu với hệ điều hành win 3.1, hệ điều hành win Registry chủ yếu lưu trữ thông tin cấu hình cho các thành phần dựa trên COM. windows 95 và windows NT đã mở rộng việc sử dụng để có lí hóa và tụ hội hóa lên tiếng trong việc truyền file INI, giữ cấu hình cho các chương trình riêng biệt và được lưu trữ tại nhiều địa điểm khác nhau.[1][2] Các vận dụng window không yêu cầu dùng hệ điều hành win Registry. tỉ dụ, . Các ứng dụng NET Framework sử dụng các tệp XML để cấu hình, Trong khi các vận dụng điện thoại thường giữ các tệp cấu hình của chúng với các tệp thực thi của chúng.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

Tham khảo thêm: bơm mực máy in tận chỗ quận 11 & Repair máy in tận chỗ quận 12

phương pháp Bật công dụng Tự Động Sao Lưu Registry:

Bật tính năng sao lưu Registry tự động trên hệ điều hành win 10

+ Bước 1: Mở Registry Editor bằng tổ hợp phím Win + Sto mở window Search => sau đó tìm kiếm với từ khóa regedit => và chọn kết quả trước tiên.

+ Bước 2: Bạn tầm nã cập vào đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESystemCurrentControlSetControlSession ManagerConfiguration Manager

+ Bước 3: Chọn khung trắng bên phải, tạo khóa thế hệ bằng nguyên tắc nhấp chuột phải => chọn New => chọn tiếp DWORD (32-bit) Value => và đặt tên cho khóa thế hệ này là EnablePeriodicBackupcho tôi.

+ Bước 4: Tiếp tục click chuột phải vào key vừa tạo => và chọn Modify… Hoặc Double click vào key đó để biên tập giá trị.

+ Bước 5: hiện thời đóng cửa sổ Registry Editor và phát động lại Win để các thay đổi có hiệu lực.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

thư mục lưu trữ tệp Registry ở đâu?

+ Bước 1: Có, sau khi đăng ký sao lưu tự động, tệp sao lưu sẽ nằm trong folder RegBackof ổ đĩa hệ điều hành, với đường dẫn cụ thể như sau:

C: WindowsSystem32ConfigRegBack

+ Bước 2: Nếu quá trình tự động lưu tệp Registry không thắng lợi, vui lòng sao lưu Registry tay chân theo phương pháp này !

+ Bước 3: Như vậy là mình vừa chỉ dẫn hoàn thành cho Cả nhà phương pháp tự động sao lưu Registry trên window 10.

+ Bước 4: Backup Registry, cũng như hệ thống thường xuyên Backup là việc cần làm để hạn chế tình trạng mất dữ liệu lỗi Win. chờ đợi bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng.

Cách Bật Tính Năng Tự Động Sao Lưu Registry Trên Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Fix Lỗi pc – Máy In HCM

sạc mực máy in tận nơi quận 12 phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair computer, macbook, Sửa computer, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computernotebook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi pc Quận 12 tại Website: Sửa chữa computer tại chỗ LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *