Hướng Dẫn Sửa Lỗi unidentified network win 10

Sửa Lỗi unidentified network win 10 giúp bạn truy cập internet một cách bình thường trên máy tính chạy Windows 10 của mình, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới lỗi “Unidentified Network”, bạn theo dõi nội dung dưới đây để biết cách khắc phục chi tiết nhất. unidentified network win 10

         Có thể bạn quan tâm:

Cũng giống như  máy tính lỗi bị chấm than vàng khi không kết nối được mạng, lỗi “Unidentified Network” ở đây tuy không hiện lên dấu chấm than nhưng lại có thông báo Wifi bị lỗi limited, khả năng cao do Modem bị loạn IP, không thể cấp được IP đến cho các máy khách bao gồm cả mạng dây và WiFi. Trường hợp mạng Wifi rất dễ bị do kết nối không thường xuyên, và để tránh trình trạng lỗi “Unidentified Network” trên Windows 10 hoặc các vấn đề tương tự như lỗi mạng máy tính bị chấm than vàng bạn nên tham khảo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn nhé. Cách khắc phục lỗi “Unidentified Network” trên Win 10 sau đây cũng được Vera Star áp dụng cho rất nhiều tình huống khác nhau và khá là hiệu quả. unidentified network win 10

 

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Unidentified Network Win 10.

Để sửa lỗi Unidentified Network trên Windows 10, cách đơn giản nhât mà bạn nên làm là reset lại toàn bộ kết nối của mình với mạng hiện tại đang dùng thông qua các câu lệnh sử dụng trọng Command Prompt.

Để đạt hiệu quả nhất thì Command Prompt phải ở chế độ Administrator. Mở Menu Start gõ”cmd ” rồi mở Command Prompt >Run as administrator .

 

Khi bạn bật bất cứ phần mềm, ứng dụng nào chế độ Administrator thì hệ thống sẽ thông báo xác nhận lại một lần nữa, chọn Yes để xác nhận hành động. unidentified network win 10

Lúc này giao diện Administrator: Command Prompt hiện lên, gõ lệnh netsh winsock reset , lệnh này cho phép bạn reset lại quá trình hoạt động của winsock, giúp tải khởi động lại các dịch vụ mạng.

Tiếp theo đó bạn nhập lệnh netsh int ip reset giúp bạn khôi phục lại mặc định cho giao thức TCP/IP.

Ngay lập tức Command Prompt sẽ trả về kết quả như hình dưới và yêu cầu bạn khởi động lại máy để hoàn tất tác vụ vừa thực thi, tuy nhiên bạn có thể làm việc này sau.

Nhập tiếp lệnh ipconfig /flushdns để xóa toàn bộ dữ liêu trọng bộ nhớ DNS của máy, giúp bạn kết nối mạng như một thiết bị mới hoàn toàn.

Và khi có thông báo Successfully flushed the DNS Resolver Cache , lúc này bạn mới khởi động lại máy để hoàn tất việc lỗi “Unidentified Network” trên Windows 10 nhé.

 

Đây cũng chỉ là một trong số hàng trăm lỗi mạng có thể xảy ra với máy của bạn trên Windows 10. Nhưng đừng lo lắng mà hãy theo dõi thường xuyên các bài viết của Vera Star về vấn đề mạng. Chúng tôi luôn có cách khắc phục nhanh nhất gửi đến bạn đọc. Giúp bạn đọc sửa những lối mạng từ cơ bản đến nâng cao như lỗi Limited Access, hay chính lỗi Unidentified Network trong bài viết này áp dụng cho cả máy tính, nhiều hơn là lỗi Limited Access xảy ra phổ biến trên Wifi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *