Làm Sao Để hợp nhất Các Cửa Sổ vận dụng window Thành Một?

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : Làm Sao Để hợp nhất Các Cửa Sổ ứng dụng hệ điều hành win Thành Một? trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Repair máy vi tính tại nhà quận 9 & cài hđh win tại chỗ quận 9 & Sửa chữa máy in tại nhà quận 2 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

nhưng với các cửa sổ áp dụng, ứng dụng trên hệ điều hành hđh win sẽ không có tác dụng này. tất nhiên, mọi thứ đều có thể xảy ra khi chúng ta dùng áp dụng TidyTabs. công cụ này sẽ giúp người sử dụng hòa hợp các cửa sổ vận dụngáp dụng đang mở trên Win 10 thành một. Dường như, còn có thể vận chuyển hỗ tương các tab giúp quản lý công tác trên máy tính tiện lợi hơn. Quản trị mạng sẽ cách thức bạn phương pháp sử dụng TidyTabs để gộp tất cả các cửa sổ trên window 10 vào một bài viết dưới đây.

Làm Sao Để Hợp Nhất Các Cửa Sổ Ứng Dụng Windows Thành Một? - VERA STAR

Bài tác động: nạp mực máy in tại nơi quận 2 & Dịch Vụ bơm Mực Máy In tận nơi Quận Gò Vấp Giá Rẻ

phương pháp Để thống nhất Các Cửa Sổ áp dụng hệ điều hành win Thành Một:

Bước 1: Tiếp theo, nhấp vào tệp download của TidyTabs để setup vận dụng vào pc. Nhấn Next để thiết đặt.

Bước 2: Trong cửa sổ tiếp theo của TidyTabs, chúng ta chọn ô Tôi ưng ý các điều khoản trong Thỏa thuận cấp phép để đồng ý với các điều khoản của TidyTabs, sau đó nhấp vào Tiếp theo .

Bước 3: Tiếp theo, nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn folder cài đặt TidyTabs trên máy tính bàn của mình, hãy nhấp vào thay đổi . Sau đó bấm Next để tiếp tục.

Bước 4: Bước cuối cùng, chúng ta sẽ nhấn vào nút setup . TidyTabs setup rất nhanh, không chứa chương trình phần mềm, vi rút hoặc quảng cáo khác.

sau cuối nhấn Finish để ngừng quá trình setup TidyTabs.

Làm Sao Để Hợp Nhất Các Cửa Sổ Ứng Dụng Windows Thành Một? - VERA STAR

Xem thêm: Dịch Vụ thay Mực Máy In tại nơi quận Tân Bình Giá Rẻ & Fix Lỗi computer tại nơi Quận 10 giá rẻ

Bước 5: Ngay sau đó, giao diện hộp thoại Welcome TidyTabs hình thành . Chúng ta sẽ tích vào ô Tiếp tục với TidyTabs Personal Edition , ấn chọn Tiếp tục để tiếp tục.

TidyTabs cũng sẽ chạy ở hình thức nền trên hệ thống hđh win 10, khi chúng ta nhấp vào Thanh tác vụ .

Bước 6: Khi đưa chuột sang bên trái của cửa sổ đang mở trên cùng trong hđh win 10, chúng ta sẽ thấy một phần tab như hình dưới đây:

Bước 7: Chúng ta sẽ tiến hành tạo một tab thế hệ vẫn trên giao diện cửa sổ đó. Mở một cửa sổ áp dụng khác trên computer của bạn, sau đó kéo phần tab và kéo tab vào cửa sổ khác .

Lúc này, hai cửa sổ sẽ được ghép lại với nhau và hai tab sẽ nằm liền kề nhau khi chúng ta mở nhiều tab trên trình duyệt y web. Chúng ta có thể hợp nhất nhiều tab thành một.

Bước 8: Để đóng một tab hoặc nhiều tab , hãy nhấp vào tab và chọn Đóng bằng Đóng tab để đóng tab này, Đóng các tab khác đóng các tab khác và Đóng tất cả các tab sẽ đóng tất cả các tab.

Bước 9: Để thực hành các thay đổi tùy chỉnh đối với phần mềm TidyTabs, các em bấm vào biểu tượng TidyTabs trên thanh Taskbar để sinh ra giao diện TidyTabs – cài đặt .

Làm Sao Để Hợp Nhất Các Cửa Sổ Ứng Dụng Windows Thành Một? - VERA STAR

Trong giao diện phổ biến sẽ có ba tùy chọn phát động của TidyTabs bao gồm:

Tự động đánh giá cập nhật: tự động cập nhật bản mới của ứng dụng.

Hiển thị biểu tượng trên khay hệ thống: hiển thị tượng trưng của TidyTabs trên Thanh tác vụ.

Bạn lưu lại chọn hoặc bỏ chọn bất kỳ tùy chọn nào bạn muốn thiết lập.

Bước 10: Cũng tại giao diện setup trong tab Appearance and Behavior , chúng ta có thể thay đổi các thiết lập cho tab như độ mờ cho tab, màu sắc tab.

Bước 11: Tại tab thải trừ và Nhóm có cài đặt cho danh sách đào thải ứng dụng, hãy đặt các nhóm cửa sổ vận dụng. Nhấp vào ứng dụng để lưu cài đặt và sau đó chọn OK .

Làm Sao Để Hợp Nhất Các Cửa Sổ Ứng Dụng Windows Thành Một? - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy tính – Máy In HCM

Cài hệ điều hành win tận nơi Quận 10 giá rẻ phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair computer, máy tính xách tay, Sửa máy vi tính, Cài vận dụng. thành lập mạng, Sửa Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Repair máy tính bàn Quận 12 tại Website: Sửa computer tận nơi LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • di động Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *