Hướng dẫn Hiển Thị Thanh Cuộn Trong vận dụng Trong windows 10

Bài viết tin tức thủ thuật computer với nội dung : hướng dẫn Hiển Thị Thanh Cuộn Trong vận dụng Trong windows 10 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Dịch vụ Sửa pc tại nơi quận 1 & Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây & Dịch vụ Fix Lỗi computer tại nơi quận 2 Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Theo mặc định, window 10 ẩn các thanh cuộn trong vận dụng Win Store khi chúng không hoạt động. Khi bạn di chuyển chuột, thanh cuộn sẽ xuất hiện lại. Nếu bạn thấy hành vi này gây quấy rầy, bạn có thể tắt nó đi và Win 10 luôn hiển thị thanh cuộn trong áp dụng Store.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

Bài tương tác: Dịch vụ cài hđh win tận nhà Quận 2 & Cài hđh win tận nơi quận Gò Vấp

ứng dụng của thạnh cuộn trong Windows:

  • Microsoft đang cải thiện vận dụng cài đặt với mỗi bạn dạng tạo ra. Nó có thể là thêm nhiều tùy chọn hơn từ Bảng điều khiển hoặc cập nhật xây dựng của nó. lỏng lẻo nhưng vững chắc, áp dụng setup đang trở nên linh hoạt và khỏe mạnh.
  • Trong cố gắng dọn dẹpcó lí hóa giao diện người dùng của ứng dụng cài đặt và các ứng dụng Store khác, Microsoft đã chọn ẩn các thanh cuộn theo mặc định.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

  • mặc dù các thanh cuộn được “ẩn”, bạn vẫn có thể thấy nó như một đường kẻ mảnh ở phía bên tay phải của ứng dụng. Khi di chuột vào dòng này, bạn sẽ thấy thanh cuộn thực thụ đầy và có thể dùng nó để cuộn lên xuống.
  • Ẩn thanh cuộn làm cho các áp dụng trông đẹp hơn một chút nhưng mà lại tác động đến thưởng thức người sử dụng. do vậy, nếu không thích các thanh cuộn ẩn, bạn có thể ngăn hđh win 10 hiển thị các thanh cuộn bằng phương pháp đổi mới một tùy chọn độc nhất vô nhị trong ứng dụng cài đặt.
  • Điều này khác lạ có ích nếu bạn căn bản dùng con trỏ chuột để di chuyển thanh cuộn. Hãy để TipsMake.com cách bạn hướng dẫn luôn hiển thị thanh cuộn trong cài đặtcửa hàng áp dụng trên hđh win 10.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

Xem thêm: Repair computer tại nơi quận Gò Vấp & Sửa chữa máy vi tính tận chỗ quận 12

Hiển Thị Thanh Cuộn Trong áp dụng Trong Window:

Bước 1. Mở áp dụng cài đặt. Bạn có thể thực hành bằng cách nhấn phím tắt Win + I hoặc tìm kiếm nó trong thực đơn Start.

Bước 2. Sau khi mở áp dụng setup, hãy chuyển tới trang Dễ truy tìm cập.

Bước 3. Chọn tab Hiển thị trên bảng điều khiển bên trái.

Bước 4. Trên bảng điều khiển bên phải, tìm tùy chọn Tự động ẩn thanh cuộn trong hđh win và chuyển công tắc bên dưới nó thành Tắt.

Sự đổi mới sẽ tức khắc. Ngay sau khi chuyển tùy chọn sang Tắt, bạn sẽ thấy các thanh cuộn sinh ra trong ứng dụng setup và tất cả các áp dụng Store khác, có thể là vận dụng Microsoft của bên thứ nhất hoặc bên thứ ba.

Thanh cuộn sẽ xuất hiện trong áp dụng cài đặt và tất cả các ứng dụng Store khác.

Cách Hiển Thị Thanh Cuộn Trong Ứng Dụng Trong Windows 10 - AN PHÁT

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài hđh win tại nơi quận 12 đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy tính bàn, máy tính xách tay, Repair máy tính, Cài vận dụng. thành lập mạng, Repair Wifi, nạp mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade computermacbook, Printer Dịch Vụ Sửa computer Quận 12 tại Website: Sửa máy tính bàn tại nhà LH Ngay.

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *