khái niệm của danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Bài viết ( Post ): Ý nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì? trên trang Dịch vụ sửa máy vi tính tại chỗ VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tận nơi quận 4 & sửa computer tại nơi quận 4 & cài window tại nhà quận 4 ở TpHCM

mục tiêu của các dịch vụ này là hạn chế hoặc cho phép truy nã cập vào các tài nguyên khăng khăng đối với một số thực thể.  đó, sẽ có lý khi họ sử dụng các kỹ thuật chặn này.

Ý nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Ý nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Bài tham khảo: bơm mực máy in tại nhà quận 5 & sửa máy vi tính tận nhà quận 5

định nghĩa danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Danh sách trắng

 • Danh sách trắng, như bạn mong chờ, hoàn toàn trái lại với kỹ thuật lập danh sách đen. Bạn xác định danh sách các thực thể đáng tin tức có thể tróc nã cập tài nguyên của bạn và dịch vụ vẫn không khả dụng cho những người không có trong danh sách.
 • Chạy một hoạt động chỉ cần một số thực thể có thể truy tìm cập được là một nhịp tót vời để dùng danh sách trắng. Thí dụ: nếu bạn chiếm hữu một cửa hàng và cần giữ mạng nội bộ ở hình thức tây riêng, chỉ dành cho nhân viên.

Danh sách đen

 • cách thức của danh sách đen dựa trên việc chặn một số cá nhân nhất định, cho dù họ là thiết bị, dịch vụ, địa chỉ IP hay quơ khu vực, tróc nã cập vào khoáng sản của bạn.
 • Bạn đưa địa chỉ IP / tên người dùng / địa chỉ MAC của họ vào danh sách đen và họ không còn quyền truy tìm cập vào máy chủ trò chơi của bạn nữa.
 • Danh sách đen là khi bạn chối từ quyền tróc nã cập của các cá nhân chủ nghĩa cụ thể vào khoáng sản của bạn.

Ý nghĩa của danh sách trắng và danh sách đen là gì?

Xem thêm: thay muc may in tai nha Quận 3 & Sửa pc tại nhà Quận 3

có lợi của danh sách trắng và danh sách đen ra sao:

 • Điểm then chốt là một trong hai kỹ thuật đều có thể bổ íchmiễn sao bạn dùng đúng kỹ thuật theo nhu cầu của mình. Theo qui định thông thường, quyền tróc nã cập bạn muốn cho dịch vụ của mình càng rộng thì màu danh sách của bạn càng phải sáng.
 • mục đích của các dịch vụ này là hạn chế hoặc cho phép truy hỏi cập vào các khoáng sản nhất thiết đối với một số thực thể. do đó, sẽ có lý khi họ sử dụng các kỹ thuật chặn này.
 • Khi việc giữ an toàn cho tài nguyên của bạn, Cho dù đó là danh sách đen hay danh sách trắng  bạn sẽ chọn, nguyên lý vẫn như nhau: cả hai kỹ thuật đều hạn chế tài nguyên của bạn khỏi quyền truy nã cập bình thường.
 • bởi vì lý  đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào tốt nhất nên sử dụng danh sách trắng và trong trường hợp nào thì đối tác của nó (nghĩa là danh sách đen) hiệp hơn.
 • Danh sách trắng có nhiệm vụ chặn spam, quản lý mạng riêng, quản lý thiết bị đáng tin trong mạng của riêng bạn hoặc tại nơi, chạy chiến dịch thí nghiệm beta
 • Danh sách đen có nhiệm vụ chặn người vi phạm, xóa lòng tin khỏi một trang bị đáng tin tức trước đây, chấm dứt tài khoản, tránh hệ trọng với một số thực thể

Để khắc phục các sự cố computer khác nhau Hãy can dự Dịch vụ VERA STAR

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, sửa sang máy tínhnotebook, Sửa máy vi tính, Cài Win ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, bơm Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tận nơitu bổ cài đặt Vi Tính máy vi tính ✚ máy tính xách tay, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nơi 👍 đơn vị DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại chỗ làm tại nhà bảo hành tận tình.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *