Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home

Bài viết tin tức thủ thuật máy tính với nội dung : Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa Máy Tính tại nhà huyện Bình chánh & Cài win tại nhà huyện Bình chánh & sửa máy in tận nơi quận Bình Tân Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Window 10 S được xây dựng để trở thành một ‘phiên bản’ nhanh chóng hơn và bình yên hơn nhiều của Win 10. Các hệ thống trường học thường dùng windows 10 S để hạn chế tốt hơn các khía cạnh  học trò có. truy cập. song song, nhiều vũ trang notebook windows giá rẻ cũng được cài sẵn windows 10 S.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - VERA STAR
Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home – VERA STAR

Xem thêm: nạp mực máy in tận nơi quận Bình Tân & Dịch vụ sửa máy tính tại nhà huyện hóc môn

Nguyên nhân khiến bạn rời khỏi win10 S và cần gì để chuyển đổi:

Nguyên nhân khiến bạn rời khỏi windows 10 S

 • Hđh win 10 S có thể coi là item  Microsoft tung ra để cạnh tranh với Chromebook của Google. Nó được xây dựng đặc biệt để bảo mật và tối ưu hóa hiệu suất. bởi vì nó không đi kèm với bloatware cũng như các yêu cầu hệ thống của hệ thống windows 10 Home hoặc Pro, window 10 S về cơ bản mang lại hiệu suất mau lẹ hơn, khác lạ là trên các hệ thống cấu hình thấp.
 • Mặt khác, hệ điều hành win 10 S cũng có những mặt cực kỳ hạn chế. Ví dụ: khi sử dụng bản hệ điều hành win 10 này, bạn chỉ được phép tải ứng dụng từ Microsoft Store.
 • Đối với những người dùng chủ đạo muốn phê duyệt Internet, Win 10 S hoạt động thực sự tốt.  đối với những người yêu cầu nhiều hơn, chẳng hạn như muốn dùng các lựa chọn thay thế Microsoft Office miễn phí, việc chuyển sang window 10 Home sẽ là điều chẳng thể tránh khỏi.
 • Điều đáng xem xét là nhiều trang bị hệ điều hành win 10 S có giá cả phải chăng bởi chúng có cấu hình rất thấp. tất nhiên, chúng vẫn hoàn toàn có khả năng chạy windows 10 Home hoặc Pro. bởi vì đó, việc chuyển đổi sẽ không gây ra vấn đề gì mập.
Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - VERA STAR
Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home – VERA STAR

Tham khảo: Bàn phím tiếng Hàn Quốc giá rẻ & Dịch vụ cài Win tại nhà Quận gò vấp

Cần gì để chuyển đổi:

 • Trước khi thực hành chuyển đổi, bạn cần xem xét một số điều. trước tiên, không phải mọi trang bị đều có thể biến đổi được. Có hai lý do chính cho việc này.
 •  các vũ trang chạy hđh win 10 S thường có cấu hình phần cứng được tối ưu hóa đặc biệt cho hệ điều hành này. Mức cấu hình đó có thể không có tài nguyên tối thiểu để chạy Win 10 Home hoặc phiên bản Pro. Điều này thi thoảng khi xảy ra,  không phải vậy.
 • Một lý  khác là tùy chọn chuyển đổi có thể bị trường học hoặc nhà cung cấp thiết bị của bạn chặn. Nếu thiết bị windows 10 S của bạn được sản xuất  một tổ chức hoặc pháp nhân, thì việc chuyển đổi có thể không thực hành được.
 • Một điều cần xem xét nữa là bạn không thể quay lại hệ điều hành win 10 S sau khi chuyển sang hệ điều hành win 10 Home. Đây là một quá trình một chiều. hướng dẫn độc nhất để quay lại là trong trường hợp bạn đã tạo đĩa khôi phục hoặc phân vùng khôi phục trước khi biến đổi.
Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - VERA STAR
Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home – VERA STAR

Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home:

Bước 1. Mở thực đơn bắt đầu và nhấp vào ” setup “.

Bước 2. Trong thiết đặt , nhấp vào ‘ Cập nhật & Bảo mật ‘.

Bước 3. Nhấp vào ‘ Kích hoạt ‘ trong ngăn tùy chọn bên trái.

Bước 4. Nếu trang bị của bạn đủ điều kiện để chuyển từ windows 10 S sang hệ điều hành win Home, bạn sẽ thấy mục nhập có nội dung: ‘ Chuyển sang windows 10 Home hoặc Chuyển sang Win 10 Pro ‘.

Bước 5. Tiếp theo, nhấp vào ” Go phệ Store “.

(Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn không nhấp vào ‘ Đi đến cửa hàng ‘ trong ‘ tăng cấp bản hđh win của bạn’. Thao tác này chỉ để nâng cấp window 10 Home lên bản cao hơn và không không tính tiền.)

Bước 6. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến Microsoft Store để hoàn tất quá trình. Nhấn nút Get bên cạnh cách thức ‘ Switch Out Of S ‘. Quá trình này sẽ chỉ mất vài phút bởi bản toàn vẹn của window 10 đã được cài đặt trên các thiết bị đủ điều kiện.

Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home - VERA STAR
Hướng Dẫn Cách Chuyển Windows 10 S Sang Windows 10 Home – VERA STAR

Liên hệ Trụ sở VERA STAR Chuyên Sửa máy tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài Win tại nhà Quận tân bình đáp ứng tận nhà 24 Quận Mua bán, Sửa chữa máy vi tính, macbook, Repair máy tính, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa Wifi, đổ mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp pcmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa máy vi tính Quận 12 tại Website: Sửa computer tại nơi LH Ngay.

 • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
 • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, đại dương Chí Minh.
 • dế yêu Tư vấn 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
 • Email: lienhe@verastar.info
 • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *