Làm thế nào để giải quyết Fltmgr.sys BSOD?

Công ty: sửa máy tính hcm Sau khi tìm hiểu về thông tin cơ bản của fltmgr.sys và fltmgr.sys BSOD, bạn có thể háo hức đối phó với BSOD này. Nhưng bạn nên lấy dữ liệu bị mất trước. Lý do là fltmgr.sys BSOD chỉ ra rằng hệ điều hành Windows của bạn không thể đọc và xử lý dữ liệu trên ổ cứng. Điều này có thể dẫn đến mất dữ liệu.

Chạy trình khắc phục sự cố màn hình xanh

thay mực máy in quận 10

sửa máy in quận 10

Bước 1: Kết nối USB với máy tính bình thường.

Bước 2: Mua Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool bằng cách nhấp vào nút sau, cài đặt nó trên máy tính bình thường và khởi chạy nó.

Bước 3: Trên giao diện chính của Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool, nhấp vào Bootable Media để tạo USB có thể khởi động .

Bước 4: Sau khi USB có thể khởi động được tạo, vui lòng ngắt kết nối nó khỏi máy tính bình thường và sau đó kết nối nó với máy tính có vấn đề.

cài win quận 10

sửa máy tính quận 10

Bước 5: Khởi động máy tính có vấn đề từ USB có thể khởi động .

Bước 6: Nhấp vào tính năng Phục hồi dữ liệu trên thanh công cụ khi phiên bản có thể khởi động của Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool đã được khởi chạy.

nhấp vào tính năng Phục hồi dữ liệu
Bước 7: Chọn phân vùng mà bạn muốn khôi phục dữ liệu bị mất và sau đó nhấp vào nút Quét .

Bước 8: Trình hướng dẫn phân vùng MiniTool sẽ tự động quét phân vùng đã chọn và hiển thị dữ liệu bị mất. Khi quá trình quét kết thúc, vui lòng chọn các tệp bạn muốn khôi phục và sau đó nhấp vào nút Lưu .

Khắc phục 1: Chạy Windows Update trong Cài đặt cai win tan noi
Có thể chạy cập nhật Windows là hữu ích trong tình huống này vì nguồn của fltmgr.sys Windows 10 là Microsoft.

Khắc phục 2: Cập nhật trình điều khiển trong Trình quản lý thiết bị
Ngoài hệ thống tệp bị hỏng, trình điều khiển lỗi thời hoặc trình điều khiển bị lỗi cũng có thể dẫn đến fltmgr.sys BSOD. Vì vậy, bạn nên truy cập trang web của nhà sản xuất, tải xuống trình điều khiển mới nhất theo bản dựng của bạn và cập nhật từng trình điều khiển theo cách thủ công.

Bước 1: Nhấn Windows + X để gọi menu Bắt đầu và sau đó chọn Trình quản lý thiết bị từ menu.

Bước 2: Trên cửa sổ Trình quản lý thiết bị , vui lòng bấm chuột phải vào thiết bị và sau đó bấm Cập nhật trình điều khiển để cập nhật thiết bị .

cập nhật trình điều khiển lỗi thời hoặc bị lỗi
Bước 3: Chọn Duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển và điều hướng đến ổ đĩa bạn đã tải xuống và cài đặt nó.

nhấp Duyệt máy tính của tôi để tìm phần mềm trình điều khiển
Lặp lại các bước trên cho đến khi bạn cập nhật tất cả các ổ đĩa trên máy tính của bạn. Khởi động lại máy tính của bạn để kiểm tra xem flymgr.sys BSOD đã được giải quyết chưa. Nếu không, di chuyển đến các bản sửa lỗi sau.

Khắc phục 3: Dọn sạch tệp rác trong Windows Registry
Fltmgr.sys BSOD Windows 10 có thể là dấu hiệu cho thấy sổ đăng ký có một số lỗi nhất định. Điều này nằm ở chỗ đăng ký chịu trách nhiệm lưu trữ dữ liệu quan trọng cần thiết cho hoạt động trơn tru của ứng dụng hoặc trình điều khiển.

Chat Zalo
Chat Facebook
0908 908 442