Hướng Dẫn Quản lý Mail Outlook Dùng Trên Nhiều Máy Tính

Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà VERA STAR – Nếu bạn có 1 tài Khoản Mail trên Outlook và được sử dụng dùng chung cho nhiều máy tính. Theo mặc định, Microsoft Outlook sẽ tự động tải nội dung của các email từ máy chủ về máy tính cá nhân, Như vậy điều này sẽ gây phiền và rắc rối nếu có Mail mới gửi đến máy tính máy của bạn, bạn chưa kịp xem mà trên máy tính khác có người mở ra xem trước bạn thì  mail ở máy tính của bạn củng mở mặc dù bạn chưa mở. Để khắc Phục bạn hãy xem Hướng Dẫn Quản lý Mail Outlook Dùng Trên Nhiều Máy Tính dưới nhé !

Dịch vụ Sửa Máy Tính Tận Nơi HCM - VERA STAR

Tham Khảo dịch vụ: Cài win tại nhà Quận 5Sửa máy tính tại nhà Quận 5sửa laptop tại nhà quận 5 uy tín tphcm !

Hướng Dẫn tắt tính năng tự động tải email về máy tính trong Microsoft

  • Khởi động Microsoft Outlook, vào menu Tools> Account Settings, bấm đôi chuột vào tên tài khoản email mà bạn cần thao tác.
  • Trong cửa sổ vừa hiện ra, bạn nhấn nút More Settings rồi chọn thẻ Advanced. Tại đây, bạn đánh dấu chọn vào ô Leave a copy of messages on the server.
  • Sau cùng, nhấn OK để xác nhận. Nhấn nút Cancel nếu một cửa sổ Wizard nào đó  hiện ra.

Xem thêm Dịch vụ Phục hồi dữ liệu Quận 5 giá rẻ

Ngoài ra, nếu nhà cung cấp dịch vụ email có hỗ trợ chuẩn IMAP thì bạn nên chuyển sang sử dụng chuẩn này thay vì sử dụng chuẩn POP3, không giống POP3 luôn tải email từ máy chủ về máy tính cá nhân, IMAP chỉ đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy chủ và máy khách, do đó bạn không phải lo lắng gì khi sử dụng Microsoft Outlook để xem email trên nhiều máy tính.

Một điều quan trọng là, nếu nhà cung cấp email có hỗ trợ webmail thì bạn chỉ cần dùng trình duyệt web để xem email là xong, không cần dùng đến Microsoft Outlook nữa. Bạn có thể xem thêm bài viết Cách Khắc phục Mail Outlook không hoạt động hoặc không đồng bộ hóa của chúng tôi

Địa Chỉ Sửa Máy Tính & Laptop Uy tín Tại TpHCM VERA STAR

mui ten LH Hotline Dịch vụ : 0865616562 
hot Giá rẻ Nhất – Sản Phẩm Chất Lượng – Xuất hóa đơn VAT khi Y/c.

BẢN ĐỒ SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẬN NƠI TPHCM

Tham Khảo dịch vụ sửa máy tính tận nơi quận 12cài win tận nơi quận 12

 

Lời Kết

Bài viết Hướng Dẫn Quản lý Mail Trên Outlook Dùng Trên Nhiều Máy Tính được tổng hợp và biên tập bởi: Tin Học VERA. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Trung Tâm Tin Học VERA Tphcm. Xin cảm ơn.

  • Nếu bạn không khắc phụ được hay gọi Dịch vụ Cài win tận nơi tphcm chúng tôi, nhanh chóng – bài bản – uy tín.
  • Bạn sử dụng đơn vị nào thường xuyên nhất trong Outlook? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *