Hướng dẫn Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong hđh win 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong window 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học HUY AN PHÁT. Tham khảo các dịch vụ bơm mực máy in tại chỗ quận 9 giá rẻ & dịch vụ châm mực máy in tận nhà quận 10 & Fix Lỗi máy vi tính tại nơi Quận Thủ Đức giá rẻ tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Đây kiên cố là một lỗi tức giận có thể xảy ra do bạn đã tăng cấp hệ thống của mình hoặc một số trình điều khiển không chính xác. làm theo các bước bên dưới để khắc phục sự cố không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll trong window 10.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT hướng dẫn Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Win 10 – HUY AN PHÁT

Bài tương tác: Cài Win tận nơi Quận Thủ Đức giá rẻ & Cài Win tại nhà quận 5

đánh giá xem Trình lập lịch tác vụ có đang chạy không

 • Có nhiều loại thông báo lỗi TaskSchedulerHelper.dll không giống nhau, chả hạn như ‘TaskSchedulerHelper.dll bị thiếu’, ‘không thể tìm thấy mô-đun được chỉ định’, ‘tải lỗi’ và ‘vi phạm quyền truy hỏi cập’ . Lỗi xuất hiện khi khởi động bởi một số mục lạ hiện ra trong áp dụng Trình lập lịch tác vụ hệ điều hành win 10, khác biệt là khi cập nhật báo điều khiển không thắng lợi.
 • công tác của ứng dụng này là tạo và quản lý các tác vụ chung nhưng mà máy vi tính sẽ thực hành khi phát động. Các tác vụ này dành riêng cho một chương trình và được lưu trữ trong các folder không giống nhau trong thư viện Bộ lập lịch tác vụ.
 • trước tiên, bạn nên tìm hiểu xem Task Scheduler có hoạt động hay không. Để thực hành việc này, hãy chuyển đến thực đơn khởi đầu của hđh win 10 và nhập services.msc. Cuộn xuống bên dưới để tò mò xem Trình lập lịch tác vụ có đang chạy đúng chỉ dẫn hay không. Nếu không, bạn cần chạy quét hệ thống trên đầu cuối lệnh và nhập mã sau. Sửa lỗi hệ thống sẽ phát động lại Task Scheduler.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Win 10 – HUY AN PHÁT

Tham khảo: Sửa chữa máy tính tận chỗ quận 5 & châm mực máy in tận chỗ quận phú nhuận

Giải quyết vấn đề không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll

 • Từ trang web chính thức của Microsoft, chúng tôi sẽ tải xuống tệp Autorun cung cấp tổng quan hoàn toản về các dịch vụ window khác biệt. giải nén nó để chọn một chương trình .exe có thể giúp bạn Sửa nhân thể ích Tự khởi động. Chỉ chọn tệp lớn nhất như được hiển thị ở đây.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT hướng dẫn Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong windows 10 – HUY AN PHÁT

Xem: Sửa máy in tận chỗ quận phú nhuận & Bàn phím tiếng nói tiếng Hàn giá rẻ

 • Khi tệp mở ra, hãy điều hướng tới tab Tác vụ đã lên lịch . Ở hàng thứ năm hoặc thứ sáu, bạn sẽ thấy một văn bạn dạng màu quà được ghi lại có nội dung Task Scheduler . Bạn cũng có thể xác nhận bằng phương pháp sử dụng mô tả xem nó có thực thụ là tệp TaskSchedulerHelper.dll hay không.
 • Để vô hiệu hóa cửa sổ bật lên TaskSchedulerHelper.dll khó chịu khi phát động windows 10, tất cả những gì bạn phải làm là bỏ chọn tệp. Điều này chỉ có thể được thực hiện trong cơ chế Quản trị viên.
 • Bạn thậm chí có thể nhấp chuột phải và xóa các tệp nếu nguồn cội của lỗi là ứng dụng của bên thứ ba. Trong trường hợp này, đó là Auslogics , một chương trình cập nhật trình điều khiển. Khi ‘khởi động lại sạch’ thành công, lỗi sẽ mất tích. Nếu nó vẫn còn, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Cách Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Windows 10 - HUY AN PHÁT hướng dẫn Khắc Phục Sự Cố Không Tìm Thấy TaskSchedulerHelper.dll Trong Win 10 – HUY AN PHÁT

Xóa tất cả dấu tích của các tệp bị hỏng

 • Nếu bạn không muốn gặp mặt phải các lỗi khó chịu với các thư viện Task Scheduler chi tiết, bạn sẽ phải xóa vĩnh viễn folder nơi DLL đã được tạo. Để thực hành việc này, hãy nhập và chọn vận dụng Trình lập lịch tác vụ từ thực đơn mở đầu. xem xét, bạn phải chạy áp dụng với quyền quản trị.
 • Chọn folder nhưng mà lỗi bắt nguồn và xóa nó. bây giờ, bạn sẽ xóa vĩnh viễn các tệp của nó.
 • sau cùng, chạy lại quá trình quét hệ thống trong cửa sổ lệnh của windows. Bạn sẽ thu được một thông báo chiến thắng. bây giờ bạn có thể thực hiện khởi động lại hệ thống ‘sạch’.
 • Đối với hđh win 10, lỗi không tìm thấy TaskSchedulerHelper.dll có thể gây giận dữ nhưng chúng hoàn toàn có thể Repair được và không phải là vấn đề mập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *