Khẩn Cấp: Tình trạng thiếu CPU sẽ kéo dài vào quý 3 năm 2019

Công ty đã tiết lộ nhiều mẩu tin tức quan trọng liên quan đến việc họ hy vọng phần còn lại của năm 2019 sẽ diễn ra như thế nào. Các tin tức là hỗn hợp tổng thể.

Xem: Sửa Máy In Quận Gò Vấp , Thay Mực Máy In Quận Gò VấpSửa máy tính quận Gò Vấp

Đầu tiên, Intel không hy vọng sự thiếu hụt CPU của mình sẽ kết thúc vào quý 2 như dự kiến ​​ban đầu. Giám đốc điều hành Intel Bob Swan đã có điều này để nói :

Những hạn chế về nguồn cung của chúng tôi đã có tác động đột phá đến khách hàng và hệ sinh thái của chúng tôi. Chúng tôi đã cam kết không bao giờ trở thành một hạn chế đối với sự tăng trưởng của khách hàng. Chúng tôi đã tăng cường năng lực để cải thiện vị trí của mình trong nửa sau, mặc dù hỗn hợp sản phẩm sẽ tiếp tục là một thách thức trong quý thứ ba khi các đội của chúng tôi điều chỉnh nguồn cung sẵn có với nhu cầu của khách hàng.

Hàm ý của thông báo này là AMD sẽ có nhiều cơ hội hơn để cạnh tranh kinh doanh, ít nhất là ở phân khúc máy tính để bàn và máy tính xách tay thấp hơn. Intel đã tập trung vào sự sẵn có của mình trong các sản phẩm hàng đầu để duy trì hoạt động, nhưng chúng tôi đã thấy AMD ra mắt CPU mới cho Chromebook và giành thị phần trên thiết bị di động kể từ đầu năm 2019.

Thứ hai, Intel tuyên bố đoạn đường 10nm của họ đang diễn ra khá tốt. Lại là Swan:

Sự tự tin của bạn về 10 nanomet cũng được cải thiện. Ngoài việc cải thiện vận tốc sản xuất mà tôi đã mô tả trước đó, chúng tôi hy vọng sẽ đủ điều kiện sản phẩm 10 nanomet khối lượng đầu tiên của chúng tôi, Icelake, trong quý này và đang tăng các mục tiêu âm lượng 10 nanomet trong năm nay.

Intel dự kiến ​​sẽ tăng tốc 10nm ban đầu vào quý 2, nhưng với giới thiệu âm lượng vẫn được đặt cho các ngày lễ, năm 2019. Không có gì trong nhận xét của Swan bác bỏ hoặc giải quyết 24 Nhận xét gần đây , dự đoán không có CPU máy tính để bàn Intel 10nm cho đến ít nhất là 2021-2022. Có thể Intel sẽ bỏ qua 10nm trên máy tính để bàn và chờ 7nm trước khi tung ra các bộ phận mới.

Cuối cùng, Intel không mong đợi sẽ thấy sự phục hồi của trung tâm dữ liệu trong thời gian ngắn mà họ đã dự đoán trước đó. Sau khi đề xuất ban đầu vào Q4 rằng một sự phục hồi sẽ bắt đầu vào nửa cuối năm nay, Intel đang đẩy lùi ngày đó và hạ thấp hướng dẫn của chính mình. Doanh thu hiện được dự kiến ​​là $ 69B, giảm 3 phần trăm theo năm, giảm $ 2,5 tỷ so với ước tính trước đó của Intel. Thiên nga:

Cuộc trò chuyện của chúng tôi với khách hàng và đối tác trên PC và các doanh nghiệp tập trung vào dữ liệu trong vài tháng qua đã cho thấy một số xu hướng rõ ràng. Sự suy giảm giá bộ nhớ đã tăng lên. Việc kiểm kê trung tâm dữ liệu và tiêu hóa công suất mà chúng tôi mô tả vào tháng 1 rõ rệt hơn chúng tôi dự kiến ​​và các cơn gió Trung Quốc đã tăng lên, dẫn đến một môi trường chi tiêu CNTT thận trọng hơn. Tuy nhiên, những cuộc trò chuyện với khách hàng đó cũng củng cố niềm tin của chúng tôi rằng nhu cầu sẽ được cải thiện trong nửa sau. Vì vậy, chúng tôi đã đánh giá lại ’19 kỳ vọng của chúng tôi dựa trên những thách thức mà chúng tôi đang gặp.

Tóm lại, một môi trường đầy thách thức cho Chipzilla. Đoạn đường nối 10nm vẫn tiếp tục, nhưng rò rỉ cho thấy sản phẩm sẽ hiếm khi quan trọng đối với dòng dưới cùng của Intel. Môi trường trung tâm dữ liệu đầy thách thức và XEMAMAZON_ET_135 Xem thương mại Amazon ET tình trạng thiếu CPU sẽ tiếp tục vào quý 3. Chúng ta sẽ phải chờ xem AMD có thể tạo ra lợi thế gì từ cơ hội đó, nhưng ngay cả Swan cũng thừa nhận rằng Intel sẽ phải đối mặt với môi trường cạnh tranh khốc liệt hơn vào nửa cuối năm 2019 nhờ vào máy chủ và máy khách sắp ra mắt của mình.

Xem: Cài Win Quận Gò Vấp , Sửa Laptop Tại Nhà Quận Gò Vấp, Sửa Máy Tính Tại Nhà Quận Gò Vấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *