【New™】Máy in Zonewin Laser 1020 Plus Mới Ra Mắt Bảo Hành 24 Tháng

Máy in Laser Zonewin 1020 Plus mới, có thể sử dụng HP OEM & Hộp mực tương thích, đã Chính thức ra mắt.

Máy in mới do Trung Quốc sản xuất Sử dụng Hộp mực HP

Một Máy in Zonewin Laser 1020 Plus hoàn toàn mới đã được thiết kế và phát triển tại Trung Quốc, dành cho thị trường Trung Quốc có thể sử dụng hộp mực máy in HP 12A  cũng như các nguồn cung cấp tương thích và tái sản xuất. Xem thêm Hộp mực máy in 12A : https://tinhocbaoan.com/san-pham/cartridge-hop-muc-may-in-dung-cho-hp-canon-12a-fullbox/

Máy in Zonewin Laser 1020 Plus - VERA STAR
Máy in Zonewin Laser 1020 Plus – VERA STAR

Công ty TNHH Công nghệ Zonewin Đại Liên có trụ sở tại Trung Quốc ( Zonewin Technology ) đã phát hành cái mà họ gọi là “máy in cải tiến mới tự phát triển Zonewin Laser 1020 plus”, là một mô hình sao chép của HP LaserJet 1020 Plus.  Theo công ty, Zonewin Laser 1020 plus có tất cả các tính năng tương tự như HP LaserJet 1020 Plus. Máy có thể in với tốc độ 18 trang / phút.

Chi tiết Máy in Zonewin Laser 1020 Plus - VERA STAR
Chi tiết Máy in Zonewin Laser 1020 Plus – VERA STAR

Quan trọng hơn, máy in có thể sử dụng hộp mực Q2612A nguyên bản và tái sản xuất hoặc các loại tương đương.

Ngoài máy in đơn chức năng Laser 1020 plus, Zonewin còn cho ra mắt máy in đa chức năng Zonewin Laser M3100 (MFP) và máy in hóa đơn điện tử SP 6000. Zonewin Technology tuyên bố rằng sửa máy in đa chức năng Zonewin Laser M3100 cũng có thể sử dụng hộp mực máy in giá rẻ Q2612A tái sản xuất tương thích. 

Ảnh thật Máy in Zonewin Laser 1020 Plus - VERA STAR
Ảnh thật Máy in Zonewin Laser 1020 Plus – VERA STAR

Ngoài ra, nó có thể thiết lập sản lượng sửa chữa máy in dựa trên các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Máy đi kèm với các tính năng khác như một phím để sao chép thẻ ID, và màn hình hiển thị LED.

Máy in và tra cứu hóa đơn điện tử SP 6000 được trang bị màn hình LED lớn có ngôn ngữ chính trên màn hình là tiếng Trung, giúp bạn dễ dàng vận hành tại thị trường Trung Quốc đang phát triển. Thời gian in trang đầu tiên chưa đến 8,5 giây, trong khi tốc độ in khổ A4 lên đến 24 trang / phút và tốc độ in khổ ngang A5 lên đến 35 trang / phút. Ngoài ra, máy có thể nạp mực máy in và hỗ trợ in hóa đơn điện và xác minh hóa đơn.

Ảnh thật Máy in Zonewin Laser 1020 Plus - VERA STAR
Ảnh thật Máy in Zonewin Laser 1020 Plus – VERA STAR

Người phát ngôn của công ty nói với RT Media: “Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu và phát triển với các quyền sở hữu trí tuệ độc lập. “Không có sự sao chép tài sản trí tuệ từ OEM.”

Được thành lập vào năm 2015, công ty chủ yếu tham gia vào hoạt động R&D, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm máy in. Các thương hiệu chính bao gồm “Zonewin”, “ZONINGSTAR” và “Zonewin Tax Star”. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành tài chính, thuế, hàng không, khách sạn, bệnh viện, bảo hiểm và các đơn vị ngành công nghiệp báo cáo khác, in hóa đơn và in văn phòng của các đơn vị công nghiệp khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *