Làm Sao Để thay đổi, Kéo Dài thời gian Trì Hoãn Cập Nhật Trên Win 10?

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Làm Sao Để thay đổi, Kéo Dài thời gian Trì Hoãn Cập Nhật Trên hệ điều hành win 10? trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ nạp mực máy in tận chỗ Quận 6 giá rẻ & Fix Lỗi máy in tại nơi Quận 6 giá rẻ & Dịch vụ sạc mực máy in tận chỗ Quận 7 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trên các bản Win 10 Profesional , Enterprise và Education , người dùng được phép “hoãn” cập nhật (update), do đó người sử dụng sẽ không phải tải bản cập nhật trong một thời kì. Bạn có thể dùng Local Group Policy để thiết lập một “khác nhau chậm rì rì ” hơn thời kì mặc định.

Làm Sao Để Thay Đổi, Kéo Dài Thời Gian Trì Hoãn Cập Nhật Trên Windows 10? - AN PHÁT

Tham khảo: dịch vụ Repair máy in tận nhà quận 7 giá rẻ & Sửa chữa máy vi tính tại nhà quận 8

Microsoft chia các phiên bản cập nhật window thành ba loại lớn:

 • – Cập nhật bảo mật để Sửa và khắc phục các lỗ hổng phệ. Bạn chẳng thể trì hoãn cập nhật bảo mật.
 • – Cập nhật các tính năng thế hệ và cập nhật đáng kể các tác dụng hiện có. Khi bạn trì hoãn cập nhật bằng giao diện window Update thông thường, các công dụng cập nhật sẽ không được down trong vòng 60 ngày. dùng cách thức Nhóm, bạn có thể chỉ định thời gian trì hoãn cập nhật lên tới 180 ngày.
 • – Các bản cập nhật chất lượng (quality update) giống như các bản cập nhật hệ điều hành truyền thống, bao gồm các bản Fix Lỗi lỗi bảo mật nhỏ dại, cần thiết và các bản cập nhật báo điều khiển (driver update). Khi bạn trì hoãn cập nhật bằng giao diện windows Update, theo mặc định, quá trình cập nhật chất lượng (quality update) sẽ không được tải về trong vòng 35 ngày. sử dụng chế độ Nhóm, bạn có thể đặt thời kì trì hoãn lên tới 30 ngày.

Làm Sao Để Thay Đổi, Kéo Dài Thời Gian Trì Hoãn Cập Nhật Trên Windows 10? - AN PHÁT

Bài tác động: Cài hệ điều hành win tại nhà quận 8 & Sửa máy in tại nhà quận 12

cách Để thay đổi, Kéo Dài thời gian Trì Hoãn Cập Nhật Trên Win 10?

 • đầu tiên, hãy mở Local Group Policy Editor bằng phương pháp nhấp vào khởi đầu , sau đó nhập gpedit.msc vào hộp tìm kiếm rồi nhấn Enter .
 • Trên cửa sổ Local Group Policy Editor, trong ngăn bên trái, bạn điều hướng tới khóa:
 • Cấu hình máy vi tính => Mẫu quản trị => Thành phần Win => hđh win Update => Trì hoãn upgrade và cập nhật .
 • Trong ngăn bên phải, tìm và nhấp đúp vào setup có tên ‘ Chọn khi nhận bản cập nhật tính năng ‘ để mở cửa sổ thuộc tính.
 • Trên cửa sổ Chọn khi cập nhật tác dụng được nhận thuộc tính, bấm Đã bật. Nếu bạn muốn trì hoãn quá trình cập nhật (update), hãy nhập một số bất kỳ, có thể lên tới 180 ngày trong sườn ” Sau khi một bản cập nhật công dụng được phát triển, hãy hoãn nhận nó trong nhiều ngày này “.
 • Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy chọn ‘ lâm thời dừng cập nhật tính năng ‘ để trì hoãn cập nhật (update) trong vòng 60 ngày hoặc đợi cho đến khi bạn bỏ chọn hộp kiểm. Việc sử dụng chức năng lâm thời dừng về cơ bản cũng giống như dùng tác dụng cập nhật (update) chung trên giao diện window Update nhưng điểm khác biệt là bạn có thể mở lại cửa sổ Local Group Policy Editor và bỏ cập nhật ngừng (update) và muốn cập nhật các bản cập nhật (update).
 • Hình như trên cửa sổ còn có các tùy chọn khác nhưng mà bạn có thể dùng để nhận các bản cập nhật tính năng. Các ‘ Chi nhánh Current ‘ tùy chọn được cập nhật khi Microsoft cho phép sử dụng tác dụng có sẵn.
 • Các ‘ Chi nhánh Current for Business’ tùy chọn được cập nhật khi Microsoft cảm thấy họ đã chuẩn bị cho các Trung Tâm để khai triển. Nếu bạn muốn cập nhật các tính năng sớm hơn, hãy chọn ‘Chi nhánh hiện tại’. Nếu bạn muốn trì hoãn tính năng thế hệ càng lâu càng tốt, hãy chọn ‘ Chi nhánh ngày nay cho khu chợ .’

Làm Sao Để Thay Đổi, Kéo Dài Thời Gian Trì Hoãn Cập Nhật Trên Windows 10? - AN PHÁT

 • Sau khi xong quá trình thiết lập, hãy nhấp vào OK .
 • Quay lại cửa sổ chính của Local Group Policy Editor, nhấp đúp vào thiết đặt có tên ‘ Chọn khi nhận được bạn dạng cập nhật Chất lượng ‘ để mở cửa sổ tính chất .
 • Trên cửa sổ thuộc tính, nhấp vào tùy chọn Đã bật . để ý rằng không có tùy chọn cho các bản cập nhật chất lượng (quality update).
 • Bạn có thể đặt số ngày để đăng cập nhật thực lên đến 30 ngày. sử dụng tác dụng tạm thời dừng giống như dùng tùy chọn hoãn cập nhật trên giao diện hđh win Update. Nó sẽ lâm thời dừng cập nhật trong vòng 35 ngày hoặc cho đến khi bạn quay lại và bỏ chọn tùy chọn.
 • Sau khi thiết lập các tùy chọn, hãy nhấp vào “OK”.
 • sau cuối đóng cửa sổ Local Group Policy Editor lại. Không cần khởi động lại computer của bạn, các cài đặt sẽ được vận dụng tức tốc.

Làm Sao Để Thay Đổi, Kéo Dài Thời Gian Trì Hoãn Cập Nhật Trên Windows 10? - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi pc – Máy In HCM

thay mực máy in tại nơi quận 12 phục vụ tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa chữa pc, laptop, Fix Lỗi computer, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy vi tínhmacbook, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi computer Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tận chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *