Hướng dẫn Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên pc hệ điều hành win

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính bàn với nội dung : hướng dẫn Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên máy vi tính windows trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tại nơi quận bình thạnh & Fix Lỗi máy in tại chỗ quận bình thạnh & Sửa chữa máy tính bàn tận nhà quận 8 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

hiện tại, hầu hết các nhà cung ứng email bình thường, bao gồm Gmail, Yahoo và Outlook, thường xuyên quét email của người sử dụng để tích lũy thông báo, đó là dữ liệu phệ. Là nhiều tùy chọn chúng tôi có thể sử dụng để sạc thế dịch vụ của các nhà cung cấp email tầm thường. Nếu bạn chuẩn bị học cách thiết lập một máy chủ email cơ bản, bạn sẽ không thể tinh được về chừng độ bảo mật và quyền riêng tây email có thể mang lại cho chúng tôi. .

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

Xem thêm: Cài hđh win tại chỗ quận 8 & Dịch vụ sạc mực máy in tại chỗ quận Bình Tân giá rẻ

HMailServer

 • HMailServer là một trong những máy chủ email mã nguồn mở và không tính phí tốt nhất cho người sử dụng window, trên thực tế, nó thường được sử dụng các ISP, Chính phủ, các tổ chức giáo dục và nhiều người khác. downsetup.
 • Sau khi bạn đã download thắng lợi hMailServer, hãy chạy trình thiết đặt. Trong màn hình bên dưới, hãy bình chọn phần Máy chủ nếu bạn muốn máy tính bàn tổng thể của mình hoạt động như một máy chủ. Nếu bạn thiết lập máy chủ ở nơi khác, chỉ cần chọn dụng cụ quản trị để tiến hành quản lý máy chủ từ xa.
 • Bạn cũng sẽ phải đặt mật khẩu Dường như setup, ghi hoặc lưu Pass ở đâu đó bởi vì bạn sẽ cần nó mỗi khi khởi chạy áp dụng.
 • Khi bảng điều khiển mở ra, hãy nhập tên miền của trang web mới (với SMTP được kích hoạt từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ) Sau khi tạo miền, thiết lập giao thức, bạn có thể tạo giao thức theo sau là SMTP. Tại đây, bạn phải thiết lập cục bộ tên máy chủ cho localhost .

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

Bài thúc đẩy: dịch vụ Repair máy in tận chỗ quận phú nhuận giá rẻ & đổ mực máy in tại nhà Quận 5 giá rẻ

 • cuối cùng, nhấp vào Accounts. Tại đây, bạn có thể tạo một địa chỉ email bạn cần truy tìm cập đầu tiên vào tên miền cấp cao nhất và cài đặt DNS. Được chuyển tiếp tới địa chỉ IP DNS.
 • Bạn có thể tiện lợi thiết đặt DNS từ bất cứ bảng điều khiển miền nào đã được mua. Bạn sẽ phải cập nhật phiên bản ghi trao đổi thư (MX) cho tên miền. Quy trình đúng mực để cập nhật phiên bản ghi MX sẽ không giống nhau tùy thuộc vào tên miền.
 • Bạn cũng có thể kích hoạt các tùy chọn để tự động trả lời, chuyển tiếp, khắc ghi, danh sách đen DNS và hơn thế nữa trong hMailServer. Khi máy chủ email của bạn đã được thiết lập chiến thắng, bạn sẽ cần một ứng dụng khách như Thunderbird hoặc Outlook Express để đọc và ghi những email đó.

Thiết lập máy chủ lưu trữ email bằng áp dụng Thunderbird Client

 • đầu tiên, downloadsetup Mozilla Thunderbird, sau đó bạn phải thiết lập ngay một account email, sử dụng cùng một ID email và Pass bạn thường dùng với các nhà cung ứng dịch vụ lưu trữ web dễ nhớ.
 • Sau khi thiết lập tài khoản, đến màn hình tiếp theo, bạn sẽ phải chọn Cấu hình tay chân để điều chỉnh setup áp dụng khách Thunderbird của mình.
 • Trong bước này, bạn phải thiết lập account email ngày nay của mình. Tên máy chủ (hostname) phải là localhost, giống như trước đây bạn đã thiết lập setup gần giống trên hMailServer Theo chỉ dẫn của hMailServer, sử dụng cổng 143 cho cổng IMAP , cổng 993 cho IMAP qua SSL / TSL và chọn 465 hoặc 587 cổng SMTP .

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

 • Dường như, bạn cũng có thể đổi mới setup máy chủ từ tài khoản Thunderbird. Sau khi địa chỉ email đã được định cấu hình với máy khách, bạn có thể thuận lợi mở đầu dùng dịch vụ email máy chủ web mới của mình.
 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng email Thunderbird để chạy nhiều email riêng tư hMailServer nhất có thể. Máy chủ email được thiết lập và chạy theo cấu hình với email gốc.

Cách Thiết Lập Máy Chủ Email Của Riêng Bạn Trên Máy Tính Windows - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa máy tính – Máy In HCM

Fix Lỗi máy in tại nhà Quận 5 giá rẻ phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy vi tính, laptop, Fix Lỗi máy tính bàn, Cài vận dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Fix Lỗi máy tính bàn tại nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • điện thoại Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *