【Hướng dẫn】Ngâm đầu phun bị nghẹt máy in EPSON – CANON tại nhà

Tại Sao Phải Ngâm Đầu Phun Máy in Phun Màu  ?

      Do mực in thay thế chất lượng kém, do bạn sử dụng để lâu quá không dùng, do môi trường để máy in của bạn quá bụi bẩn có thể bị bụi bẩn vào hệ thống dẫn mực ngoài, do loại mực bạn đang sử dụng đang có vấn đề. Sua may in hcm sẽ tư vấn cho bạn giải pháp và những phương pháp để khắc phục những lỗi có thể phát sinh và gây ra hiện tượng bị tắc đầu kim phun để bạn sử dụng máy in phun màu thêm phần tự tin và sử dụng máy in phun màu được thuận lợi hơn nữa.

( nạp mực máy in Tại Nhà hcmsửa máy tính Tại Nhà hcm )

Nguyên nhân gây ra tắc nghẹt đầu phun máy in phun.

  • – Lỗi do mực in: Trên thị trường hiện tại rất nhiều loại mực in phun màu thay thế được các đơn vị phân phối bán nếu bạn không có người quen hoặc không có một đơn vị tư vấn dịch vụ máy in phun màu nào uy tín rất có thể bạn sẽ mua phải những loại mực in kém chất lượng.
  • – Lỗi do người dùng: Khi sử dụng máy in phun màu bạn cần sử dụng một cách thường xuyên và liên tục in ấn một cách khoa học thì chiếc máy in phun màu của bạn sẽ được ổn định.
  • – Lỗi do giấy in: In máy in phun màu mà sử dụng loại giấy in kém chất lượng giấy in nhiều mùn thì rất có thể đầu kim phun của bạn rất dễ bị tắc đầu kim nên khi sử dụng chúng ta nên mua những sản phẩm giấy in chất lượng một chút.
  • – Môi trường làm việc: Khi bạn để chiếc máy in ở trong môi trường bụi bẩn, ẩm thấp, nóng quá thì việc tắc đầu kim phun nhanh hơn bình thường cũng là chuyện đương nhiên không có gì là lạ cả.

nạp mực máy in Tại Nhà quận 3  & sửa máy in Tại Nhà quận 3

Cách ngâm đầu phun các dòng EPSON – CANON – HP – BROTHER

– Đầu phun của hãng canon: Đầu kim phun hãng canon được đánh giá là ổn định tắc bạn cần đẩy hết lượng mực trong đầu kim phun ra bằng cách sử dụng xilanh cồn 90 độ xong ta ngâm trong dung dịch ngâm đầu phun chuyên dụng. Cuối cùng khi đã ngâm đủ độ chúng ta xẽ ép lại và dùng máy sấy tóc sấy cho khô mạch sau đó lắp vào máy in và test lại.

– Đầu phun hãng Epson: Trước khi ngâm ta cần in test bản in test đầu in ra để xem những màu nào đang thiếu và bị tắc xong dùng xilanh đẩy mực trong đầu phun ra phụt sao cho sạch xong ngâm mặt đầu phun trong dung dịch ngâm vừa xấp mặt. Ngâm khoảng 3 đến 6 tiếng thì chúng ta dùng xilanh đẩy lại nếu thấy mịn thì dùng máy sấy khô ở chế độ gió xong lắp vào máy còn nếu chưa ok thì chúng ta tiếp tục ngâm tiếp cho đến khi ok.

– Đầu phun các hãng khác như hp, brother thì chúng ta ngâm theo từng cách riêng vì việc ngâm đầu phun chúng ta lựa trường hợp thì ngâm chứ không phải trường hợp nào cũng ngâm đầu phun như nhau cần hỗ trợ thêm mời liên hệ theo thông tin cài win tận quận 3 bên dưới.

VERA STAR Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *