Hướng dẫn Repair Lỗi Cập Nhật window 10 Bằng SetupDiag

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : cách Sửa Lỗi Cập Nhật window 10 Bằng SetupDiag trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ bơm mực máy in tận chỗ Quận 9 giá rẻ & dịch vụ Fix Lỗi máy in tận chỗ quận 9 giá rẻ & châm mực máy in tại nơi Quận 11 giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Microsoft đã xây đắp một công cụ không tính phí có tên là SetupDiag để phân táchdo vì sao cập nhật hoặc tăng cấp không chiến thắng. Bài viết này sẽ cách bạn sử dụng SetupDiag để tò mò duyên cớ vì sao không cập nhật được và từ đó tìm ra nguyên tắc khắc phục lỗi cập nhật hệ điều hành win 10 phù hợp .

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Xem thêm: Repair máy in tại nơi Quận 11 giá rẻ & Fix Lỗi máy in tại chỗ quận Gò Vấp

SetupDiag có chẩn đoán sự cố cập nhật hệ điều hành win 10 không?

 • Trong trường hợp SetupDiag không chẩn đoán sự cố cập nhật window 10, bạn có một số tùy chọn khác để tò mòbởi vì vì sao setup windows 10 không cập nhật. Một trong những công cụ đầu tiên được sử dụng là Trình gỡ rối windows Update.
 • Trong thanh kiếm tìm trên menu khởi đầu, nhập cập nhật cửa sổ , sau đó chọn Tìm và khắc phục sự cố hệ điều hành win Update . Khi trình khắc phục sự cố mở ra, hãy chọn Tiếp theo . Sau khi trình khắc phục sự cố chạy chấm dứt, hãy áp dụngSửa chữa lỗi cập nhật. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dùng Trình gỡ rối windows Update để tò mò cách sử dụng công cụ này.
 • window 10 đã được phát triển từ tháng 7 năm 2015, đương nhiên quá trình cập nhật windows 10 vẫn là một vấn đề nan giải đối với nhiều người sử dụng. Vào tháng 7/2018, Microsoft thông báo rằng hđh win 10 sẽ dùng thuật toán học máy để tìm ra thời điểm cập nhật hệ thống tối ưu cho người dùng.
 • Kể từ bản cập nhật hđh win 10 tháng 10/2019, bạn sẽ có tùy chọn cập nhật thời kì mở màn. Người sử dụng windows 10 Home cũng sẽ có tùy chọn lâm thời dừng cập nhật trong tối đa 35 ngày, một chức năng trước đây chỉ dành cho người sử dụng hệ điều hành win 10 Pro.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Bài thúc đẩy: thay mực máy in tại chỗ quận Gò Vấp & thay mực máy in tận nơi quận bình thạnh

hướng dẫn Fix Lỗi Lỗi Cập Nhật hệ điều hành win 10 Bằng SetupDiag:

sẵn sàng hệ thống cho SetupDiag

 • Để có thể dùng SetupDiag, bạn cần cài đặt .NET Framework 4.6 trên hệ thống, sau đó tải SetupDiag.
 • Để tìm bạn dạng .NET Framework đang chạy trên hệ thống, hãy nhấn Win+ X, sau đó chọn Command Prompt (Admin) . Nếu không có Command Prompt (hoặc PowerShell), hãy nhập lệnh vào thanh kiếm tìm của thực đơn Start, sau đó nhấp chuột phải vào kết quả phù hợp nhất và chọn Run as Administrator .
 • Sao chép và dán lệnh sau vào Command Prompt:
 • reg query “HKLMSOFTWAREMicrosoftNet Framework SetupNDPv4” /s
 • Lệnh trên liệt kê .NET Framework cho bạn dạng 4 được thiết đặt trên hệ thống. Bạn sẽ thấy bản .NET Framework như hình bên dưới. Nếu không, hãy truy vấn cập trang tải về Microsoft .NET Framework và down tệp.
 • down .NET Framework 4.6 dành cho windows (Miễn phí)
 • Tiếp theo, bạn cần tải xuống và chạy SetupDiag.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Chạy SetupDiag lần trước tiên

 • Gõ SetupDiag vào thanh tìm kiếm của thực đơn Start, nhấp chuột phải vào kết quả phù hợp nhất và chọn Run as Administrator .
 • SetupDiag sẽ chạy ngay lập tức. Bạn sẽ thấy SetupDiag chạy qua từng luật lệ, kiểm tra trong nhật ký Win và sau khi phân tích hoàn thành, SetupDiag sẽ đóng lại.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

phân tách tệp nhật ký SetupDiag

 • Trong cấu hình mặc định của nó, SetupDiag tạo một tệp nhật ký căn bản trong folder đang chạy SetupDiag của bạn. Ví dụ: nếu bạn chạy SetupDiag từ C: / SetupDiag, bạn sẽ tìm thấy tệp nhật ký SetupDiag trong folder gốc của ổ C:. Tệp nhật ký chứa thông báo tác động đến lỗi cập nhật hđh win.
 • Xác định tệp SetupDiagResults.log , sau đó mở nó bằng trình soạn thảo văn bản yêu thích của bạn. Nhật ký hiển thị danh sách các vấn đề được tìm thấy trong quá trình phân tích. Dưới đây là nhật ký thí dụ từ sự cố cập nhật hđh win 10 Insider Preview từ máy tính xách tay.
 • Phần đầu tiên của nhật ký cung cấp cho bạn thông báo hệ thống như nhà sản xuất, kiến ​​trúc hệ điều hành máy chủ, phiên bản BIOS,… Nó cũng hiển thị bạn dạng windows 10 nhưng mà hệ thống đang chạy và phiên bản cập nhật đang thiết đặt.
 • Dưới đây nhật ký sẽ liệt kê các vấn đề được tìm thấy. Trong tỉ dụ này, trình điều khiển Intel Audio Display chạm chán sự cố không liên quan đến quá trình setup bạn dạng cập nhật Win 10.
 • Nếu bản cập nhật hđh win 10 của bạn chạm chán sự cố (theo một trong các lề luật của công cụ), nó sẽ liệt kê cho bạn. lên tiếng nhật ký SetupDiag cung ứng một bạn dạng Repair lỗi hợp lý. Trong ví dụ này, SetupDiag khuyên bạn nên gỡ cài đặt trình điều khiển Intel Audio Display theo nguyên lý thủ công rồi thử cập nhật lại.

Cách Sửa Lỗi Cập Nhật Windows 10 Bằng SetupDiag - HUY AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa computer – Máy In HCM

Repair máy in tận chỗ quận bình thạnh đáp ứng tại chỗ 24 Quận Mua bán, Sửa máy vi tính, laptop, Sửa chữa máy tính bàn, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tính bànnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa pc Quận 12 tại Website: Sửa chữa computer tận nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *