Làm thế nào để mua một vỏ máy tính thật hoàn hảo nhất

Vỏ máy tính có đủ hình dạng, kích cỡ và tính năng mà biết loại nào hợp với nhu cầu của bạn.

Tối thiểu, bạn muốn chọn vỏ PC có kích tấc hạp với nhu cầu của bạn và có chỗ cho quờ các thiết bị phần cứng và USB của bạn. Nhưng một số trường hợp PC cung cấp nhiều, nhiều hơn nữa. Bên trong rộng rãi, nhiệt độ thấp hơn, âm thanh bị bóp nghẹt, hỗ trợ làm mát bằng nước rộng rãi và các tấm kính cường lực lạ mắt hoặc ánh sáng RGB chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Dưới đây là chỉ dẫn mua vỏ máy tính hoàn hảo cho bạn . Đây chỉ là bước trước tiên trong hành trình DIY của bạn; hãy vững chắc rà soát hướng dẫncủa PCWorld để xây dựng PC .

nạp mực máy in quận 12sửa máy in tận nơi quận 12

Vỏ Máy Tính NZXT H500

NZXT đã ra mắt H510 Elite vào cuối tháng 7, và đúng như tên gọi của nó, đây là một biến thể đáng chú ý hơn của NZXT H500 cực kỳ phổ quát. Các tính năng trổi bao gồm bộ điều khiển Smart Device v2 và cổng USB-C 3.1 phía trước, nhưng nó cũng pha trộn hai quạt phía trước 140mm RGB, kính cường lực hơn và một phòng điều khiển thêm một tí vào thiết kế tối giản. Xem chúng tôi chọc và prod trường hợp trong video ở trên, sau đó đi đến trang web của New Zealand nếu bạn muốn mua nó với giá $ 170 .

Thùng Máy MasterCase H100 của Cool Master

Các PC nhỏ cũng cần tình yêu, và MasterCase H100 của Cool Master (70 đô la trên Amazon ) mang đến nhiều cảm giác trìu mến cho những người mê say MITX. Nó rơi xuống chóng vánh, dễ dàng và hoàn toàn, như bạn có thể chứng kiến ​​trong video ở trên, và nó mang chữ ký của dòng H của Cool Master dưới dạng một quạt phía trước lớn 200mm RGB. Tòa tháp itty-bitty này có kích thước 12,28 x 8,5 x 11,85 inch (312 x 216 x 301 mm), với thể tích được liệt kê là 17,6 lít.

Vấn đề kích tấc cho trường hợp PC

Trước khi bất cứ điều gì khác, quyết định kích tấc trường hợp bạn cần. Có ba kích cỡ vỏ chính: Full tower, mid-tower và mini-ITX.

Các trường hợp toàn tháp và giữa tháp đều hạp với bo mạch chủ ATX tiêu chuẩn cho đến nay với kích tấc bo mạch chủ phổ quát nhất hiện có. Cả hai cũng có thể ăn nhập với bo mạch chủ micro-ATX nhỏ hơn. kích thước chuẩn xác thay đổi tùy theo từng trường hợp, nhưng hầu hết các tháp giữa có chiều cao khoảng 18 inch và rộng 8 inch. Máy tính giữa tháp có nhẽ là yếu tố hình thức phổ thông nhất và có đủ chỗ để thích hợp với các hệ thống với bộ làm mát CPU vòng kín, một vài card đồ họa và rất nhiều bộ lưu trữ.

Chat Zalo
Chat Facebook
0908 908 442