Hướng dẫn Cách mở File .HEIC trên Windows

Nếu bạn là người dùng iPhone hoặc iPad của Apple, giờ đây bạn có thể các thiết bị này chụp ảnh ở HEIF (Định dạng hình ảnh hiệu quả cao) và những ảnh này có phần mở rộng .HEIC. Windows 10 theo mặc định cài win Tại Nhà hcm không hỗ trợ hình ảnh định dạng HEIC và chúng tôi cần chuyển đổi các tệp hình ảnh đó thành định dạng hình ảnh JPEG để xem những hình ảnh đó trên Windows 10.

Cách mở tập tin File .HEIC trên Windows

Dịch vụ sua may tinh hcm : Nếu bạn đang chạy bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018 thì bạn đủ may mắn. Khi bạn sẽ mở một hình ảnh định dạng HEIC, trình xem ảnh Windows 10 sẽ yêu cầu bạn tải xuống plugin từ cửa hàng Ứng dụng để xem hình ảnh. Hoặc bạn có thể tải trực tiếp File Viewer Plus từ Microsoft Store.

Nhấp vào Start Menu và gõ Microsoft Store.

Nhấp vào biểu tượng Microsoft Store để mở. Ở góc trên bên phải, nhấp vào biểu tượng tìm kiếm để tìm kiếm ứng dụng File Viewer Plus.

Nhấp vào nút Nhận. Điều này sẽ bắt đầu tải xuống Ứng dụng trên máy tính của bạn.

Sau khi tải về , chương trình sẽ tự động khởi chạy. Chọn phiên bản miễn phí. Bấm vào Mở một tập tin.

Chọn tập tin bạn muốn mở.

Sau khi chọn, tệp HEIC sẽ được mở cho bạn.

Bạn cũng có thể chọn File Viewer Plus làm ứng dụng mặc định để mở các định dạng hình ảnh HEIC.

Để làm như vậy, nhấp đúp chuột vào tệp và chọn File Viewer Plus và chọn hộp Luôn sử dụng ứng dụng này để mở tệp heic và nhấn OK.

Bây giờ, bất cứ khi nào bạn nhấp vào tệp HEIC, nó sẽ tự động được mở bằng File Viewer Plus.

File Viewer Plus cũng hỗ trợ 150 tiện ích mở rộng trong phiên bản miễn phí, bao gồm nhiều định dạng tệp phổ biến như docx, doc, xls, xlsx, ppt, pptx và hàng tá định dạng tệp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *