Làm cách nào để sử dụng Google Meet trong Gmail?

Bài viết ( Post ): Làm cách nào để sử dụng Google Meet trong Gmail? trên trang Dịch vụ sửa máy tính tận nơi VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Bơm mực máy in tại nhà Quận 10 & Cài win tại nhà Quận 10 & Sửa máy tính tại nhà Quận 10 tận nhà ở khu vực TP.HCM

Google Meet có nghĩa là giờ đây nó miễn phí và Google cho phép các cuộc họp lên đến 100 người không giới hạn thời kì.

Google Meets siêu dễ sử dụng và an toàn hơn so với Zoom

Làm cách nào để sử dụng Google Meet trong Gmail?
Làm cách nào để sử dụng Google Meet trong Gmail?

Bài liên quan: Phục hồi dữ liệu Quận 10 & Sửa Máy In tai nha Quận Quận 11

Khái niệm Google Meet là gì?

 • Trong thời kì gần đây, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát và có nhiều diễn biến thất thường, nhiều công ty, doanh nghiệp lớn phải làm việc từ xa, những ứng dụng tương trợ làm việc, học tập trực tuyến như Zoom, Slack, My Xteam…. ngày càng trở thành phổ quát và thân thuộc với người dùng và cố nhiên không thể không kể đến Google Meet.
 • Google Meet là một dịch vụ liên lạc qua video do Google phát triển. Đây là một trong hai áp dụng thay thế cho Google Hangouts bên cạnh Google Chat do từ tháng 10 năm 2019, Google đã lên kế hoạch ngừng hoạt động ứng dụng Google Hangouts.
 • Google Meet cho phép người dùng học/ họp trực tuyến qua mạng trên nền tảng web được tích hợp trong G-suite của Google. Đây là một trong những ứng dụng hoàn toàn miễn phí của Google nhằm tương trợ các buổi học/ họp trực tuyến qua mạng với số lượng người tham gia lớn, có thể lên tới tối đa 100 người.

Làm cách nào để sử dụng Google Meet trong Gmail?

Tham khảo: Dịch vụ Cài win & Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi

Làm cách nào để sử dụng Google Meet trong Gmail?

 • Hết thảy những gì bạn cần làm là nhấp vào nút Bắt đầu cuộc họp hoặc dự cuộc họp . Nếu bạn chọn tùy chọn trước hết, bạn sẽ bắt đầu phiên video tức thời nhưng bạn sẽ chỉ nhìn thấy khuôn mặt của mình trên màn hình.
 • Để mời người khác, bạn cần nhấp vào nút tham dự ngay . Bạn sẽ thấy một cuộc hội thoại với một kết liên cấp thiết để những người khác tham dự.
 • Chỉ cần sao chép và dán nội dung đó vào tin nhắn hoặc e-mail đến những người bạn muốn mời. Tuy nhiên, để tham dự Meet, bạn sẽ cần đăng nhập vào account Google của mình, một điều đương nhiên giúp mọi thứ an toàn hơn rất nhiều.
 • Nếu bạn muốn tham dự một cuộc họp đã được tạo sẵn, chỉ cần nhấp vào liên kết do người tổ chức cung cấp. Nhưng bạn cũng có thể tham gia nếu bạn nhấp vào nút dự cuộc họp từ Gmail của mình.
 • Nếu bạn làm điều này sau, bạn sẽ được đề nghị mã cuộc họp từ người tổ chức y sì như trong Zoom.
 • Chỉ cần dán thông báo đó từ tin nhắn bạn nhận được và bạn sẽ được thêm vào cuộc họp tự động.
 • Đối với các tính năng, với tư cách là máy chủ lưu trữ, bạn có thể diễn đạt bất kỳ tài liệu, màn hình, trình duyệt hoặc tệp nào y sì như trong Zoom nếu bạn nhấp vào nút trình diễn.# ngay ở góc dưới bên phải của màn hình.
 • Nếu bạn nhấp vào ba điểm dọc từ góc dưới bên phải, bạn sẽ tìm thấy, trong số những điểm khác, cài đặt và tùy chọn đổi thay bố cục của hình ảnh từ những người tham gia.
 • Ngoài ra còn có một tùy chọn thú vị là sử dụng điện thoại để phát âm thanh. Tuy nhiên, một cuộc gọi thực tế là cấp thiết, vì thế hãy cẩn thận về giá cước của các quốc gia bạn gọi đến và đi.
 • Chúng tôi đã thử một vài cuộc gọi điện video và chúng rất ổn định nhưng video bị giới hạn ở độ phân giải 720p, một dấu hiệu cho thấy Google muốn giới hạn băng thông nhiều nhất có thể và để duy trì kết nối ổn định.

Để khắc phục các sự cố pc khác nhau Hãy liên quan Dịch vụ VERA STAR

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bànmacbook, Sửa máy tính, Cài hđh ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, châm Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tại nhàtôn tạo cài đặt Vi Tính máy vi tính ✚ macbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nhà 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, đến tận chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tình.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *