Hướng dẫn Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day Trong hệ điều hành win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : cách Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day Trong windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa computer tận nhà quận 4 & cài Win tại nơi quận 4 & châm mực máy in tận chỗ quận 7 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trong tháng 7, Microsoft đã tạo ra phiên bản vá cho 117 lỗ hổng bảo mật, sinh tồn trong hệ điều hành windows, Dynamics, Exchange Server, Microsoft Office, hệ điều hành win Storage Spaces Controller, Bing, SharePoint Server, Internet Explorer, Visual Studio và OpenEnclave. Trong số 117 lỗ hổng, có 13 lỗ hổng được đánh giá nghiêm trọng, 103 lỗ hổng quan trọng và 1 lỗ hổng làng nhàng.

Cách Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: Sửa máy in tận nơi quận 7 & dịch vụ sạc mực máy in tận nơi quận 1 giá rẻ

chỉ dẫn Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day:

 • Lỗ hổng nghiêm trọng nhất (CVE-2021-33742) cho phép các trang web độc hại tấn công máy vi tính duyệt Internet Explorer và các chương trình khác của Microsoft. Microsoft Edge cũng sẽ bị tác động nếu chạy ở cơ chế Internet Explorer.
 • Nhóm phân tách đen đủi của Google đã phát hình thành lỗ hổng này vào tuần trước. Shane Huntley, một thành viên của nhóm, cho biết nó Hình như được tạo ra một tổ chức thương mại dành cho các khách hàng ở Trung Đông hoặc Tây Âu.
 • Dường như, có hai lỗ hổng zero-day khác (CVE-2021-31955 và 31956) đã được sử dụng cùng với các lỗi của trình duyệt y Chrome trong làn sóng tiến công có chủ đích nhằm vào các khu chợ khác nhau vào tháng bốn. tất nhiên, vào cuối tháng 4, các lỗ hổng trên Chrome đã được vá.

Cách Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day Trong Windows 10 - VERA STAR

Coi thêm: dịch vụ thay mực máy in tại nơi quận 2 giá rẻ & Repair máy tính bàn tận chỗ Quận Tân Phú giá rẻ

 • Hai lỗ hổng zero-day CVE-2021-31199 và 31201 Ngoài ra được sử dụng cùng với một lỗi trong chương trình Adobe Reader, đã được Adobe vá vào tháng 5. Lỗ hổng Adobe Reader cho phép kẻ tiến công bỗng nhiên nhập vào hệ thống. , Sau đó nhờ vào một lỗ hổng của Microsoft, kẻ tấn công có thể ‘leo thang đặc quyền’ để có toàn quyền kiểm soát.
 • Lỗ hổng zero-day sau cuối (CVE-2021-33739) cũng là lỗ hổng leo thang đặc quyền. Microsoft không tiết lộ nhiều thông báo chi tiết nhưng mà chỉ tiết lộ rằng nó có thể được sử dụng sau khi kẻ tiến công xâm nhập vào hệ thống phê chuẩn cơ chế lừa đảo hoặc các cách thức khác.
 • Rõ ràng, Microsoft coi những lỗ hổng zero-day này là rất nguy hại bởi vì hãng đã vá cả window 7, hệ điều hành win 8.1 và windows 10. window 7 chính thức kết thúc Tư vấn từ tháng 1/2020 và sẽ không thu được bạn dạng cập nhật. Không còn bảo mật nữa, dù rằng Microsoft đã lặng lẽ giải quyết những lỗi tồi tệ nhất của hệ điều hành trong một đôi bạn dạng cập nhật Patch Tuesday.

Cách Microsoft Đã Vá 6 Lỗ Hổng Zero-Day Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa chữa máy tính bàn – Máy In HCM

Cài hệ điều hành win tại nhà Quận Tân Phú giá rẻ phục vụ tận nơi 24 Quận Mua bán, Repair máy vi tính, laptop, Sửa máy tính bàn, Cài áp dụng. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pclaptop, Printer Dịch Vụ Fix Lỗi máy tính Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy vi tính tận nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *