Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Bơm mực máy in tận nơi quận 4 & Sửa máy tính tại nhà quận 4 & nạp mực máy in tận nơi quận 6 tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Thật khó chịu làm sao khi Edge liên tiếp mở các tệp PDF trên trình duyệt. Tôi chẳng thể ngăn Edge mở tệp PDF trong cửa sổ trình chuẩn y của nó. Ngay cả khi tôi đổi mới cấu kết loại tệp mặc định từ Edge sang Adobe Acrobat Reader DC.

Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF - VERA STAR
Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF – VERA STAR

Tham khảo:cài win tận nơi quận 6 & Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Quận 8 Giá Rẻ

Thay đổi kết hợp loại tệp mặc định cho PDF

Nhấn phím hệ điều hành win + I để khởi chạy setup Win .

Nhấp vào vận dụng và chọn ứng dụng mặc định từ ngăn bên trái.

Hiện nay cuộn xuống và nhấp vào Chọn áp dụng mặc định theo loại tệp .

Nhẫn nại. Có thể mất vài giây để tải về tất cả danh sách các loại tệp
Cuộn và tìm loại tệp .pdf, .pdxml và .pdx , sau đó nhấp vào dấu + để đổi mới thành Adobe Reader.

Bạn có biết rằng bạn có thể thay đổi ứng dụng mặc định cho đa số mở rộng tệp và giao thức khác không? Ví dụ: trước đó, tôi đã viết một bài báo về hướng dẫn bạn có thể đổi mới vận dụng thư mặc định của mình khi bạn nhấp vào cấu kết MAILTO

Bây giờ bạn đã đặt Adobe Acrobat Reader DC làm trình xem PDF mặc định. hiện thời bạn chỉ phải đặt Edge trong Edge nhưng bạn muốn mở tệp PDF trong một ứng dụng bên ngoài.

Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF - VERA STAR
Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF – VERA STAR

Bài liên quan:Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Quận 9 Giá Rẻ & Sửa máy tính tận nơi Quận 11 giá rẻ

Mở tệp PDF ra bên ngoài trong Edge

Mở Microsoft Edge

Nhấp vào dấu ba chấm (…) ở góc trên cùng bên phải.

Chọn cài đặt từ trình đơn thả xuống và nhấp vào Quyền trang web từ ngăn bên trái. (Lưu ý: trong một số phiên bản của Edge, phần này được gọi là Cookie và Quyền trang web )

Cuộn xuống và nhấp vào tài liệu PDF , Chuyển nút gạt sang Bật để Luôn mở tệp PDF ra bên ngoài .

Lưu ý: Nếu tệp Luôn mở PDF được bật ở bên ngoài thì nếu bạn nỗ lực mở bất kỳ tài liệu PDF trực tuyến nào, nó sẽ nhắc bạn tải xuống và sau đó bạn có thể dùng Adobe Reader để xem.

Mẹo chuyên nghiệp: nạp bởi nhấp vào ba dấu chấm, setup, Quyền trang web và sau đó là Tài liệu PDF (hơi rườm rà), bạn cũng có thể nhập URL edge: // settings / content / pdfDocuments . Điều này sẽ dẫn bạn ngay lập tức tới trang tài liệu PDF.

Điều này sẽ ngăn Microsoft Edge mở tệp PDF trong cửa sổ trình duyệt y. Bạn có thể xác nhận giải pháp bằng cách tìm kiếm “pdf mẫu” trong khí cụ tìm kiếm như Bing của Google . Tôi thường sử dụng tệp mẫu PDF995 bởi vì nó nhỏ và đáng tin cậy. Kết quả mong đợi khi nhấp vào hòa hợp PDF là một hộp tải sinh ra ở cuối trình duyệt của bạn. Nhấp vào nó để mở tệp PDF trong trình đọc PDF bên ngoài ưa chuộng của bạn.

Nếu bài viết này không giúp bạn giải quyết được vấn đề của mình, vui mắt để lại bình luận! Trang web này được truy tìm cập hàng nghìn lần một ngày. Rất có thể tôi hoặc ai đó có câu giải đáp cho câu hỏi của bạn.

Dường như, nếu bạn có biện pháp tốt hơn cho vấn đề này, hãy để lại bình luận nhé! Nó có thể giúp tôi cải thiện bài viết này, cũng như bạn có thể giúp những người dùng khác chạm mặt phải vấn đề này.

Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF - VERA STAR
Hướng Dẫn Cách Ngăn Microsoft Edge Mở Tệp PDF – VERA STAR

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Sửa pc – Máy In HCM

Bàn phím tiếng Hàn Quốc không dây đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy vi tính, macbook, Repair pc, Cài vận dụng. xây dựng mạng, Repair Wifi, châm mực máy In, Vệ sinh notebook, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. upgrade pcmáy tính xách tay, Printer Dịch Vụ Sửa máy tính Quận 12 tại Website: Sửa máy tính bàn tại nhà LH Ngay. Nạp mực máy in Quận 11 giá rẻ

  • Trung Tâm Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • thiết bị cầm tay Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *