Làm phương pháp Nào Để Cài hệ điều hành win 8 Cho Máy notebook

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Làm hướng dẫn Nào Để Cài windows 8 Cho Máy laptop trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa máy tính tận nơi quận Bình Chánh & Sửa máy tính bàn tại chỗ quận Thủ Đức & Repair pc tận nhà quận Phú Nhuận Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

bây giờ, cài Win cho laptop là nhu cầu quan trọng của các tín đồ notebook bởi vì có rất đa phần mềm windows không sử dụng được trên máy tính xách tay. Chính bởi thế người dùng đều muốn cài thêm hệ điều hành win để một thể dùng.

Làm Cách Nào Để Cài Windows 8 Cho Máy Macbook - AN PHÁT

Bài tác động: dịch vụ Fix Lỗi computer tại nhà quận Nhà Bè & Cài Win tận nơi quận 7

bởi phải cài hệ điều hành win 8 cho máy mac

 • Chạy hệ điều hành mac OS cho Mac tốt hơn rất nhiều so với hđh win. trước tiên phải nói đến ứng dụng, mặc dầu những chiếc notebook sử dụng được ít áp dụng hơn những chiếc pc dùng hệ điều hành win. dĩ nhiên Apple đã có chiến lược riêng, dễ thấy nhất là ứng dụng tương hợp rất sâu với phần cứng nên trong suốt quá trình sử dụng bạn ít gặp phải trường hợp bị treo máy hay bị hỏng vặt, v.v. Đó là điều thường ở những chiếc pc sử dụng window.
 • Người sử dụng hệ điều hành win luôn phải tốn thời kì để cài lại window bởi máy gặp mặt vấn đề, nhưng mà điều này lại không bao giờ xảy ra với người dùng mac OS.
 • Hệ điều hành mac OS có giao diện rất rõ ràng, sức mạnh đồ họa được biểu lộ rõ ở độ phân giải cao và màu sắc dung nhan nét, đúng đắn trên máy notebook, rõ ràng đây là thưởng thức hoàn hảo cũng là một trong những lý bởi vì quan trọng để người dùng chọn iMac.
 • Khi bạn cài hệ điều hành window thì điều này lại trái ngược hoàn toàn, độ phân giải kém, hình ảnh hiển thị bị tan vỡ, màu sắc đẹp không còn dung nhan nét nữa, giao diện không còn tối ưu, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của người dùng.
 • Có Nên Cài hđh win Cho macbook & Những Lỗi Thường Xảy Ra Khi Cài hđh win Cho notebook
 • sau cuối là việc dùng Boot Camp để cài windows khiến cho dung lượng pin của của chiếc máy tính xách tay tụt giảm rất nhanh và không còn là điểm nhấn nổi trội của nhà Apple nữa.
 • Có rất nhiều lý bởi vì nhưng bạn không nên cài windows cho laptop của mình, dĩ nhiên cũng có rất nhiều lý bởi bạn vẫn phải cài window cho máy tính xách tay như học tập hay làm việc.
 • Việc cài hđh win về lâu về dài sẽ là vấn đề khiến bạn phải chú ý bởi vì điều này sẽ làm thúc đẩy tới trải nghiệm khi dùng máy, Dường như sẽ làm hỏng hóc phần cứng trong máy và giảm tuổi thọ của máy. bác sĩ tin học khuyên bạn nên cẩn trọng hơn khi cài hệ điều hành win cho macbook trong thời gian dài.

Làm Cách Nào Để Cài Windows 8 Cho Máy Macbook - AN PHÁT

Tham khảo: Sửa chữa máy tính tại nhà quận 7 & cài hđh win tại nơi quận 8

hướng dẫn Cài windows 8 Cho Máy notebook

 • tải xuống phiên bản sao của hệ điều hành win 8 và bạn cũng sẽ cần download phiên bản sao của Hộp ảo từ đây .
 • Khi bạn đã cài đặt Virtual Box, đã đến lúc thiết lập máy ảo của bạn.
 • Tiếp theo, bạn muốn nhấp vào tượng trưng mới (trên cùng bên trái – màu xanh lam), điều này sẽ mở màn trình cách cài đặt, nhấn chọn Win 8 không phải Hệ điều hành hệ điều hành win khác từ trình đơn thả xuống.
 • Sau khi bạn đã điền tất cả những điều này, hãy nhấp vào tiếp theo và bạn sẽ được hỏi bạn muốn phân xẻ bao nhiêu RAM cho hộp ảo.

Làm Cách Nào Để Cài Windows 8 Cho Máy Macbook - AN PHÁT

 • Bước tiếp theo sẽ là phân vấp ngã ổ cứng ảo để hệ điều hành win 8 chạy trên đó. Mặc định là 20GB và điều này sẽ rất nhiều. Trừ khi bạn đã sẵn sàng một phân vùng hoặc Ổ đĩa ảo, việc để Hộp ảo thực hành công việc cho bạn sẽ thuận tiện hơn.
 • Bạn sẽ được hỏi kích tấc bạn muốn ổ đĩa. Tôi đã để lại của tôi là 20GB mặc định.
 • Sau khi quay lại Hộp ảo, bạn sẽ thấy một Máy thế hệ đã được thêm vào. ghi lại máy đó và sau đó nhấp vào khởi đầu. Thao tác này sẽ phát động máy và chạy trình phương pháp thiết lập phát động trước tiên. hiện giờ bạn sẽ được hỏi bạn muốn thiết đặt hệ điều hànhtừ. Chọn hình ảnh ISO windows 8 Developer Preview từ bất kỳ nơi nào bạn đã lưu.
 • Nhấp vào tiếp theo và trình hướng dẫn thiết lập Win 8 sẽ mở đầu.
 • Chỉ cần làm theo các bước và chấp thuận thỏa thuận cấp phép .
 • hệ điều hành win sẽ hỏi bạn xem bạn muốn upgrade hay thực hiện setup tùy chỉnh.
 • Chọn setup tùy chỉnh bởi chúng tôi đang cài đặt Hệ điều hành từ đầu.
 • Sau đó, bạn sẽ được đòi hỏi xác nhận nơi bạn muốn cài đặt hđh win 8 . Chọn Ổ cứng ảo bạn đã tạo trước đó và nhấp vào tiếp theo.
 • Sau đó, hệ điều hành win 8 sẽ bắt đầu tự thiết đặt. Tất cả những gì bạn phải làm là hy vọng và để nó làm việc của nó và nhập thông báo khi được đòi hỏi.

Làm Cách Nào Để Cài Windows 8 Cho Máy Macbook - AN PHÁT

Để khắc phục các sự cố máy in máy vi tính Hãy liên hệ HUY AN PHÁT

Sửa máy tính tại nơi quận 8 Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính, notebook, Repair máy tính bàn, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa chữa mạng Wifi, sạc Mực In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera tại chỗ. tôn tạo thiết đặt Vi Tính máy tính bànmacbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tận chỗ 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nhà làm tại chỗ bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *