Hướng dẫn kiểm tra Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên máy tính Của Bạn Hay Chưa?

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : chỉ dẫn đánh giá Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên máy tính bàn Của Bạn Hay Chưa? trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ cài windows tại nhà quận 11 & Sửa máy tính bàn tận chỗ quận 11 & Sửa pc huyện Bình chánh tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trên bạn dạng windows 8 và hệ điều hành win 10, Microsoft tích hợp trên hệ thống tác dụng là Secure Boot, mặc định tính năng này đã được kích hoạt. tác dụng Secure Boot Support bảo mật trên hệ thống của bạn trong một số trường hợp, bạn sẽ phải tắt chức năng này để chạy các phiên bản hđh win hoặc bạn dạng Linux cũ hơn.

Cách Kiểm Tra Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên Máy Tính Của Bạn Hay Chưa? - VERA STAR

Tham khảo thêm: Sửa máy tính tại chỗ huyện Bình chánh & Dịch Vụ châm Mực Máy In tại chỗ Quận 9 Giá Rẻ

sử dụng công cụ thông báo Hệ thống

 • Để đánh giá xem khởi động an toàn có được bật trên hệ thống của bạn hay không bằng qui định dùng công cụ thông báo Hệ thống. Bước trước tiên là mở công cụ, để thực hành việc này, hãy mở Start thực đơn, sau đó nhập lên tiếng hệ thống vào hộp tìm kiếm và nhấn Enter .
 • Trong cửa sổ lên tiếng Hệ thống, chọn tóm tắt Hệ thống trong ngăn bên trái và tìm mục nhập Trạng thái phát động an ninh trong ngăn bên phải.
 • Nếu thấy giá trị là BẬT tức là phát động bình yên được bật, nếu giá trị TẮT thì có tức là khởi động an ninh bị tắt và nếu không được Tư vấn, điều đó có tức thị phần cứng trên hệ thống của bạn không được Support.

Cách Kiểm Tra Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên Máy Tính Của Bạn Hay Chưa? - VERA STAR

Coi thêm: Dịch Vụ sạc Mực Máy In tại nhà Quận 10 Giá Rẻ & Fix Lỗi máy tính tận nơi Quận 8 giá rẻ

sử dụng PowerShell Cmdlet

 • Dường như bạn có thể đánh giá phát động bình an ngay trên PowerShell. Với PowerShell Remoting, bạn có thể dùng lệnh ghép ngắn PowerShell để kiểm tra xem công dụng khởi động bình yên trên computer từ xa có được bật hay không.
 • Quá trình này yêu cầu PowerShell chạy dưới quyền Admin. đầu tiên, nhập powershell vào hộp kiếm tìm trên menu khởi đầu, sau đó trên danh sách kết quả tìm kiếm, nhấp chuột phải vào lối tắt ‘ hệ điều hành win PowerShell ‘ và chọn Chạy với nhân cách Quản trị viên .
 • Trên cửa sổ PowerShell, nhập lệnh bên dưới và nhấn Enter :
 • Confirm-SecureBootUEFI
 • Nếu True được xem là phát động bình an được bật, nếu Sai có nghĩa là khởi động an ninh bị tắt.

Cách Kiểm Tra Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên Máy Tính Của Bạn Hay Chưa? - VERA STAR

 • Nếu phần cứng máy tính bàn của bạn không Tư vấn phát động bình an, bạn sẽ thấy báo cáo lỗi ‘ Cmdlet không được Hỗ trợ trên nền tảng này ‘.
 • Nếu bạn thấy lên tiếng lỗi ‘ Quyền truy hỏi cập bị từ khước ‘, bạn sẽ phải đóng cửa sổ PowerShell một lần nữa và mở lại PowerShell dưới quyền Quản trị.
 • Trên các pc Support phát động bình yên, bạn có thể bật hoặc tắt khởi động bình yên từ setup chương trình cơ sở UEFI hoặc cửa sổ xác nhận BIOS. tuy nhiên, bạn sẽ phải phát động lại máy tính của mình và nhấn một phím chi tiết trong quá trình khởi động để truy nã cập các cửa sổ này.

Cách Kiểm Tra Secure Boot Đã Được Kích Hoạt Trên Máy Tính Của Bạn Hay Chưa? - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy vi tính – Máy In HCM

Cài windows tại chỗ Quận 8 giá rẻ phục vụ tại nơi 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính, laptop, Sửa máy vi tính, Cài ứng dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. tăng cấp máy tính bànmacbook, Printer Dịch Vụ Repair computer Quận 12 tại Website: Fix Lỗi pc tận nhà LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
 • thiết bị cầm tay Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *