Những Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng

Địa điểm Dịch vụ Fix Lỗi Những Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng Giá Rẻ tin Học VERA STAR Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng làm hàng đầu cho khách hàng im tâm dùng về chất lượng các trang bị chính hãng và dịch vụ của chúng tôi. Nhận Fix Lỗi máy tính bàn tận nhà quận 4 & cài Win tại nhà quận 4 và các tổng thể 24 quận huyện tại tphcm cung ứng các linh kiện máy tính bàn, đổ mực máy in tất cả các dòng, nhận bảo trì computer Sửa máy vi tính tận nơi quận 3 cho các Doanh nghiệp. thu nhận Sự cố: 0973446142 ( Zalo 24/7 ) – Support Kỹ Thuật & Dịch Vụ: O865616562 / O9O89O8442

Nếu bạn là người sử dụng Skype, bạn có thể nhận thấy rằng khi bạn nhấp vào nút Đóng (x), Skype sẽ được thu nhỏ dại xuống khay hệ thống thay bởi vì đóng. Đó là dobởi Microsoft cần skype để chạy ở cách thức nền, để cho phép người dùng thu được các công bố của Skype.

Những Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng - VERA STAR

Bài thúc đẩy: Cài hđh win tận nhà quận 3 & cài Win tại nhà quận gò vấp

khái niệm Skype sử dụng để làm gì:

 • vận dụng Skype thuộc sở hữu của tập đoàn Microsoft. Đây là một dịch vụ gọi điện, nhắn tin, san sẻ thông tin trực tuyến free, chỉ cần có Internet là bạn có thể liên lạc với bằng hữu hay đồng nghiệp của mình.
 • Bạn có thể truy cập Skype trên các máy tính bàn thuộc hệ điều hành windows, Linux, MacOS. Hoặc bạn có thể download Skype trực tiếp về máy tính bảng hay smartphone.
 • Skype là một chương trình áp dụng free cho phép bạn thực hành các cuộc gọi video và âm thanh ngang hàng hoặc theo nhóm. mặc dầu hiện thuộc sở hữu của Microsoft, nhưng nó được tạo ra lần trước tiên vào năm 2003 và được phát hành bởi vì Niklas Zennström và Janus Friis (hợp tác với các nhà phát triển Kazaa Ahti Heinla, Priit Kasesalu và Jaan Tallinn).
 • Với Skype, bạn có thể gửi tin nhắn tức thìsan sẻ tập tin với anh em, gia đình, đồng nghiệp và bất kỳ ai khác nhưng mà bạn muốn thì thầm, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. miễn sao bạn có kết nối internet, bạn có thể sử dụng Skype để chuyện trò với một hoặc nhiều người trực tiếp.

]Những Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng - VERA STAR

Xem: Dịch vụ cài windows tại nhà quận tân bình & cài window tại chỗ quận bình tân

Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng

 • Bạn phải đóng nó từ khay hệ thống. Nếu bạn muốn buộc Skype thoát khi bạn nhấp vào nút đóng , có một tùy chọn có sẵn trong cài đặt Skype để thay đổi hành vi này. Đây là cách Đóng Skype khi bạn nhấp vào nút đóng sạc bởi vì thu nhỏ xuống khay hệ thống.
 • Mở vận dụng Skype và đăng nhập vào tài khoản của bạn . Xác định địa điểm và nhấp vào ba chấm ngang gần tên giấy má của bạn, sau đó nhấp vào setup. Nó sẽ mở cửa sổ cài đặt Skype.
 • Trong ngăn bên trái, nhấp vào tab thông thường để mở thiết đặt tầm thường.
 • bây giờ, trong ngăn bên phải, trong phần phát động và Đóng, hãy tắt tùy chọn có nhãn “Khi Đóng, hãy tiếp tục chạy Skype”.
 • Khi tùy chọn đó bị tắt, ứng dụng skype sẽ bị hoàn thành bất kỳ khi nào bạn nhấp vào nút đóng .
 • Theo mặc định, Skype được định cấu hình để down khi khởi động Win 10 . Nếu bạn muốn tắt Skype tự động download khi khởi động hđh win 10 , hãy làm theo các bước sau:
 • Trong phần phát động và đóng của tab setup thông thường của Skype (đã đề cập ở trên), hãy nhấp vào nút setup bên cạnh tùy chọn “Tự động phát động Skype”.
 • Bạn sẽ được chuyển hướng tới cài đặt khởi động hệ điều hành win. Tại đây, tìm mục nhập Skype và tắt nút bật tắt bên cạnh nó. Điều này sẽ ngăn Skype tự động phát động khi phát động hệ điều hành win 10 .

Những Thủ Thuật Để Đóng Skype Khi Bấm Nút Đóng - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in computer Hãy liên hệ VERA STAR

Dịch vụ cài Win tại nhà Quận bình thạnh Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bàn, notebook, Sửa chữa computer, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Repair mạng Wifi, châm Mực In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera tận nơi. tôn tạo thiết đặt Vi Tính máy tính bànnotebook, Printer 🔥 Dịch Vụ tại chỗ 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tận nhà làm tận nơi bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *