Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất trên trang Dịch vụ sửa máy tính tận nơi VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Bơm mực máy in Quận Gò Vấp & Cài win tại nhà Quận Gò Vấp & Sửa máy tính tại nhà Quận Gò Vấp tận nhà ở khu vực TP.HCM

Cũng như những phiên bản khác, Windows 7 cũng được hỗ trợ thiết lập tính năng tự động cập nhật. Việc update Win 7 giúp chúng ta cập nhật được những tính năng mới nhất từ Microsoft. Tuy nhiên, việc tự động cập nhật này cũng mang theo những hạn chế nhất thiết. Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu cách tắt update Win 7 vĩnh viễn

Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất - vera star
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất – vera star

Xem thêm: nạp mực máy in tận nơi quận gò vấp & sửa máy tính tận nơi quận gò vấp

Tính Năng Của Windows 7

 • Tính năng update trên Windows 7 tương trợ người dùng cập nhật Windows 7 lên phiên bản mới nhất để nhận được những bản vá cũng như các tính năng mới từ Microsoft, cách cập nhật Windows 7, Update Win 7 lên bản mới nhất không những giúp bạn tránh được những loại virus, mã độc nguy hiểm rình rập từ bên ngoài mà còn giúp tối ưu hệ thống, chạy ổn định hơn.
 • Windows 10 Creators Update là phiên bản mới nhất Microsoft, phiên bản này được cho là tốt nhất từ trước tới nay với nhiều tính năng hữu dụng với người dùng, nếu bạn đang dùng Win 7 cũng như Win 8.1 mà muốn lên Windows 10 Creators Update, tham khảo cách nâng cấp Windows 7 lên Windows 10 Creators Update mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn để trải nghiêm các tính năng mới nhất của nó nhé.
 • Trong thực tế việc để chế độ tự động update cũng gây ra một số bất tiện cho người dùng, bên cạnh việc dùng phần mềm CCleaner để rọn dẹp máy tính hay TuneUp Utilities để tối ưu hệ thống bạn cũng có thể tắt update Windows 7 để hệ thống không phải cập nhật các phiên bản mới nhất từ nhà phát hành.
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất - vera star
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất – vera star

Bài liên quan: Dịch vụ Sửa máy tính tận nơi tphcm & Dịch vụ Cài win tận nơi tphcm

Có Nên Tắt Update Window 7 Không?

 • Với giao diện đơn giản, dễ dùng, win 7 vẫn là sự lựa chọn tốt dành cho bạn cho dù đã có những hệ điều hành windows mới hơn. Việc cập nhật win 7 thẳng băng sẽ giúp máy cập nhật những phiên bản mới nhất.
 • Tuy nhiên chúng ta thường sử dụng key win 7 ultimate hoặc phần mềm thứ 3 để active win 7 ultimate 64 bit nhằm sử dụng win 7 vĩnh viễn. Nhưng nếu bạn để tình trạng update win 7 thẳng thớm, sẽ dẫn đến việc windows phát hiện bạn đang dùng bản win lậu. Dẫn đến việc nhả key hoặc win 7 thông báo hết bản quyền.
 • Ngoài ra, nếu bạn thẳng tính update win 7 sẽ dẫn đến tình trạng máy tính bị đơ, chậm. Và mỗi lần tắt máy, hay khởi động bạn phải mất thời gian đợi. Trong khi công việc của bạn đang cần đến máy tính. Thật bực mình phải không. nên để bảo đảm máy tính hoạt động ổn định thì bạn nên tắt cập nhật windows.
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất - vera star
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất – vera star

Cách Tắt Update Windows 7

 • Mở Control Panel
 • Vào Start (1) chọn Control Panel (2)
 • Bật Windows Update trong Windows 7
 • Sau khi vào Control Panel bạn tìm tới Windows Update thường thì nó được xếp ở vị trí chung cuộc.
 • Tắt chức năng update
 • Sau khi vào Windows Update bạn chọn Change settings hộp thoại Choose how Windows can isnstall updates mở ra.
 • Tại mục Important updates bạn có 4 tuyển lựa, mặc định Windows của bạn sẽ để tự động Update, để tắt hẳn chúng bạn chọn Never check for updates (not recommended) sau đó nhấn OK.
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất - vera star
Hướng Dẫn Cách Tắt Update Windows 7 Nhanh Nhất – vera star

Để khắc phục các sự cố máy in máy tính Hãy liên hệ VERA STAR

Tin học VERA STAR Chuyên: Mua bán, tôn tạo máy tính bànmacbook, Sửa máy tính, Cài hđh ⭐_⭐_⭐ Sửa mạng Wifi, châm Mực In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera tại nhàtôn tạo cài đặt Vi Tính máy vi tính ✚ macbook, Printer 🔥 Dịch Vụ tại nhà 👍 địa điểm DvTại HCM – LH Ngay Tin Học VERA STAR Tphcm. Xuất hóa đơn đỏ VATđến tận chỗ làm tại chỗ bảo hành tận tình.

Hotline ☎ O8 65616562 / O9O89O8442/ O934O53493

(Zalo): O973446142 – Fb.com/suamaytinhverastar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *