Hai ứng dụng mới Sẽ Sớm Được cài đặt Mặc Định Trên Hệ điều hành Windows 11

Bài viết tin tức thủ thuật pc với nội dung : Hai chương trình thế hệ Sẽ Sớm Được thiết đặt Mặc Định Trên Hệ điều hành Windows 11 trên trang Dịch vụ Tin học VERA STAR. Tham khảo các dịch vụ Sửa chữa máy in tại chỗ quận 6 & cài lại win tại nhà quận 6 & châm mực máy in tận nơi quận 7 tại chỗ ở khu vực TP.HCM.

Trên bản Home của Win 11, Microsoft Family giờ đây sẽ biến thành một ứng dụng được thiết đặt sẵn trên hệ điều hành. Đối với tất cả các phiên bản khác của Hệ điều hành Windows 11, ứng dụng chỉnh sửa video Clipchamp của Microsoft cũng sẽ được thiết đặt sẵn theo mặc định. đương nhiên, hai phần mềm này sẽ không phải là thành phần cốt lõi của Win, tức là người dùng vẫn có thể gỡ setup nếu muốn.

Hai Ứng Dụng Mới Sẽ Sớm Được Cài Đặt Mặc Định Trên Windows 11 -VERA STAR

Bài tham khảo: Sửa máy vi tính tại nơi quận 7 & Cài win gần đây Quận 10 uy tín

Hai ứng dụng thế hệ Sẽ Sớm Được cài đặt Mặc Định:

  • Microsoft Family về cơ bản là một nhân tiện ích quản lý nội dung thông minh. duyệt y phần mềm này, người dùng có thể thiết lập kiểm soát của phụ huynh để lọc các phần mềm và trò chơi không thích hợp, song song cài đặt các trang web thân thương với trẻ em cho Microsoft Edge. Microsoft Family cũng giúp quản lý thời kì của thiết bị trên Win, Xbox và Android. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép các thành viên trong gia đình luôn kết nối ngay cả khi ở xa nhau với tác dụng theo dõi địa điểm. Microsoft Family đang trở thành một phần của thưởng thức ảnh hưởng nhiều người dùng trên Win 11.
  • Clipchamp là một chương trình biên tập video được sản xuất bởi vì Microsoft, hội tụ cơ bản vào việc giúp người tạo video thuận lợi, nhanh lẹthú vị. Clipchamp được trang bị tất cả các khí cụ biên tập video căn bản nhưng bạn cần.
  • Ngoài ra, để lưu lại nội dung theo thời gian thực, còn có một webcam và trình ghi màn hình tích hợp. Việc thiếu các chương trình biên tập video từ lâu đã được coi là một ‘khuyết điểm’ của Windows. Với việc được cài đặt sẵn Clipchamp làm phần mềm mặc định trên Win 11, nhược điểm này đã được Khắc phục hoàn toàn.
  • Cần chú ý rằng Microsoft Family và Clipchamp biến thành phần mềm mặc định trên Win 11 hiện chỉ đang được thí nghiệm trên kênh Dev. Mọi thứ có thể đổi mới theo thời kì, bị xóa hoặc thay thế trong các bản dựng tiếp theo hoặc có thể không bao giờ được phát triển chính thức.

Hai Ứng Dụng Mới Sẽ Sớm Được Cài Đặt Mặc Định Trên Windows 11 -VERA STAR

Xem: đổ mực máy in tại nơi Quận 10 50k & Dịch vụ nạp mực máy in tận nhà Quận 11 50k

Liên hệ Trung Tâm VERA STAR Chuyên Repair máy tính bàn – Máy In HCM

bàn phím tiếng hàn quốc không dây đáp ứng tại nhà 24 Quận Mua bán, Repair computer, laptop, Sửa computer, Cài chương trình. xây dựng mạng, Fix Lỗi Wifi, bơm mực máy In, Vệ sinh laptop, Lắp đặt camera quan sát 50k. tăng cấp pcnotebook, Printer Dịch Vụ Sửa chữa computer Quận 12 tại Website: Sửa chữa computer tận nhà LH Ngay.Dịch vụ vô mực máy in gần đây Quận 12 chất lượng

  • Trụ sở Văn phòng điều hành: C4 KDC Sông Đà ( Hẻm 730 Lê Đức Thọ ) Phường 15, Quận Gò Vấp.
  • Văn Phòng: 116 Đường Tân Chánh Hiệp 18, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, biển Chí Minh.
  • di động Support 24/7: +848 6561 6562 -Mobi/Zalo 0908908442(Zalo) 0976975100
  • Email: lienhe@verastar.info
  • Website: https//verastar.info/ – https://suamaytinhbinhdan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865616562