Làm hướng dẫn Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi máy tính

Bài viết ( Post ): Làm cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi máy tính trên trang Dịch vụ Repair máy tính tận nơi AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ Của Hàng bán bàn phím tiếng Hàn Quốc & Bàn phím tiếng Hàn giá rẻ & Repair máy tính bàn tận nơi HCM giá rẻ tận nhà ở khu vực TP.HCM

Adobe Updater tăng cấp các ứng dụng Adobe của bạn ở cách thức nền và nó có thể khiến bạn sử dụng nhiều dữ liệu và tài nguyên computer hơn mong chờ. mày mò chỉ dẫn gỡ bỏ Adobe Updater windows 10 tại đây, khi chúng tôi khám phá các hướng dẫn tốt nhất để dừng Adobe Updater một hướng dẫn bình yên nhưng mà không gặp mặt phải các vấn đề tinh vi khác

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - vera star

Tham khảo: setup computer tận nơi HCM nhanh chóng nhất & Dịch vụ Fix Lỗi máy in tại nhà tphcm

Chương Trình Adobe Là Gì?

Tháng 12/2005, Adobe chính thức thâu tóm Macromedia – kẻ địch cạnh tranh của mình. Ngoài Trụ sở chính, Adobe Systems còn có các Trung Tâm sản xuất đặt tại Seattle – San Francisco – Massachusetts (Mỹ), Ottawa (Canada), Hamburg (Đức), Noida – Bangalore (Ấn Độ),…

Adobe là một tập đoàn to chuyên phát triển các phần mềm chuyên dụng dành cho một nhà xây cất. Và chắc hẳn nếu bạn là một người lần trước hết đến với các ứng dụng

Adobe thì đều choáng ngợp bởi vì có quá phần nhiều mềm. thành ra trong phạm vi bài viết ngày hôm nay thì chúng ta hãy cùng nhau mày mò xem có bao nhiều phần mềm

Adobe là tập đoàn phần mềm máy vi tính của Hoa Kỳ, được John Warnock và Charles Geschke thành lập vào tháng 12/1982, có hội sở đặt tại San Jose, bang California. Adobe hiện là một trong 10 hãng phát hành ứng dụng to nhất thế giới hiện nay.

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - vera star

Bài tương tác: phục hồi dữ liệu giá rẻ hcm & sạc mực máy in tận chỗ hcm

Các phần mềm Của Adobe:

Adobe Photoshop

Adobe Photoshop có thể đưa được ảnh từ các nguồn khác biệt vào xử lý, cho ra sản phẩm ảnh tốt hơn, cắt bớt các phần thừa, vẽ trí hình dong của bạn lên những bức ảnh v,v… Còn rất nhiều khả năng có thể làm với Adobe Photoshop.

Adobe Indesingn

InDesign là giải pháp để phát hành các văn bản chuyên sâu về đồ họa. xây cất in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp, giúp bạn phát triển các vật phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, nhãn các sản phẩm, tờ rơi, tờ bướm v,v… Không chỉ dừng lại ở đó InDesign còn giúp cho bạn cai quản là kiểm soát các ảnh hưởng, hoạt hoạ, phim và nhạc trong bố cục của trang nhằm hút người đọc.

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - vera star

Adobe AI

Adobe Illustrator là chương trình đồ hoạ vector tạo nền tảng quan trọng cho nghề kiến tạo đồ họa. Illustrator Tư vấn tạo hình trạng căn bản: duyệt y lệnh và dụng cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng thế hệ, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng dụng cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh can hệ tới công tác dàn trang báo chí.

Adobe Muse

Adobe Muse cho phép bạn tạo ra các trang web không cần viết mã lập trình. phát hành các dự án, kiến thiết, và xuất bản các trang web gốc thật thuận tiện như việc tạo bố trí cho in ấn.

Adobe After effect

Adobe Effect tương xứng với vớ các ứng dụng khác của Adobe như Illustrator, Photoshop, Premiere Pro, Encore hay Flash… phần mềm đồ hoạ chuyển động số có thể giúp bạn có được những thước phim khôn cùng ấn tượng và không bị giới hạn về phương tiện làm việc. Thứ giới hạn duy nhất đó chính là kỹ năng sáng tạo của bạn nhưng mà thôi.

Adobe Premiere

Premiere hoạt động bằng cách input video từ một nguồn bất kỳ vào ổ cứng của bạn sau đó cho phép bạn phát triển các phiên bản Sửa mới bạn có thể output trở lại vào băng, đĩa hoặc các công cụ khác.

Adobe Lightroom

Adobe Lightroom giúp chỉnh ảnh chuyên nghiệp, có thể xem, quản lý, chỉnh sửa và phối màu cho hàng loạt các bức ảnh kỹ thuật số. điểm hay của Lightroom chính là kĩ năng xử lý ảnh hàng loạt, khác biệt với các định dạng ảnh RAW cần xử lý trong thời gian ngắn. Chính những điều đó đã làm lên sự khác biện giữa hai phần mềm Adobe Lightroom và Photoshop.

Adobe Prelude

Prelude CC là một ingest video và logging được thi công để giúp bạn có được tổ chức, làm việc nhanh chóng hơn và xếp đặt quá trình sinh sản của bạn. dễ ợt nhận dạng đoạn phim dựa trên tập tin và chuyển mã sang định dạng bất kỳ và đổi tên clip. Thêm dữ liệu quan yếu trong quá trình ingest. tần tiện thời kì

]Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - vera star L

phương pháp Để Tắt Chương Trình Adobe:

máy vi tính Mac

 • Mở Trình quản lý vận dụng .
 • Nhấp vào nút Tùy chọn ở cuối cửa sổ.
 • Bỏ chọn tùy chọn lên tiếng cho tôi về các phiên bản cập nhật mới trên thanh thực đơn .
 • Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy các tùy chọn được chỉ định ở trên, hãy bảo đảm rằng bạn thực thụ đang ở trong cửa sổ Trình quản lý áp dụng chứ không phải trong Máy khách Creative Cloud.

computer window 10

Tắt tác vụ Cập nhật Adobe Acrobat

 • Tầm Task Scheduler trong Cortana và mở nó.
 • Dừng lâu dài Adobe Updater trong window 10 khởi chạy bộ lập lịch tác vụ
 • Nhấp vào Thư viện lịch biểu tác vụ ở bên trái.
 • thải trừ adobe cập nhật cửa sổ 10 mở Thư viện lộ trình tác vụ
 • Nhấp chuột phải vào Tác vụ cập nhật Adobe Acrobat .
 • Nhấn vào Tắt từ bảng điều khiển bên phải.
 • Đóng Bộ lập lịch tác vụ.

Xóa Adobe Updater

 • sử dụng Services.msc
 • Khởi tạo hộp lệnh chạy bằng cách nhấn hđh + R và nhập Dịch vụ . Sau đó nhấn Enter .
 • Mở services.msc để tắt dịch vụ trình cập nhật adobe trong hệ điều hành 10
 • Tìm Dịch vụ cập nhật Adobe Acrobat , nhấp chuột phải vào nó và nhấn thuộc tính .
 • Chọn Disabled từ Startup type thả xuống.
 • Gỡ bỏ trình cập nhật adobe trong hệ điều hành 10
 • Nhấp vào vận dụng để lưu thiết đặt và nhấp vào OK để thoát khỏi Cửa sổ.
 • sử dụng Trình chỉnh sửa sổ đăng ký
 • Nhấn phím window + R để mở hộp thoại chạy, nhập Regedit và nhấn Enter .

Làm Cách Nào Để Tắt Chương Trình Adobe Khỏi Máy Tính - vera star

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *