Hướng dẫn Vô Hiệu Hóa Win Defender Trong hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : phương pháp Vô Hiệu Hóa windows Defender Trong window 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tận nơi quận 1 & Sửa chữa máy in tận nhà quận 1 & Fix Lỗi máy in tận nhà quận 2 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Theo mặc định, Win 10 đi kèm với một áp dụng chống vi-rút được thiết đặt sẵn có tên là bộ bảo vệ window, bộ bảo vệ windows sẽ tự động bị tắt khi bạn thiết đặt vận dụng chống vi-rút của bên thứ ba như 360 Total Security không tính tiền Antivirus Protection hoặc Norton a premium Antivirus.

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - vera star

Tham khảo thêm: Dịch vụ Fix Lỗi máy tính tận nơi quận 1 & thay mực máy in tận chỗ quận 2

khái niệm hđh win Defende và lợi ích của nó ra sao:

hệ điều hành win Defender là gi:

 • window Defender là áp dụng chống virus Microsoft phát triển. Tuy chưa thể sánh bằng các phần mềm antivirus khác, nhưng windows Defender vẫn không hề thua kém các áp dụng cùng nhà Microsoft bởi vì nhứng chức năng vượt trội của nó.
 • Microsoft cung ứng ứng dụng antivirus hòa bình có tên Microsoft Security Essentials từ bạn dạng Win XP, Vista, và 7. tới hệ điều hành win 8, vật phẩm này đã thay đổi khá nhiều, được tích hợp vào hệ điều hành win, và đổi tên thành window Defender.
 • windows Defender có những thế mạnh của riêng nó. Nó là ứng dụng ít xung chợt nhất, xử lý mọi thứ ở hình thức nền bất cứ khi nào có thể và rất ít khi yêu cầu người dùng can thiệp vào các tác vụ của nó. Bên cạnh đó, windows Defender tương hợp tốt với đa số trình duyệt và các áp dụng khác

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - vera star

Bài tương tác: Dịch vụ cài hệ điều hành win tại nơi Quận 1 & Dịch vụ Sửa chữa computer tại chỗ quận 2

Ưu điểm của Win Defender

 • tương tự những ứng dụng antivirus khác, hđh win Defender chạy nền và quét file khi được download. Khi phát hiện malware, window Defender sẽ lên tiếng cho bạn biết và tự động xử lý sạch, cô lập file một chỉ dẫn tự động.
 • Khi windows Defender hoạt động nó sẽ thông báo các thông báo cụ thể về lần quét gần nhất bằng phương pháp mở Action Center trên hệ điều hành win 10.
 • Với các áp dụng khác bạn cần tự cập nhật, tuy nhiên, Win Defender sẽ tự cập nhật phê duyệt hệ điều hành win Update.

Cách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - vera star

chỉ dẫn Vô Hiệu Hóa window Defender:

Tắt Bộ bảo vệ window bằng cách thức Nhóm

 • Nhấp vào bắt đầu và nhập Gpedit.mscsau đó nhấn phím Enter để mở Local Group Policy Editor. Nếu được nhắc với Kiểm soát trương mục người sử dụng, hãy nhấp vào nút Có để tiếp tục.
 • Trong Trình chỉnh sửa chế độ nhóm, điều hướng đến:
 • Cấu hình máy tính -> Mẫu quản trị -> Thành phần Win -> Bộ bảo vệ window.
 • Trên ngăn bên phải, tìm hình thức có tên Tắt Bộ bảo vệ hđh win .
 • Nhấp lưu ban vào Tắt Bộ bảo vệ hđh win để mở tính chất.
 • Ở trên cùng bên trái, chọn Đã bậtvà sau đó nhấp vào nút ứng dụng . Làm xong!!! Trình bảo vệ hệ điều hành win bị vô hiệu hóa.

ách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - vera star

Vô hiệu hóa window Defender bằng Registry

 • Nhấp vào mở đầu và nhập Regedit.exetrong menu mở màn rồi nhấn phím Enter để mở trình biên tập sổ đăng ký . Nếu được nhắc với Kiểm soát tài khoản người sử dụng, hãy nhấp vào nút Có để tiếp tục.
 • Điều hướng đến phím sau: HKEY_LOCAL_MACHINE \ SOFTWARE \ Policies \ Microsoft \ windows Defender
 • Trên cửa sổ bên phải, nhấp chuột phải vào vùng trống, chọn New, chọn DWORD (32-bit) giá trị và sau đó lại đặt tên là DisableAntiSpyware .
 • Nhấp đúp vào DisableAntiSpyware và thay đổi dữ liệu giá trị của nó thành 1 để tắt Win Defender.
 • Trong mai sau, nếu bạn muốn bật trình bảo vệ hđh win, chỉ cần điều hướng đến khóa DisableAntiSpyware và khôi phục dữ liệu giá trị về “0” một lần nữa

ách Vô Hiệu Hóa Windows Defender Trong Windows 10 - vera star

Để khắc phục các sự cố máy in máy vi tính Hãy liên hệ VERA STAR

Dịch vụ cài window tại nhà Quận 2 Chuyên: Mua bán, tôn tạo pc, macbook, Fix Lỗi máy tính bàn, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, đổ Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tận chỗ. tôn tạo setup Vi Tính computermáy tính xách tay, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nhà 👍 vị trí DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại chỗ làm tại nơi bảo hành tận tình.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *