Hộp Mực Super Star – Hộp mực máy in chất lượng cao được được ưa chuộng nhất

Hộp mực máy in laser Hp, Canon, … in giấy bình thường thì rất thông dụng trên thị trường, nhưng khi có nhu cầu in giấy đặc biệt như giấy Decal dán, giấy bìa dày, giấy lụa, thì người tiêu dùng tìm đến hộp mực chính hãng, vì các thương hiệu hộp mực Việt Nam rất hiếm đáp ứng được nhu cầu này (in bị tróc mực), nhưng giá thành hộp mực chính hãng thì lại rất cao. Hộp Mực in Super Star tại Công ty Mực in Bảo An xứng đáng là 1 trong những thương hiệu hộp mực máy in uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Hộp Mực in Hp, Canon - Mực in Super Star
Hộp Mực in Hp, Canon – Mực in Super Star

Super Star thương hiệu mực máy in tốt, chất lượng cao nhưng giá rẻ, được giới văn phòng ưa chuộng nhất tại TpHCM, được các kỹ thuật máy in giỏi khuyên dùng.

Để đảm bảo về doanh số và lợi nhuận của mình, hãng máy in đã đưa ra khuyến cáo: ” Thay hộp mực máy in không phải chính hãng sẽ làm hỏng máy in”. Khuyến cáo này có phần đúng, nhưng chỉ đúng đối với những thương hiệu hộp mực kém chất lượng: Họ chỉ biết chạy theo lợi nhuận trước mắt, sự cạnh tranh của nhiều thương hiệu khác mà quên đi lợi ích của người tiêu dùng.

Hộp Mực in Super Star - Tin học Bảo An

Hộp mực máy in Super Star Hp, Canon thương hiệu SUPER STAR là 1 trong những thương hiệu hộp mực máy in uy tín nhất Việt Nam hiện nay, có chất lượng cao nhưng luôn đảm bảo giá thành thấp nhất có thể, và đặc biệt luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên đầu tiên, đây chính là sứ mệnh của Mực In Bảo An. 

6 Lợi Ích Vượt Trội Của Hộp Mực In Thương Hiệu Super Star

Hộp mực máy in giá rẻ hơn rất nhiều so với hộp mực chính hãng – Điều này giúp tiết kiệm 1 khoản không nhỏ trong chi phí in ấn của Bạn.

Giá chỉ bằng 1/5 so với hộp mực chính hãng. Có được điều này vì 2 lý do sau:

  • Hộp mực máy in thương hiệu Super Star được sản xuất trong nước với chi phí mặt bằng và nguồn nhân lực tại Việt Nam. Trong khi hàng chính hãng được sản xuất tại Mỹ với chi phí mặt bằng và nguồn nhân lực tại Mỹ, chi phí này cao hơn rất nhiều so với Việt Nam.
  • Hộp mực in chính hãng chịu 1 khoản thuế và chi phí vận chuyển khi nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam nên giá thành đội lên cao hơn, trong khi Hộp Mực Bảo An không phải chịu khoản chi phí này.

Tặng Máy In Mới 100% nếu Hộp Mực In Bảo An Làm Hỏng Máy In

   Nếu mua phải hộp mực in thương hiệu chất lượng kém, không những trang in không đẹp, bảo hành tới lui nhiều lần, mà còn làm giảm tuổi thọ máy in.
   Tuy nhiên hộp mực máy in thương hiệu Bảo An thì đảm bảo Không ảnh hưởng đến máy in. Công Ty Nguyên Các cam kết tặng máy in mới 100% nếu hư hỏng máy in do Hộp Mực Bảo An gây ra.

Miễn phí đổi, trả hộp mực Super Star trong vòng 30 ngày

Hộp mực in Super Star đẹp cả trên giấy decal, giấy lụa bóng (giấy film), giấy dày in bìa sổ sách

   Ưu điểm này chỉ tìm thấy trong hộp mực máy in thương hiệu  chất lượng cao 1 số ít hàng thương hiệu khác và hàng chính hãng. Còn hầu như các thương hiệu hộp mực tương thích thông thường khác đều không đáp ứng tiêu chí này. 

Thời hạn bảo hành dài : 12 Tháng. Bảo hành nhanh chóng

Hộp mực Super Star dễ tái sử dụng được nhiều lần 

Ưu điểm này có trong Hộp Mực In Bảo An, chính hãng và các Thương hiệu tương thích chất lượng cao,. Giúp Bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay thế linh kiện về sau.

(Hộp mực máy in còn gọi là cartridge, catrich máy in, ống mực máy in, cục mực máy in)

Ngoài Hộp mực máy in Hp, Canon, Mực in Bảo An còn có các loại khác như Hộp mực máy in Hp, Canon màu; Hộp mực máy in Samsung, Brother, Panasonic. Sau đây là link dẫn đến các sản phẩm: 

– Báo giá bán hộp mực máy in Hp, Canon laser trắng đen, màu:  https://tinhocbaoan.com/danh-muc/may-in-thiet-bi-van-phong/hop-muc-may-in/hop-muc-may-in-hp/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *