Hướng dẫn Giảm kích tấc Tệp JPG Trong Win 10

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : hướng dẫn phương pháp Giảm kích tấc Tệp JPG Trong window 10 Của Bạn trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tận nhà quận 8 & Fix Lỗi máy in tại nhà quận 8 & Fix Lỗi máy in tại nhà quận Thủ Đức tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Hãy khởi đầu bằng phương pháp nói về hướng dẫn bạn có thể giảm kích tấc của hình ảnh nhưng không làm giảm chất lượng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tệp nhỏ nhất Bên cạnh đó vẫn giữ được chất lượng ban sơ của hình ảnh. Rõ ràng, sử dụng nén mất dữ liệu sẽ cung ứng cho bạn các tệp bé dại hơn nhiều, như bạn sẽ thấy trong các thí dụ bên dưới, bạn sẽ mất một số chất lượng.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Coi thêm: sạc mực máy in tại nhà quận Thủ Đức & Dịch vụ đổ mực máy in tận chỗ Quận 5 giá rẻ

kích tấc Tệp JPG là gì?

Khi nói tới định hình dáng ảnh, JPG hoặc JPEG là một trong những định dạng thông thường nhất hiện có. Trên thực tế, hầu hết mọi bức ảnh bạn chụp sẽ ở định dạng JPG. Không chỉ ảnh mà cả những ảnh khác nhưng mà bạn tìm thấy từ nhiều nguồn khác nhau, chả hạn như web, cũng sẽ ở định dạng JPG.

Một số lý khiến JPG trở thành chung là nó được tích hợp công dụng nén mất dữ liệu, khả năng hiển thị hơn 16 triệu màu, Support độ phân giải cao hơn và kích thước tệp bé dại hơn. Với các tùy chọn khác.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Tham khảo: dịch vụ Sửa chữa máy in tận nơi quận 5 giá rẻ & thay mực máy in Quận Bình Thạnh giá rẻ

nói chung, kích tấc của tệp JPG hoàn toàn dựa vào vào máy ảnh, độ phân giải của nó và cảnh bạn đang cố chụp. Độ phân giải càng cao và cảnh càng tinh xảo thì kích thước của tệp JPG càng to.

Đối với hầu hết các trường hợp, đây không phải là một vấn đề. dĩ nhiên, nếu bạn đang nỗ lực sao lưu ảnh hoặc gửi chúng qua tệp đính kèm email, thì kích tấc tệp mập có thể là một vấn đề. Trong những trường hợp đó, bạn có thể nén tệp JPG nhưng không làm giảm chất lượng của nó quá nhiều hoặc đổi mới kích thước. Bằng chỉ dẫn đó, bạn thu được 2 lợi ích cùng lúc, vừa giảm dung lượng tệp vẫn giữ thuần chất lượng.

Trong phép tắc window 10 nhanh lẹdễ dàng này, hãy để TipsMake chỉ cho bạn phương pháp giảm kích thước tệp JPG nhưng không làm giảm chất lượng hình ảnh trong Win 10!

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Giảm kích tấc tệp JPG trong window 10

Bước 1. đầu tiên, down Cesium Image Compressor từ trang web này tại đây . Nếu muốn, bạn có thể tải bản thiết bị cầm tay sạc bởi vì trình thiết đặt chung. Trong trường hợp bạn không biết, bản di động cho phép bạn dùng vận dụng nhưng mà không cần thiết đặt. Nếu bạn đã tải về bạn dạng thiết bị cầm tay, hãy giải nén folder trong tệp zip vào màn hình của bạn.

Bước 2. Mở ứng dụng Cesium Image Compressor bằng phím tắt trên màn hình nền. Nếu bạn đã tải xuống bạn dạng di động, hãy mở thư mục đã giải nén và nhấp đúp vào tệp Caesium.exe .

Bước 3. Nhấp vào tùy chọn Tệp> Thêm ảnh trong cửa sổ ứng dụng.

Bước 4. Chọn tất cả các hình ảnh JPG bạn muốn nén hoặc giảm kích tấc tệp và nhấp vào Mở . Trong trường hợp của tôi, tôi đang chọn hai tệp JPG. Bạn có thể chọn bất kỳ số lượng tệp nào bạn muốn.

Bước 5. Trong cửa sổ vận dụng, đặt chất lượng hình ảnh thành 80 trong tùy chọn Nén. Theo chế độ phổ biến, đặt chất lượng hình ảnh từ 80% đến 90% sẽ mang lại sự cân bằng tốt giữa kích tấc tệp và chất lượng hình ảnh.

Trong trường hợp bạn đang thắc bận bịu, setup chất lượng càng thấp thì kích tấc tệp sẽ càng nhỏ. Tiếp theo, chọn hộp kiểm Giống nhau cho tất cả và chọn JPG từ trình đơn Định dạng thả xuống .

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Bước 6. Chọn thư mục Same as input hộp kiểm trong Output phần . Sau đó, đảm bảo rằng ‘_compressed’ được thêm vào trường Hậu tố trong cùng một phần. Nếu bạn muốn chọn một số folder đầu ra khác để lưu các tệp JPG đã nén, hãy bỏ chọn ‘Thư mục giống như đầu vào’ , nhấp vào nút phê duyệt qua và chọn thư mục bạn muốn.

Bước 7. sau cuối, nhấp vào nút Nén .

Bước 8. Ngay sau khi bạn nhấp vào nút, chương trình sẽ nén các hình ảnh để giảm kích thước tệp JPG. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy một thông báo cảnh báo cho bạn biết. ứng dụng hiển thị kích tấc tệp cũ và thế hệ trong cửa sổ chính. Trong trường hợp của chúng tôi, kích tấc của tệp JPG giảm 36%.

Bước 9. bởi thư mục đầu ra giống với folder đầu vào, bạn sẽ tìm thấy các hình ảnh nén dọc theo các hình ảnh nguồn. Hình ảnh được nén sẽ có ‘_compressed’ ở cuối tên tệp của chúng.

Hướng Dẫn Cách Giảm Kích Thước Tệp JPG Trong Windows 10 - VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa máy tính bàn – Máy In HCM

Sửa chữa máy in tận chỗ Quận Tân Phú giá rẻ phục vụ tại nhà 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy vi tính, máy tính xách tay, Sửa chữa máy tính bàn, Cài vận dụng. thành lập mạng, Fix Lỗi Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh macbook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade máy tính bànnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa máy tính bàn tại chỗ LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
  • điện thoại Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *