Hệ điều hành win 10 Sắp Có Những đổi mới bự Đối Với Project Reunion

Bài viết tin tức thủ thuật máy vi tính với nội dung : hđh win 10 Sắp Có Những đổi mới bự Đối Với Project Reunion trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ đổ mực máy in tại chỗ Huyện Hóc Môn & Sửa chữa máy in tận chỗ Hóc Môn & châm mực máy in tại chỗ quận phú nhuận Tận chỗ ở khu vực TP.HCM.

Kể từ khi phát hành Win 8 và Metro UI, Microsoft đã làm việc để văn minh hóa window và các nền tảng tạo ra của nó. Microsoft cũng đã cố gắng thuyết phục các nhà phát hành chuyển sang một nền tảng tân tiếnTư vấn hđh win Store.

Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion

Tham khảo: Repair máy in tận nơi quận phú nhuận & Dịch vụ Repair máy tính bàn tại chỗ quận 7

Project Reunion là gì?

Project Reunion không phải là một mô hình vận dụng mới, cũng như thường cung ứng một bộ đôi API khác biệt. thay vào đó, nó là một bộ công cụ vận dụng giúp thu hẹp khoảng qui định giữa hai nền móng.

nhân loại của Win32 và UWP rất khác nhau. Ví dụ: cả hai nền móng đều cung cấp các công cụ khác nhau, khiến việc chọn lọc một nền tảng ít nhiều trở thành một quyết định ít nhiều nhà tạo ra sẽ gặp gian truân. Đó là lý bởi vì vì sao cần có Project Reunion để thực hành điều này dễ ợt hơn.

Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion

Coi thêm: Dịch vụ cài Win tại nhà Quận 8 & Dịch vụ Fix Lỗi máy tính bàn tại nơi quận 9

Microsoft muốn thu hẹp khoảng hướng dẫn giữa Win32 và UWP

Trong Ignite 2021, Microsoft giảng giải rằng Project Reunion giúp hòa hợp UWP và Win32 lại với nhau để không tồn tại sự phân chia.

Với Project Reunion, Microsoft đang tách các AI của Win32 và UWP khỏi hệ điều hành win 10, đồng thời lấy các API được di chuyển trong UWP và cung cấp chúng cho Win32 để ‘thu hẹp’ khoảng chỉ dẫn giữa hai nền móng.

Steve Kirbach, nhà tạo ra Microsoft làm việc với nhóm Win UI, cho biết: ‘Chúng tôi chọn cái tên Reunion bởi về cơ bản nó có tức là mang hai quả đât lại gần nhau để không có sự phân chia.

Dự án này cũng được cho là sẽ kích hoạt các tác dụng của nhà sản xuất UWP cho Win32. Ví dụ: các áp dụng do nhà phát hành phân phối qua MSIX sẽ không khác gì phân phối ứng dụng UWP qua MSIX.

Chúng tôi cũng khiến chothuận lợi cho các nhà sản xuất – những người không phân phối qua MSIX vẫn dùng các tác dụng bắt buộc, cái được gọi là’ nhận dạng gói ‘- đó là chỉ dẫn hệ điều hành window OS có thể hiển thị những thứ như công bố hoặc cho phép áp dụng của bạn sử dụng san sẻ mục đích, ‘- Microsoft cho biết.

Nếu ý tưởng chiến thắng, tất cả các nền tảng Win32 và UWP sẽ có quyền truy vấn cập vào tất cả các chức năng, vận dụng tân tiến và giao diện người sử dụng UI trên tất cả các phiên bản được Hỗ trợ trên Win 10.

Windows 10 Sắp Có Những Thay Đổi Lớn Đối Với Project Reunion

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Fix Lỗi máy vi tính – Máy In HCM

Dịch vụ cài windows tại chỗ Quận 9 đáp ứng tận chỗ 24 Quận Mua bán, Fix Lỗi máy tính bàn, notebook, Fix Lỗi computer, Cài ứng dụng. xây dựng mạng, Sửa chữa Wifi, sạc mực máy In, Vệ sinh máy tính xách tay, Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp. nâng cấp máy tính bànmacbook, Printer Dịch Vụ Sửa computer Quận 12 tại Website: Sửa chữa máy tính bàn tại nơi LH Ngay.

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, hồ Chí Minh.
  • dế yêu Hỗ trợ 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442 (Zalo) 0973446142
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *