Hướng dẫn Tự Động Tắt Mở máy tính bàn Khi Máy Ở cơ chế Chờ

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : cách Tự Động Tắt Mở pc Khi Máy Ở cách thức Chờ trên trang Dịch vụ Tin học An Phát. Tham khảo các dịch vụ dịch vụ Repair máy tính bàn tại nhà quận 5 & Repair máy tính tận nhà quận 6 & Sửa chữa macbook tại nhà quận 2 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

Theo cài đặt mặc định của hđh , hệ thống sẽ chuyển sang cơ chế ngủ khi không hoạt động trong một thời gian dài. đương nhiên, bạn có thể thay đổi các cài đặt này theo nhu cầu của mình để ở cách thức ngủ đông hoặc tắt máy vi tính khi không hoạt động trong một khoảng thời kì nhất mực. Trong bài viết này, bạn sẽ biết chỉ dẫn đặt hệ thống của bạn tự động tắt khi không hoạt động trong thời gian dài.

Cách Tự Động Tắt Mở Máy Tính Khi Máy Ở Chế Độ Chờ - VERA STAR

Bài thúc đẩy: dịch vụ Fix Lỗi notebook tại nơi quận 3 & sạc mực máy in tại nơi Hóc Môn

cách thức chờ trong windows là gì:

 • Không giống như Hibernation, khi một trang bị được đặt ở cách thức Sleep, nó sẽ tiêu thụ một lượng điện năng rất nhỏ, nhưng bạn có thể tiếp tục công việc của mình rất mau lẹ (gần như ngay lập tức) bằng chỉ dẫn nhấn bất cứ phím nào trên bàn phím, vận chuyển chuột, bàn di chuột hoặc nhấn nút nguồn.
 • trạng thái Sleep tiêu thụ một lượng bé dại năng lượng nên trên một thiết bị dùng pin, nên nếu mức pin giảm xuống dưới mức giới hạn, hệ điều hành sẽ tự động đặt thiết bị vào cơ chế Hibernation (nếu được bật) để tránh mất dữ liệu.
 • Với các cài đặt mặc định, máy tính của bạn có thể chuyển sang cơ chế Sleep sau 15 (khi sử dụng pin) hoặc 30 phút (khi được cắm sạc) không hoạt động.
 • dĩ nhiên, vấn đề đặt ra ở đây đó là hình thức Sleep để ở thiết lập mặc định nên nó sẽ tự động đưa máy vào trạng thái Sleep sau một khoảng thời kì không dùng máy. vì thế, sẽ có rất nhiều trường hợp bạn đang tải về dữ liệu, máy sẽ tự động vào trạng thái Sleep và buộc phải resume để tải về lại.
 • máy vi tính chạy Win 10 của bạn có thể chuyển sang hình thức Sleep khi file đang được tải qua trình phê duyệt web, buộc bạn phải mở đầu tải xuống lại cục bộ quá trình từ đầu, nếu máy chủ từ nơi bạn đang download file xuống không cung cấp Tư vấn tiếp tục.

Cách Tự Động Tắt Mở Máy Tính Khi Máy Ở Chế Độ Chờ - VERA STAR

Xem thêm: Fix Lỗi máy in tận nơi Hóc Môn & Cài hđh tại nơi quận 4

phương pháp Tắt Mở computer Khi Máy Ở cơ chế Chờ

 • kiếm tìm và mở ứng dụng “ Task Scheduler ” từ thanh tìm kiếm ở phía dưới bên trái của hệ điều hành .
 • Trong Trình lập lịch tác vụ, ở phía bên phải có cột “ Tác vụ ”, nhấp vào “ Tạo tác vụ ” trong cột “Tác vụ”.
 • Trong cửa sổ tạo tác vụ, hãy nhập tên của tác vụ. Bật tùy chọn ” Chạy với đặc quyền cao nhất ” và từ danh sách xuống, hãy chọn ” window 10 “.
 • Chuyển đến tab “Trình kích hoạt ” và nhấp vào “Mới” để thêm trình kích hoạt mới ở dưới cùng.
 • Chọn “ Không hoạt động ” để kích hoạt tác vụ này. Hình như, hãy bật tùy chọn, “Đồng bộ hóa giữa các múi giờ”
 • hiện giờ nhảy vào “ Actions ” tab và bấm “New” nút .
 • Trong cửa sổ hành động mới, nhập địa chỉ “C: \ windows \ System32 \ shutdown.exe” trước “Thanh chương trình / Tập lệnh” hoặc nhấp vào phê chuẩn và tìm “shutdown.exe”.
 • hiện giờ, chuyển tới tab “Điều kiện” và bật tùy chọn “Chỉ mở màn tác vụ khi pc không hoạt động”. bây giờ hãy chọn thời kì hệ thống của bạn sẽ ở chế độ chờ trước khi tắt.
 • Nhấn “OK” và bạn đã chuẩn bị, tự động tắt máy tính của bạn sau khi nó không hoạt động trong một thời gian chi tiết.

Cách Tự Động Tắt Mở Máy Tính Khi Máy Ở Chế Độ Chờ - VERA STAR

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính Hãy liên hệ VERA STAR

Sửa máy tính tại nơi quận 4 Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính, máy tính xách tay, Sửa chữa pc, Cài hệ điều hành ⭐_⭐_⭐ Fix Lỗi mạng Wifi, bơm Mực In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera tận nhà. tôn tạo setup Vi Tính pcnotebook, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nhà 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VAT, tới tại nơi làm tận nhà bảo hành tận tâm.

HotlineO8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *