Multi TouchPad Trên laptop Là Gì Và phương pháp sử dụng Nó

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Multi TouchPad Trên máy tính xách tay Là Gì Và hướng dẫn sử dụng trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại chỗ Quận 6 giá rẻ & dịch vụ Fix Lỗi máy in tại chỗ quận 6 giá rẻ & nạp mực máy in tận chỗ Quận 7 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Touchpad là một vũ trang trỏ có cảm biến xúc giác, bề mặt chuyên dụng. Nó có tác dụng điều khiển con chuột của máy tính xách tay. Với touchpad, bạn có thể thực hành các thao tác như cuộn trang, click chuột trái, phải, phóng lớn, thu nhỏ màn hình v.v…

Multi TouchPad Trên Máy Tính Xách Tay Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó - HUY AN PHÁT

Bài liên quan: Sửa chữa máy in tại nơi Quận 7 giá rẻ & thay mực máy in ại nhà quận 9

Multi TouchPad là gì?

 • Multi TouchPad là bàn di chuột đa điểm Tư vấn chạm màn hình đa điểm khi chúng ta sử dụng TouchPad cho các dòng notebook bây giờ, khác biệt là trên các laptop windows 10 sử dụng nhiều thao tác ngón tay cùng lúc để thực hiện một số nội dung nhất mực.
 • Với sự Support của Multi TouchPad, chúng ta có thể thực hiện nhiều thao tác không giống nhau như: Ví dụ: cuộn trang lên và xuống, thay đổi kích thước cửa sổ hoặc cuộn trang lên và xuống bằng hai ngón tay trên TouchPad. Để biết một số thao tác căn bản độc giả, hãy xem bài viết Các cử chỉ Touchpad thường gặp gỡ trên hệ điều hành win 10.

Multi TouchPad Trên Máy Tính Xách Tay Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó - HUY AN PHÁT

Tham khảo: Sửa chữa máy in tại chỗ quận 9 & cài window tận nơi quận Thủ Đức

Các tác dụngchỉ dẫn dùng Multi TouchPad

tính năng của Multi TouchPad

 • Vuốt 3 ngón tay sang trái hoặc phải trên TouchPad sẽ hiển thị giao diện Task View để biến đổi nhanh lẹ giữa các cửa sổ đang mở trên máy tính.
 • dùng 4 ngón tay để đặt trên TouchPad và vận chuyển nhanh sang phải hoặc trái để mau lẹ biến đổi giữa các màn hình ảo. Nếu bạn muốn chọn một mục, hãy chạm vào TouchPad rồi chạm bằng ngón tay.
 • Để mở nút chuột phải (nhấp và mở) , chạm 1 lần chạm vào TouchPad để chọn, hoặc 2 lần chạm liên tiếp để mở folder, vận dụng,. Nếu muốn mở chuột trái (Options) thì chạm đồng thời 2 lần 2 ngón tay lên TouchPad.
 • Để mở Cortana , nhấn cùng lúc 3 ngón tay trên TouchPad.
 • Nếu bạn muốn mở Trụ sở lên tiếng trên hđh win 10 thì hãy chạm vào cả 4 ngón tay trên TouchPad.
 • Nhìn thông thường, khi thế hệ làm quen với Touchpad, bạn sẽ chưa quen do các thao tác được thực hành nhanh nên người dùng dễ bị lầm lẫn và không sử dụng được các thao tác như mong muốn. cho nên khi thực hiện bạn cần lưu ý đến thao tác muốn làm cũng như thao tác nhấn trên TouchPad.

Multi TouchPad Trên Máy Tính Xách Tay Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó - HUY AN PHÁT

cách sử dụng Multi TouchPad trên hđh win 10

 • Multi TouchPad là bàn di chuột đa điểm, Hỗ trợ chạm màn hình đa điểm khi chúng ta sử dụng TouchPad cho các dòng máy tính xách tay hiện thời, khác biệt là trên các notebook hệ điều hành win 10 có nhiều thao tác ngón tay cùng lúc để thực hành một việc gì đó.
 • Với sự Tư vấn của Multi TouchPad chúng ta có thể thực hiện nhiều thao tác khác nhau như cuộn lên xuống, thay đổi kích thước cửa sổ hay cuộn lên xuống bằng cách nhất mực sử dụng 2 ngón tay trên TouchPad. Một số thao tác cơ bản bạn thực hành tham khảo bài viết Tổng hợp các thao tác trên Touchpad trên hệ điều hành win 10.

Multi TouchPad Trên Máy Tính Xách Tay Là Gì Và Cách Sử Dụng Nó - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy vi tính – Máy In HCM

Sửa chữa pc tận chỗ quận Thủ Đức phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy tính bàn, laptop, Repair pc, Cài áp dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tính bànlaptop, Printer Dịch Vụ Sửa máy vi tính Quận 12 tại Website: Repair máy tính bàn tận nơi LH Ngay.

 • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *