Hướng dẫn Thêm Dropbox Vào Start menu Của windows 7

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung :chỉ dẫn Thêm liên minh Dropbox Vào Start menu Của windows 7 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ châm mực máy in tại nhà quận 9 & Sửa chữa máy in tận chỗ quận 9 & châm mực máy in tận nhà quận 7 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM

thay bởi vì phải mang theo mình một thiết bị như notebook hay USB bạn chỉ cần dùng dịch vụ lưu dữ liệu trực tuyến của Dropbox. Việc đồng bộ dữ liệu giữa máy vi tính ở nhà và pc cơ quan bạn sẽ được Dropbox làm hộ một hướng dẫn tiện lợi. Thậm chí bạn có thể tạo một thư mục thông thường và share với bạn bè vẫn bảo đảm tính riêng tư trước quả đât Internet.

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

Tham khảo: Sửa máy in tận nhà quận 7 & Dịch vụ Repair pc tận nơi quận bình tân

Dropbox là gì? Và công dụng của Dropbox:

Dropbox là gì?

 • Dropbox là dịch vụ lưu trữ hình ảnh, tệp tin, văn phiên bản,… online free được phát hành vào năm 2008 do Trung Tâm Dropbox. công cụ có thể tương hợpthuận tiện sử dụng trên các hệ điều hành thông thường hiện thời như: Android, iOS, windows, Linux, macOS,…
 • DropBox là một dịch vụ lưu trữ không lấy phí giúp đồng bộ dữ liệu giữa các thiết computerdi động khi có kết nối Internet. Bạn có thể lưu tất cả tài liệu, ảnh và video trên Dropbox và có thể truy hỏi cập hoặc tải về tài liệu ở bất kỳ nơi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc tablet để xem, chỉnh sửa hoặc down tài liệu về.
 • Khi đăng ký trương mục free, bạn sẽ được cung ứng 2GB dữ liệu không tính phí lưu trữ tại dịch vụ này. Những bạn có thể kiếm thêm dung lượng lưu trữ khi thực hiện các yên cầu của Dropbox. Đây là ưu đãi khá tuyệt với nhưng mà Dropbox cung ứng không tính phí cho bạn.
 • Hơn nữa, khi dùng Dropbox dữ liệu của bạn có thể bình yên hơn bao giờ hết khi tránh được các vấn đề về lỗi phần cứng hoặc bị lỗi dữ liệu bởi virus. Dropbox sẽ sản xuất các bản tập tin trong vòng 30 ngày, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục trong trường hợp bạn xoá nhầm tập tin, dữ liệu từ Dropbox.

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

Bài thúc đẩy: Dịch vụ cài windows tận chỗ Quận bình thạnh & Dịch vụ Sửa computer tại nơi quận phú nhuận

công cụ Dropbox

 • Giúp người dùng lưu trữ, chỉnh sửachia sẻ các tệp tin, tài liệu, hình ảnh,…
 • Khi một tài liệu được lưu vào Dropbox thì đã được sao lưu, nếu chẳng may bạn lỡ xóa tài liệu đó thì hãy lặng tâm bởi Dropbox đã lưu trữ lại bạn dạng sao lưu và tiện lợi khôi phục lại tài liệu.
 • ghi lại tệp tin quan trọngdễ dàng tầm nã cập mau lẹ khi quan trọng.
 • tác dụng làm việc ngoại tuyến giúp bạn có thể tiếp tục công tác trên tệp tin mặc dù không có kết nối mạng. Điều này vô cùng có ích khi bạn gặp gỡ sự cố về mạng hoặc phải liên tục vận chuyển nhưng không có kết nối 3G/4G.
 • công dụng đồng bộ có chọn lựa giúp bạn tiện tặn đáng kể dung lượng lưu trữ. Bạn chỉ cần chọn một số folder cần thiết để sao lưu với máy vi tính thay do chọn toàn cục.
 • tác dụng Dropbox Paper tạo không gian làm việc cho nhóm giúp bạn và đồng nghiệp có thể truyền download ý nghĩ đó, bàn thảo trực tuyến.

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

cách Thêm câu kết Dropbox Vào Start Menu:

1. trước tiên, hãy vào bảng Customize Start thực đơn bằng phương pháp nhấp chuột phải vào thực đơn start và sử dụng Properties, sau đó bảo đảm rằng Recorded Tv được đặt thành “Hiển thị dưới dạng liên kết”.

2. Tiếp theo, nhấp chuột phải vào Recorded Tv, chọn Rename, sau đó đổi mới nó thành một cái gì đó khác như My Dropbox.

3. hiện giờ bạn sẽ muốn nhấp chuột phải vào nút đó một lần nữa và chọn thuộc tính, nơi bạn sẽ thấy các vị trí Thư viện trong danh sách… ý tưởng phổ biến là bạn muốn xóa Tv đã ghi, sau đó thêm thư mục Dropbox của bạn .

4. đảm bảo đặt “Tối ưu hóa thư viện này cho” thành “Các mục chung”.

5. Tại thời khắc này, bạn chỉ cần nhấp vào My Dropbox và bạn sẽ thấy Dropbox của bạn!

Cách Thêm Liên Kết Dropbox Vào Start Menu Của Windows 7 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa chữa computer – Máy In HCM

Dịch vụ cài windows tận nơi Bình chánh đáp ứng tận nơi 24 Quận Mua bán, Sửa máy vi tính, máy tính xách tay, Repair máy vi tính, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy vi tínhmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa computer Quận 12 tại Website: Fix Lỗi computer tận chỗ LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *